More

  ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม “Rally ปาร์ตี้ ริมเล 2022” สุดชิล สุดมันส์

  ประมวลภาพการจัดกิจกรรม งานแรลลี่ ปาร์ตี้ ริมเล 2022 ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง บริษัท นาเด้ คอลลาเจน (NADE CALLAGEN) และ เจ้าบ้าน Bella Costa Hua Hin Condo ที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นมาได้

  ภายในงานจะมีบูทกิจกรรมให้ร่วมสนุกต่าง ๆ โดยเริ่มจากจุดลงทะเบียนปล่อยตัวที่ Show DC พระรามเก้า กรุงเทพมหานคร

  สำหรับผู้ต้องการร่วมขบวน แรลลี่  ซึ่งจะมีผู้บริหารของ บิวราช (Beauraz) เจ้าของผลิตภัณฑ์ นาเด้ คอลลาเจน และทีมงาน Property Perfect บริษัทแม่ของโครงการ Bella Costa Hua Hin เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ Eureka cafe  อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ นำทางโดยทีมงาน Car2day ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ระหว่างทางให้กับผู้เดินทาง

  เมื่อถึงจุดหมายจะได้รับของสัมนาคุณต่าง ๆ จากทางผู้สนับสนุนมากมาย อาทิ นาเด้คอลลาเจน สเปรย์แอลกอฮอล ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้เข้าร่วมเยี่ยมชมโครงการของทาง เบลล่าคอสต้า สำหรับผู้ที่สนใจ และรวมไปถึงการลุ้นรางวัลในการรับประทานนาเด้ฟรีตลอดทั้งเดือนในกิจกรรมตอนกลางคืน

  โดยมีศิลปินมาร่วมสร้างสีสัน ผ่อนคลาย กับบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเล โดยเปิดเวทีที่ คุณลุลา นักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์ กับเพลงเพราะ ๆ เบา ๆ สบาย ๆ เหมาะกับการนั่งชิลริมทะเล รับประทานอาหารค่ำสุดพรีเมี่ยมจากทางผู้จัด

  มาต่อกันด้วยปาร์ตี้เมื่อตะวันตกดิน ทุกคนอิ่มเอมกับความชิลกันมาแล้ว ต่อกับความมันส์ ในคอนเสิร์ตคุณเจ เจตริน นักร้องเพลงป๊อบ ในตำนานที่หลายคนต้องรู้จัก กับเพลงจังหวะโยกย้าย ทำให้แขกหลายท่านอดใจไม่ไหวต้องลุกขึ้นเต้นตลอดทั้งคืน

  สำหรับบริเวณภายในงาน ยังมีร้านค้า และ Food Truck มาออกบูทเพื่อบริการลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาร่วมงานอีกมากมาย

  ทั้งนี้ ทางทีมงาน Car2day ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน และผู้สนับสนุนทุกราย ที่เป็นส่วนหนึ่งให้เราได้จัดกิจกรรมดี ๆ ตอบแทนลูกค้าที่คอยซัพพอทพวกเราเป็นอย่างดีเสมอมา ขอขอพระคุณ ยาสีฟัน Veldent ,กาแฟ Truslen ,สเปรย์ Alsoff ,ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Provamed ,อาหารเสริมวิตามิน Vistra ,ทิชชู่เปียก แอลกอฮอล์เจล สเปรย์ จาก Alsoff และ LP Cleansing Wipe ,เครื่องดื่มจาก Moose ,เครื่องดื่ม Singha และ FM One ที่ช่วยประชาสัมพันธ์งานนี้ และขอขอบคุณ eventpass สื่อที่ช่วยโปรโมทกิจกรรม และขอขอบคุณเจ้าบ้าน Bella Costa คอนโดติดหาดสุดโรแมนติค ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ให้จัดงานนี้ขึ้นมาได้

  DCIM100MEDIADJI_0689.JPG

   ทีมงาน Car2day ของเราขอฝากติดตามกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ที่จะมีขึ้นมาอีกเรื่อย ๆ หากใครไม่อยากพลาดความสนุก ความบันเทิง และสาระน่ารู้ดี ๆ ที่เราจะมานำเสนอ อย่าลืมกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img

  Latest Posts