More

  พรีวิว Audi RS6 Avant พ่อบ้านสายซิ่งตัวแรง!!

  พ่อบ้านสายโหด Audi RS6 Avant 2020 นี้ เปิดตัวได้ลุกฮือมาสำหรับวงการรถแวกอน ที่จัดได้ว่าแรงที่สุด สามารถสู้กับซุปเปอร์คาร์หลายเจ้าเลยก็ว่าได้ ด้วยกำลังแรงม้าที่ติดตัวมาตั้งแต่คลอดถึง 600 แรงม้า จุดเด่นเลยที่ว่าคือความเร็วที่พุ่งได้ไวเพียงแค่ไม่กี่วินาที Audi ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ ทั้งรูปทรงดีไซน์ รายละเอียดต่างๆ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลผลิตที่สมบูรณ์แบบชิ้นหนึ่งเลย สเปครถต่างๆ ก็ไม่เบา เทคโนโลยีใหม่ๆ ใส่มาให้หมด ไม่มีกั๊ก จัดมาให้สมราคามาก ลองมาชมคลิปพรีวิวกันดูนะครับ ว่าเค้าให้อะไรมาบ้าง 

  • ดีไซน์  คันนี้ปรับโฉมใหม่ทั้งหมด เฉียบคม สปอร์ต หรูหรา พร้อมชุดแต่ง RS รอบคันกระจังหน้าแบบ Single frame สีดำเงาให้ลุคเข้มสปอร์ตพรีเมียม โดดเด่นดุดัน มาพร้อมด้วยล้อขนาดใหญ่ถึง 22 นิ้วสำหรับชุดแต่งใน Audi RS 6 Avant ตกแต่งภายนอกแบบ Glossy Black RS รอบคัน สัญลักษณ์ Audi Rings สีดำเงา ไฟหน้าแบบ HD Matrix พร้อมไฟ Audi laser ซึ่งเป็นไฟหน้ารุ่นท๊อปของอาวดี้ ลำแสงคมชัด ส่องสว่างสูงกว่าไฟ LED ปกติถึง 2 เท่า สามารถลดและหลบหลีกแสงรบกวนแก่เพื่อนร่วมทาง เพิ่มความปลอดภัยให้ทั้งรถที่สวนทางและรถคันที่อยู่ด้านหน้าขณะที่เอฟเฟกต์ไฟด้านหน้าและด้านหลัง (Light staging) ใครเห็นเป็นต้องมองเหลียว สวยเหลือเกินด้านท่อไอเสีย RS Sport ขนาดใหญ่รูปทรงวงรีที่พร้อมเสียงกระหึ่มจากเครื่อง V8 Twin-Turbo สตาร์ททีลั่นออกมาเร้าอารมณ์สุดๆส่วนภายในห้องโดยสารของ จะมากับความหรูหราเริ่มตั้งแต่จะก้าวเข้าไป จะมีไฟโปรเจคส่องที่พื้นคำว่า Audi Sport และเมื่อเข้าไปในห้องโดยสารในส่วนของพวงมาลัยถูกหุ้มด้วยหนัง Alcantara เบาะหนัง Valcona/Milano เย็บทิชชิ่งลายรังผึ้งและปั้มลายนูนว่า RS ผสมผสานวัสดที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ไว้ที่คอนโซลกลาง และที่แผงประตู  สำหรับพื้นที่ห้องโดยสารเรียกได้ว่ากว้างขวางให้ความสะดวกสบายไปได้ทั้งครอบครัว

   

  • เครื่องยนต์ บรรจุเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid (MHEV) แบบ V8 Twin-Turbo ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดตรง กำลังสูงสุด 600 แรงม้า และแรงบิด 800 นิวตันเมตร พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ quattro with sports differential เกียร์อัตโนมัติ Tiptronic 8 จังหวะ อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม ใน 3.6 วินาที เหยียบมันส์กันเลยทีเดียว
  • สมรรถนะ ติดตั้ง ระบบ All-wheel steering ซึ่งช่วยเพิ่มการทรงตัวขณะเข้าโค้งด้วยความเร็วและลดรัศมีวงเลี้ยวในขณะใช้ความเร็วต่ำ ระบบเบรก RS พร้อมตกแต่งคาลิปเปอร์เบรกสี ระบบช่วงล่างสมรรถนะสูง RS Sports พร้อมระบบ Dynamic Ride Control (DRC) ที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมรถให้ดีขึ้น

   

  • ช่วงล่าง  Audi RS6 Avant 2020 จะมากับระบบ Adaptive Air Suspension ที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยทำการลดความสูงจากพื้น 20 มิลลิเมตร เมื่อเทียบกับ A6 Avant รุ่นมาตรฐาน อีกทั้งยังสามารถลดความสูงลงอัตโนมัติเพิ่มอีก 10 มิลลิเมตร ในช่วงที่ขับขี่อยู่ในช่วงความเร็วที่มากกว่า 120 กม./ชม. นอกจากนั้นยังได้ติดตั้ง Lift mode เพื่อที่จะช่วยยกบอดี้ให้สูงได้ถึง 20 มิลลิเมตร เพื่อให้สามารถวิ่งผ่านอุปสรรถ ต่างๆ อาทิ ลูกระนาด Audi RS6 Avant 2020 จะมากับล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว ที่เป็นตัวมาตรฐาน และมีล้อขนาด 22 นิ้ว เป็นออฟชั่นเสริม

  มิติตัวถัง

  ยาว 4,995 มิลลิเมตร
  กว้าง 1,951 มิลลิเมตร
  สูง 1,487 มิลลิเมตร
  ระยะฐานล้อ 2,930 มิลลิเมตร
  ที่เก็บสัมภาระด้านท้าย ขนาด 565 – 1,680 ลิตร

  สำหรับใครที่สนใจพ่อบ้านสุดโหดคันนี้ ที่เปิดตัวด้วยราคา 9.89 ล้านบาท

  ติดต่อได้ที่โชว์รูม Audi Thailand 

  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  • Audi Centre Thailand 02-765-8888⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  • Audi New Petchburi 02-023-4888⠀⠀⠀⠀⠀
  • Audi Service Ratchaphruek 02-034-5888⠀⠀⠀⠀⠀
  LINE : @ audith⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  • Audi Pattaya 038-197-888⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  LINE : @ audipattaya⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  • Audi Phuket 076-646-666⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  LINE : @ audiphuket⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
  • Audi Udonthani 093-161-5588⠀⠀⠀
  LINE : @ audiudonthani⠀

  รับชมคลิป พรีวิว Audi RS6 Avant 


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles