More

  สุดชิคกับ NINTENDO SWITCH BIKE ที่จะดึงดูดให้ผู้คนออกมาเล่นสนุกกัน!

  จักรยานไฟฟ้าที่ได้แรงบันดาลใจจาก Nintendo Switch ที่มีการออกแบบที่ชัดเจนของ เครื่องเล่นเกมฉบับพกพายอดนิยม ซึ่งส่งสัญญาณให้ชวนจินตนาการไปว่า หาก Nintendo จะเข้าสู่เส้นทางยานยนต์แล้วล่ะก็ รูปแบบจะออกมาเป็นอย่างไร

  เกมคอนโซลฉบับพกพา และ Nintendo คือความพ้องกันที่ทำให้กลุ่มเด็ก Nerd ได้มีส่วนร่วมกับความสนุก ด้วยขนาดตลาดคอนโซลเกมพกพาที่คาดว่าจะแตะ 16 พันล้านเครื่อง ในปี 2026 ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมเกมในภาพรวม โดย Nintendo นั้นอยู่ในตำแหน่งที่ดีเลยในการต่อสู้เพื่อเป็นสุดยอดของเกมคอนโซลแบบพกพา  ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างดีและมาพร้อมกับคอลเลกชั่นเกมที่ไม่เหมือนใคร!

  nintendo

  ด้วยแรงบันดาลใจจากแก่นของความเป็น Nintendo และปรัชญาการออกแบบที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นักออกแบบผลิตภัณฑ์อย่าง HTH Han ได้รวบรวมแนวคิดเกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้าของ Nintendo ประกอบเป็น Nintendo Switch Bike ตามความเชื่อที่ว่าถ้านินเทนโดขยายสู่ตลาดกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งจริง ๆ Han จะใช้องค์ประกอบที่สับสนของ Joy-Con ของ Switch เพื่อสร้างเฟรมของจักรยาน ตรงไปตรงมา ซึ่งการออกแบบนี้ดูดีมาก

  การจัดวางแบตเตอรี่ถือเป็นหนึ่งในข้อพิจารณาหลักในจักรยานยนต์ไฟฟ้า และส่วนนี้ก็ปรับให้เข้ากับเฟรมได้อย่างชาญฉลาด โดยวางไว้ที่ส่วนล่างของ เฟรมสีน้ำเงินนีออน และนำออกมาชาร์จได้ด้วยการกดปุ่ม เพียงปุ่มเดียว ซึ่งสิ่งนี้จะเพิ่มความสมดุลของจักรยานไฟฟ้าแบบไม่มีดุมล้อเช่นกัน Han ได้ดัดแปลงให้มีการโน้มตัวที่สะดวกสบาย สุนทรียศาสตร์ที่เรียบง่าย การจัดวางปุ่มและกุญแจให้ใช้งานได้ง่าย และอินเทอร์เฟซของคอนโทรลเลอร์เป็นแผนงานการออกแบบสำหรับ Nintendo Switch Bike โดยเฉพาะ

  nintendo

  บรรไดของจักรยานมาพร้อมกับไฟ LED ที่วางไว้ด้านนอกเพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ในเวลากลางคืน ที่ด้านบนของบรรไดมีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่แก่ผู้ขี่เพื่อดูข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับจักรยานไฟฟ้าอื่นๆ ด้านหน้าและด้านหลังมีไฟ LED ที่สว่างเพื่อให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนนว่างเพื่อให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนนจากความโกรธของผู้ขับขี่คนอื่นๆ


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  Latest Posts

  spot_imgspot_img