More

  Hyundai ส่งรถใหม่สองรุ่นโชว์หล่อที่ Motor Expo 2022

  ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) เชิญทุกท่านค้นหายนตรกรรมที่ไม่มีใครเหมือนในงานมหกรรมยานยนต์ 2565 พบกับรถยนต์สองรุ่นใหม่ทั้งรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ล้ำสมัยและรถยนต์เพื่อครอบครัว

  hyundai

  Hyundai

  สำหรับในงานในครั้งนี้ ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ได้นำรถยนต์หลากหลายรุ่นที่น่าสนใจทั้งยนตรกรรมที่ล้ำหน้าได้รับรางวัลชนะเลิศมาจากทั่วโลกโดยนำมาโชว์ครั้งนี้ถึงสองรุ่น เริ่มที่ รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นล่าสุด Hyundai Stargazer เอ็มพีวีดีไซน์ล้ำหน้าที่ให้ความสะดวกสบายและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพ ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้ทุกรูปแบบมีรูปลักษณ์ที่ดูคล่องตัวและดีไซน์แบบโค้งมน ความสูงที่ทำให้ห้องโดยสารดูโปร่ง ขณะเดียวกันทำให้รถดูสูง ภายในดูกว้าง พื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสารมาก เหมาะกับการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือในแบบครอบครัว นอกจากนี้ดีไซน์ภายนอก ไฟด้านหน้าที่คาดเป็นแนวขวางผ่านตัวกระโปรงรถ และด้านหลังที่ออกแบบเป็นสัญลักษณ์ตัว H ทำให้รถยนต์รุ่นนี้โดดเด่นมากเมื่อวิ่งแล่นอยู่บนท้องถนน โดยรุ่นนี้จะเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้

  hyundai

  พร้อมกันนี้ยังเผยโฉมเป็นครั้งแรกในอาเซียนกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Hyundai IONIQ 6 สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม  E-GMP ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อผลิตรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะมาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่คิดค้นจากด้วยการคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญ ห้องโดยสารที่กว้างขวาง นอกจากนี้ ระยะทางขับขี่ยังมากถึง 614 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จไฟ สร้างนิยามใหม่ของยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ระยะทางการขับขี่ที่มาก เป็นผลจากรูปลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบให้มีค่าอากาศพลศาสตร์เพียง 0.21 และบริเวณกระจังหน้าที่ต่ำ และการลดช่องห่างระหว่างซุ้มล้อ ช่วยให้ลู่ลมภายในได้รับการออกแบบให้มีลักษณะโอบอุ้มเสมือนรังไหม มอบความสะดวกสบายและพื้นที่ส่วนตัว ให้พื้นที่ห้องโดยสารล้นเหลือ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ปรับรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มอบประสบการณ์ของยนตรกรรมที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน

  hyundai

  นอกจาก Hyundai IONIQ 6 ภายในบูธยังได้นำ Hyundai IONIQ 5 มาจัดแสดงคู่กัน โดยทั้งสองรุ่นแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของกลยุทธ์ที่จะขึ้นสู่การเป็นผู้นำของยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าโดย Hyundai IONIQ 5 ได้รับรางวัลมากมายจากหลากหลายเวทีระดับโลก  อาทิ รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมระดับโลก หรือ World Car of the Year 2022 ทาง Hyundai แนะนำ Hyundai Staria MY 2023 ที่มีออฟชั่นใหม่ ระบบควบคุมเสถียรภาพเมื่อมีลมปะทะข้างตัวรถ หรือ Cross Wind Stability Control ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางมั่นใจได้มากขึ้น

  Hyundai

  ภายในงาน Hyundai ยังมาพร้อมกับข้อเสนอและกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน โดยเฉพาะ ลูกค้าที่จองรถยนต์ Hyundai Creta ทุกรุ่น ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม ทั้งการจองภายในงานหรือที่โชว์รูมทั่วประเทศ จะได้รับสิทธิ์ร่วมชิงรางวัลทองคำหนัก 5 บาท และโทรศัพท์ ซัมซุง กาแลคซี่ ซี โฟลด์ มูลค่ารางวัลทั้งสิ้นมากกว่า 3.8 ล้านบาท กติกาและเงื่อนไข สามารถตรวจสอบได้ที่ฮุนได เว็บไซต์ หรือ เจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์ภายในงานและ Hyundai Staria MY2023 โปรโมชั่นพิเศษในงานนี้ คือ เมื่อลูกค้าจองสตาร์เรียรุ่น SEL หรือ S จะได้รับ ประกันภัยชั้นหนึ่งนาน  1 ปี รับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 60 เดือน หรือ 150,000 กิโลเมตร ช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 60 เดือน และคูปองน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท

  นอกจากนี้ลูกค้าเก่ารับเพิ่มส่วนลดมูลค่า 10,000 บาทเมื่อจองรถยนต์ Hyundai รุ่นใดก็ได้ ผู้สนใจทดลองขับรถยนต์ฮุนได สามารถติดต่อได้ที่บูธหรือโชว์รูมทั่วประเทศ

   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts