More

  Automaker

  Honda BR-V 2022 พร้อมเปิดตัว จัดเต็มด้วยระบบ Honda Sensing

  อะไรที่ออกมานานแล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องมีสิ่งใหม่ ๆ มาทดแทน กับ Honda BR-V ที่วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว หรือปี 2016 โดยรถต้นแบบอย่าง N7X ได้ถูกเปิดเผยมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ซึ่งฮอนด้าได้ยืนยันแล้วว่า วันนี้ (21 กันยายน) จะเปิดตัว Honda BR-V 2022 อย่างเป็นทางการที่ประเทศ...

  มอเตอร์ไซค์ Dotto Creations Honda CX500 แตกต่างที่คู่ควร

  “มอเตอร์ไซค์ไม่ควรจะมีลักษณะเป็นอย่างนี้ มันดูเหมือนประติมากรรมกว่ามอเตอร์ไซค์ แต่ผมยินดีที่จะจอด Honda CX500 ไว้ในห้องนั่งเล่นที่บ้านเลย เพราะมันคือ งานศิลปะสมัยใหม่” Dotto Creations ก่อตั้งโดย ดีไซเนอร์ ชาวอิตาลี่ 2 คน ได้แก่ Gianluca Bartolini และ Francesco Iannuzzi ซึ่งเคยทำงานร่วมกันที่ Pininfarina house และมีประสบการณ์กว่า 20...

  Ferrari แอบ test mule Purosangue แต่ถูกจับได้ Spy Video

  Ferrari ได้เคยประกาศเกกี่ยวกับรถ Purosangue เมื่อปี 2018 และนับจากนั้น รถสี่ประตูของ เฟอร์รารี่ ได้ถูกพบเห็นหลายครั้งระหว่างการพัฒนา โดย Purosague ได้ถูกเห็นครั้งแรกภายใต้ บอดี้ GTC4Lusso ซึ่งคาดว่า กำลังทดสอบระบบส่งกำลังอยู่ในตอนนั้น และเมื่อเร็ว ๆ นี้ Purosangue ถูกจับได้ว่า สวมใส่ชุดบอดี้ของ Maserati levante โดย...

  4 ความโดดเด่น ของ LEXUS RX รุ่นปรับปรุงใหม่

  เลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium สมกับการรอคอย และนิยามใหม่ “Unbounded Pleasure…สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด” สำหรับ เลกซัส RX ยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก ที่ได้ปรับปรุงโฉมใหม่ พร้อมกับพัฒนาให้มีความโดดเด่น และเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านมากยิ่งขึ้น เลกซัส RX ถือเป็นยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก ที่ครองใจคนทั่วโลกมายาวนานกว่า 23...

  THE NEW BMW R NINE T ใหม่ ครั้งแรกในไทย!! สุดยอดคลาสสิคไบค์ในตำนาน ประสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย

   Car2day Show  วันนี้เราเปลี่ยนบรรยากาศจากสี่ล้อมาเป็นสองล้อกันบ้าง ด้วยการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์สุดคลาสสิค กับเจ้า บีเอ็มดับเบิลยู R nineT รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกันถึง 4 รุ่น ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไร แต่ละคันจะสวยเด็ดโดนใจขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย https://www.youtube.com/watch?v=0Qkl9klCCDY&t=85s บีเอ็มดับเบิลยู R nineT ใหม่ คือแบบฉบับแห่งความคลาสสิค ซึ่งเติมเต็มด้วยดีไซน์ที่ผสานความล้ำสมัยของยุคปัจจุบัน อย่างมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกทรงกลมในโคมโลหะคุณภาพสูง ฝังเอกลักษณ์โลโก้บีเอ็มดับเบิลยู ไฟเลี้ยวที่ออกแบบกลมกลืนไปกับตัวรถ ก่อนจะเด่นชัดขึ้นมาเฉพาะเวลาเปิด...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json