More

  รวมสถานที่ขับรถดูไฟ เช็คอินเคาท์ดาวน์ปีใหม่

  ใครที่ไม่มีแผนออกเดินทางไปเคาท์ดาวที่ต่างจังหวัด และอยากหาที่สวยๆ ในกรุงเทพเพื่อเช็คอินและขับรถชมไฟที่ประดับประดาฉลองปีใหม่แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี คุณต้องไม่พลาดสิ่งที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ซึ่งรับรองว่าคุณจะประทับใจกับสถานที่สวยๆ ในกรุงเทพ พร้อมกับเคาท์ดาวส่งท้ายปีใหม่กันแบบเก๋ๆ ในแบบรูปเต็มเมมกล้องกันเลยทีเดียว

  iconsiam

  สถานที่เที่ยวกรุงเทพริมแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์คที่ห้ามพลาดในการเช็คอินและถ่ายรูปลงสตอรี่ เพราะความสวยงามอลังการกับการประดับประดาแสงไฟ และขบวนต้นคริสตมาสต์ประดับตกแต่งสุดอลังการ ในงาน Amazing Thailand Countdown 2021 เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2021 ไอคอนสยาม ดูพลุ สุดอลังการ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สุดยิ่งใหญ่ตระการตาของประเทศไทย 31 ธันวาคม 2563 

  ที่อยู่ : 299 ซอยเจริญนคร 5 ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
  เปิดให้เข้าชม : 10.00-22.00 น.
  เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ICONSIAM

  Siam Paragon

  ตื่นตาตื่นใจไปกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่ สยาม พารากอน แวะมาเช็คอิน เซลฟี่ ในดินแดนมหัศจรรย์ที่เปิดต้อนรับทุกคนให้เข้ามาเก็บเกี่ยวความสุขและความสนุกจากกิจกรรมมากมาย เพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2564 กับ Siam Paragon The Glorious Celebration 2021 

  ที่อยู่ : 991 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  เปิดให้เข้าชม : 10.00-22.00 น.
  เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/siamparagonshopping

  Emquartier

  มาถ่ายรูปเล่นพร้อมเช็คอินเก๋ๆ กับ candy cane, lollypop, sweetheart candies ในสไตล์กลิตเตอร์และดิสโก้ ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกศูนย์การค้าแบบจัดเต็ม ในงาน Emporium Emquartier Winter Wonderland : CANDY COLONY  ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 – 3 มกราคม 2564 

  ที่อยู่ : ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  เปิดให้เข้าชม : 10.00-22.00 น.
  เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/EmporiumEmquartier

  Asiatique The River Front

  มาเปลี่ยนบรรยากาศเคาท์ดาวน์ริมน้ำกันดีกว่ากับ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่สุดแมนติกริมน้ำ ซึ่งในปีนี้มีการจัดงานฉลองเคาท์ดาวน์สุดชิลล์บรรยากาศสบายสไตล์เอาท์ดอร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในงาน Chang Music Connection presents ASIATIQUE Thailand Countdown 2021 “Celebrating The New Heritage” เคาท์ดาวน์สุดชิลล์ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์เอาท์ดอร์ ชมพระอาทิตย์ตกบนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของกรุงเทพฯ   ที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นอายสีสันของงานศิลปะ พร้อมสนุกไปกับมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำส่งท้ายปี ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ห้าโมงเย็นเป็นต้นไปที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

  ที่อยู่ : 2194 ถนนเจริญกรุง เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
  เปิดให้เข้าชม : 10.00-22.00 น.
  เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Asiatique.Thailand

  Central Westgate

  มาสัมผัสกับเทศกาลแห่งความสุข ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ในอาณาจักร The Magical Lights 2021 พร้อมถ่ายรูปสุดชิคในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ กับไฟประดับสวยระยิบระยับรอบๆ ห้าง รวมถึงบริเวณทางเชื่อมต่าง ๆ ของห้าง และยังมีการตกแต่งสถานที่ด้วยของตกแต่งน่ารัก ๆ มากมาย บรรยากาศฟีลแฮปปี้ที่ทุกคนต้องประทับใจ

  ที่อยู่ : ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
  เปิดให้เข้าชม : 10.00-22.00 น.
  เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/CentralPlazaWestGate

   

  ชมไฟวัดอรุณ

  นอกจากไฟประดับตามศูนย์การค้าแล้ว เราแนะนำให้มา ชมไฟวัดอรุณฯ รับปีใหม่ เพราะนอกจากจะได้ชมความสวยงามของวัดอรุณฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในช่วงกลางคืนแล้ว ยังได้อร่อยกับอาหารดีๆ และบรรยากาศโรแมนติกบนเรืออีกด้วย ชิลจริงๆ 

  ที่อยู่ : ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  ชมไฟถนนราชดำเนิน

  หนึ่งในสถานที่แลนด์มาร์คสำคัญที่ห้ามพลาด เพราะถนนราชดำเนินคืออีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่คนไม่ได้ออกต่างจังหวัดต้องแวะเวียนมาถ่ายรูปเช็คอิน และดูไฟที่มีการประดับตกแต่งให้สวยงามตลอดถนนราชดำเนิน สร้างสีสันความสุขให้กับคนทั่วกรุงเทพฯ ช่วงดึกๆ ยิ่งอากาศดี เหมาะกับการไปเดินชิล ถ่ายรูปสวยๆ เอามาลงโซเชี่ยลให้คนอิจฉาเล่น

  ที่อยู่ : ถนนราชดำเนิน เขตพระนคร กรุงเทพฯ
  เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
  photo : google

   

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts