More

  แม่นจริง!! สีรถบอกนิสัยของคุณ

  ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีในการทำสีรถมีมากมาย หลากหลายวิธีการ ซึ่งก็สามารถเปลี่ยนกันได้ง่ายๆ ตามความต้องการของผู้ใช้ แต่สีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมากจะเป็นสีขาวและสีดำ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มีออกมาให้เลือกกันหลายโทน  หลายคนก็มีเหตุผลมากมายในการเลือกสีรถที่ตัวเองชอบ ซึ่งบางสีนั้นอาจจะต้องสั่งทำพิเศษแล้วแต่ความหนาของกระเป๋าเงิน แต่วันนี้เรายกตัวอย่างสีหลักๆ พร้อมเอาคำทำนายตามหลักโหราศาสตร์มาพูดถึงผู้ที่ชื่นชอบในสีรถที่ตัวเองเลือกนั้นว่าจะสะท้อนบุคลิก ลักษณะนิสัยของผู้เลือกเป็นยังไง ลองมาดูกันว่าตรงตามคำทำนายหรือไม่

   

  รถสีขาว เป็นคนรักความสะอาด เรียบง่ายแต่ดูดี สันโดษ  เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ใจเย็นและอ่อนไหว เจ้าระเบียบนิดๆ

   

  รถสีดำ เป็นคนที่มีความลึกลับ ติสท์ๆ เข้าถึงยากจนน่าค้นหา ดูเป็นคนมีความมั่นคง เชื่อมั่นในความคิดตัวเอง เปิดใจยากแต่ก็รับฟังบ้าง และชอบคนที่เก่งกว่า

   

  รถสีเทา เป็นคนใส่ใจผู้อื่น ไม่ชอบยุ่งเรื่องของใคร เก็บความลับเก่ง มักได้รับความเชื่อถือ ไม่พูดมาก ใจเย็น เป็นครูได้ ใจกว้าง วางตัวดีมีเหตุผล มีเสน่ห์ในการพูดคุย

   

  รถสีเงิน (บรอนซ์) เป็นคนเข้มแข็งแข็งแกร่ง สุขุมแต่ก็สนุกสนาน รักอิสระ จิตใจดี เป็นคนรอบครอบและคิดถึงอนาคต หัวทันสมัย

   

  รถสีเหลือง เป็นคนสดใส ร่าเริง รักเพื่อน ชอบพบปะผู้คน มั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจิตนาการล้ำ ชอบความบันเทิง ชอบเป็นที่จับตามอง

   

  รถสีเขียว เป็นคนรักความสงบ ชอบอยู่กับธรรมชาติ อิสระ ชอบสันโดษ ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆให้ตัวเองเสมอ

   

  รถสีน้ำเงิน คนที่ชอบสีน้ำเงินเป็นคนมีรสนิยม สมาร์ท รักครอบครัว มองโลกในแง่ดี ชอบปลอบใจคน ช่างคิดช่างฝัน หัวไว มองโลกในแง่บวกเสมอ

   

  รถสีแดง เป็นผู้ที่ชอบความเร่าร้อน ชอบความท้าทาย และมั่นใจในตัวเองมาก เป็นคนเปิดเผย บุกลุยกับอุปสรรคได้เก่ง แก้ปัญหาได้ดี กล้าแสดงออก กล้าคิดกล้าทำ

   

  รถสีชมพู เป็นคนมีเสน่ห์ ทันสมัย แต่ก็อ่อนโยน มีความน่ารัก ใครได้พูดคุยก็อยากเข้าใกล้ ดึงดูดให้ผู้คนอยากเข้าหา เป็นคนที่ถนอมน้ำใจผู้อื่น จิตใจอ่อนโยน

   

  รถสีน้ำตาล มีความเป็นผู้ใหญ่ มีสไตล์คลาสสิค ชอบของที่ดูเรียบง่ายแต่ก็หรูหรา เป็นคนที่อยู่ด้วยและอบอุ่น มีความเป็นผู้นำสูง ควบคุมผู้อื่นได้ดี มีอุมการณ์ที่แน่วแน่ มีความรับผิดชอบ เป็นเจ้าคนนายคน

  เป็นยังไงกันบ้าง พอจะตรงกับลักษณะนิสัยที่คุณเป็นกับสีรถของคุณกันรึเปล่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นเพียงแค่ความเชื่อบางส่วนของตำราสีเท่านั้น


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles

  spot_imgspot_img