More

  CABB TAXI (แค็บบ์) แท๊กซี่รูปแบบใหม่สไตล์ลอนดอน คลาสสิค ชิคสุดๆ

  CABB TAXI โมเดลต้นแบบจากรถลอนดอนแท็กซี่ ประเทศอังกฤษ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยหวังยกระดับการให้บริการรถแท็กซี่ในประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับสากล โดยรถ CABB (แค็บบ์) มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น แตกต่าง ด้วยรถดีไซน์คลาสสิก สีน้ำเงิน ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเป็นรถแท็กซี่โดยเฉพาะ ที่มีความสวยงาม เก๋ไก๋ ภายใต้คอนเซปท์ที่เน้นความสะดวกสบาย มีสไตล์ และปลอดภัย

  CABB คืออะไร

  CABB (แค็บบ์) คือรถให้บริการประเภทรถแท็กซี่รูปแบบใหม่ ซึ่งถูกผลิดและพัฒนาโดยคนไทย โดยมุ่งเน้นไปที่เรื่องของความสะดวก สะอาด และความปลอดภัย ทำให้นี่อาจเป็นบริษัทแท็กซี่เจ้าแรกของประเทศไทย ที่มีการวางมาตราฐานอย่าชัดเจนและหนักแน่นจนอาจเป็นจุดเปลี่ยนของวงการแท็กซี่ของประเทศไทยที่ให้คำนึงถึงการให้บริการโดยผ่านทางแอพพิเคชั่น และการบริการที่เอาใจลูกค้าเป็นพิเศษ นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเป็นมิตรและหรูหราแล้ว ในส่วนของการตกแต่งภายในเองก็กว้าง ทันสมัยและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ทุพพลภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทางลาดสำหรับรถเข็น ที่จับยึดเพื่อการเคลื่อนตัว ถือเป็นความใส่ใจในผู้บริโภคแบบครอบคลุมมาก ในส่วนของความปลอดภัยที่ช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับผู้โดยสาร นั่นก็คือแผงกันใสที่แยกส่วนของคนขับและผู้โดยสาร หายห่วงเรื่องการก่ออาชญากรรมไปได้อย่างแน่นอน รวมไปถึงระบบแอร์ที่แยกส่วนกันโดยสิ้นเชิง ระหว่างห้องโดนสารและห้องคนขับ ดังนั้นก็ไม่ต้องกังวลเรื่องโรคต่าง ๆ ที่สามารถติดต่อผ่านทางอากาศอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีมาตรการการทำความสะอาด ในตอนก่อนและหลังรับผู้โดยสารอีกด้วย ในด้านของการสื่อสายกับคนขับ ภายในรถมีระบบ Intercom เพื่อใช้ในการสื่อสารกันระหว่างคนขับและผู้โดยสาร นอกจากการแยกห้องโดยสารและห้องคนขับแล้ว CABB เองก็มีมาตรการ การคัดกรองพนักงานที่จะมาเป็นโซเฟอร์ ไม่ว่าจะเป็นการครวจสุขภาพ การอบรมผู้ขับขี่ พูดง่าย ๆ ก็คือกว่าจะมาเป็นพนักงานขับรถของ CABB ได้เนี่ย ต้องผ่านขั้นตอนการคัดกรองมากมายรวมไปถึงว่าถ้าหากกรณีไม่คาดฝันขึ้น ภายในรถก็ยังมีปุ่มฉุกเฉิน กล้องวงจรปิด และ GPS อีกด้วย

  วิธีการใช้บริการ

  เป็นการใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น  ในเลือกของการชำระค่าบริการเองก็ง่าย ทันสมัย ไม่ว่าจะชำระผ่านบัตรเครดิต เดบิต หรือจะโอนจ่ายผ่านระบบ E-Banking ก็ได้

  การใช้งานเหมาะกับ

   1.ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการเดินทาง ด้วยระบบการแยกห้องโดยสารออกเป็นสองส่วนทำให้ผู้โดยสารมีพื้นที่ส่วนตัวในการทำกิจต่าง ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะหยิบคอมขึ้นมานั่งทำงาน หรือจะรับประทานอาหารทานภายใจรถก็ยังได้

  2.ผู้ที่ต้องการเดินทางหลายท่าน ห้องโดยสารของ CABB มีขนาดที่กว้างพอที่จะสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้มากถึง 5 คน ทำให้ตอบโจรท์คนที่มากันเป็นกลุ่ม อย่างเช่นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว

  3.ผู้ทุพพลภาพ อย่างที่ได้กล่าวไป ว่า CABB มีการบริการที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้พิการทางร่างกาย ด้วยทางลาดสำหรับเข็นรถขึ้นและลงรถ พร้อมราวจับสำหรับผู้สูงอายุ ทำให้ง่ายและสะดวกต่อผู้ทุพพลภาพอย่างมาก

  “หนึ่งในเป้าหมายของเรา คือ ยกระดับคุณภาพชีวิตคนขับ คนขับของเราต้องได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และมีเป้าหมายในการในการดำเนินชีวิตที่ชัดเจน ถ้าเราคาดหวังคุณภาพการให้บริการที่ดี สิ่งแรก เราต้องดูแลคนขับรถของเราให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี คือ รายได้ดีมีโอกาสเป็นเจ้าของรถ อาทิ คนขับรุ่นแรก หากอยู่กับเราจนถึงปีที่ 7 และ 8 จะได้รับผลตอบแทน 100,000 บาท ส่วนในปีที่ 9 หากเขาไม่รับ 100,000 บาท เราจะโอนรถให้เขาเป็นเจ้าของเลย รถแท็กซี่ในประเทศไทยในกรุงเทพฯ ให้บริการได้ 9 ปี แต่รถรุ่นที่เรามาทำแท็กซี่วิ่งกัน 20-25 ปี คนขับสามารถเอารถที่ได้ไปขับเพื่อธุรกรรมอื่นได้ตามกฎหมาย” ศฤงคาร ผู้บริหาร Asia Cab กล่าวทิ้งท้าย


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles