More
  spot_img

  SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ท้าสื่อฯลองสมรรถนะความคล่องตัว แบบ GYMKHANA

  เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นสปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์คุณภาพสูง ซูซูกิได้เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมขับรถทดสอบสมรรถนะ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ผ่านสนามทดสอบในแบบ GYMKHANA ซึ่งจัดขึ้นที่สนามมอเตอร์สปอร์ตพาร์ค สุวรรณภูมิ 

  SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION รุ่นตกแต่งพิเศษ มาภายใต้แนวคิด เต็มที่กับสไตล์ เร้าใจทุกมุมมอง สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ที่พร้อมจะมาเติมเต็มทุกความต้องการ ด้วยการยกระดับความสปอร์ตเร้าใจให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นกับชุดแต่งที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ กับชุดสเกิร์ตรอบคันพร้อมด้วยสปอยเลอร์หลังเติมเต็มความสปอร์ตให้มากขึ้นไปกับเสาอากาศครีบฉลาม  ซุ้มล้อสีดำ ท่อไอเสียคู่เสริมความดุดันเร้าใจ บ่งบอกถึงความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ด้วยชุดสติ๊กเกอร์ Max Editition  โดยมีสีที่จำหน่ายคือ สีแดง Ablaze Red Pearl, สีเทาอ่อน Star Silver Metallic, Mineral สีเทาเข้ม Gray Metallic, สีดำ Super Black Pearl สีน้ำเงิน Speedy Blue Metallic

  SUZUKI SWIFT ถือเป็นรถยนต์รุ่นหลักที่ยังคงเป็นที่นิยมและสร้างยอดขายให้กับซูซูกิได้อย่างต่อเนื่อง  ด้วยดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีรูปร่างสวยทันสมัย มาพร้อมความสนุกในการขับขี่  กับเครื่องยนต์รหัส K12M แบบเบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร หัวฉีดคู่หรือ DUALJET ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงประเภท E20 ประหยัดเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยกว่า 23 กิโลเมตรต่อลิตร รวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสารพอเพียงสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมเชิญชวนสื่อยานยนต์ที่มีความชำนาญและมีทักษะในการขับขี่อย่างดี ร่วมลองสมรรถนะของรถยนต์ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION ผ่านสนามทดสอบแบบ GYMKHANA ในครั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำและสร้างความมั่นใจในความเป็นสปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ อีกทั้งเพื่อสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของคนที่ทันสมัย และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างชัดเจน  ชอบรถยนต์ที่ขับสนุก ควบคุมง่าย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นที่สนามมอเตอร์สปอร์ตพาร์ค สุวรรณภูมิ โดยมีสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 สื่อ โดยสื่อมวลชนต่างประทับใจ และกล่าวยืนยันว่า  SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION มีสมรรถนะในการขับขี่คล่องตัว การควบคุมรถที่ง่ายตอบสนองได้ดี และมีความปลอดภัยสูง

  SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION จำหน่ายในราคาเพียง 541,000 บาท และ สีขาว Pure White Pearl จำหน่ายในราคาเพียง 546,000 บาท ซึ่งตั้งแต่ช่วงแนะนำ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION อย่างเป็นทางการในงาน Big Motor Sale 2020 ถึงปัจจุบัน กวาดยอดจองจำนวนกว่า 1,300 คัน

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts