More

  Concept Car

  เปิดตัว BMW 320Li Luxury ใหม่ ครบทั้งสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น

  บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัว BMW 320Li Luxury ใหม่ ครบทั้งสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น ควบคู่ความโอ่อ่าสะดวกสบาย เสริมมาตรการความปลอดภัยและปกป้องสุขภาพ พร้อมต้อนรับลูกค้ากลับสู่โชว์รูมทั่วประเทศ   BMW Thailand เสริมทัพรถยนต์สปอร์ตซีดานตระกูล ซีรีส์ 3 เผยโฉม BMW 320Li Luxury ใหม่ รุ่นฐานล้อยาวเป็นอีกหนึ่งทางเลือก มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับอย่างรอบด้าน พร้อมต้อนรับลูกค้ากลับสู่โชว์รูมของผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้ายิ่งขึ้นด้วยมาตรการความปลอดภัยและปกป้องสุขภาพขั้นสูงสุด มร.กัลดริค...

  เปิดตัวกระบะพันธุ์ใหม่ All-New Toyota Tundra 2022

  Toyota Tundra Hybrid 2022 มีคู่แข่งเพียงรายเดียวคือ Ford F-150 PowerBoost  ซึ่งดูเหมือนว่าการแข่งขันของรถกระบะขนาดใหญ่จะไม่ใช่เกมที่ง่ายๆ เนื่องจากระบบ Hybrid มีแนวโน้มที่จะปรับปรุงมากขึ้นเรื่อยๆทั้งเรื่องแรงบิดและการประหยัดเชื้อเพลิง ซึ่งทั้งสองผู้ผลิตมักจะพยายามพัฒนาเพื่อให้มีสมรรถนะที่ดีขึ้น  เรามาดูกันว่าพวกเขาเปรียบเทียบกันอย่างไร • All-New Toyota Tundra 2022 กระบะขนาดใหญ่ เครื่องยนต์ Hybrid twin-turbo V-6 ขนาด 3.4 ลิตร...

  Lucid Air ผงาดเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่วิ่งได้ไกลกว่า Tesla

  Lucid Motors บริษัทรถยนต์ไฟฟ้าใน แคลิฟอร์เนีย ได้รับการจัดอันดับอย่างเป็นทางการจากสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA) สำหรับแบตเตอรี่ ที่ทำให้รถยนต์ Lucid Air Dream Range วิ่งได้ 520 ไมล์ หรือ 823 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 รอบ โดย Range คือ 1 ใน...

  Stella Vita แคมป์เคลื่อนที่ ด้วยหลังคา ป๊อปอัพ และแผง โซลาร์ แบบป๊อปเอ้าท์

  โซลาร์ทีมไอน์โอเฟ่น หรือ กลุ่มนักศึกษา Eindhoven University of Technology แห่ง เนเธอร์แลนด์ จำนวน 22 คน ได้ออกแบบ และสร้างค่ายพักแรมพลังแสงอาทิตย์แห่งแรกของโลก เรียกว่า Stella vita พร้อมทั้งยังแสดงตัวอย่างของการใช้ชีวิตและความคล่องแคล่วต่าง ๆ ที่มากับเจ้า Stella vita คันนี้ โดยแผงโซล่าร์เซลล์ของรถแคมป์นี้ สามารถที่จะจ่ายไฟให้กับ...

  เผยภาพหลุด BMW M4 CSL โฉมกันชนใหม่ ดิฟฟิวเซอร์ดุดัน

  บางคนอาจจะบอกว่านี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะซื้อรถยนต์สมรรถนะสูงจากแบรนด์หรู เพราะดูเหมือนว่าจะมีรถรุ่นใหม่ๆมาเสมอ ในกรณีนี้ M4 เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและสเปค xDrive ที่ตามมาในเดือนพฤษภาคม 2021 ซึ่งให้อัตราเร่งที่เร็วขึ้น และมีข่าวลือว่าทั้งรุ่น CS และ CSL กำลังจะมีภาพ spy shot หลุดมาให้ได้เห็นกัน มีการโต้เถียงกันอย่างมหาศาล กับ M4 CSL เกี่ยวกับกระจังหน้า แต่ด้วยการออกแบบภายในใหม่ที่เน้นให้ดูเหมือนตัว Y หลายชิ้นมารวมกัน...

  Aston Martin เตรียมติดโลโก้ 007 บน F1 ฉลองภาคใหม่ ” No Time To Die “

  นับตั้งแต่ Silver Birch DB5 โด่งดังในระดับนานาชาติในภาพยนตร์ เรื่อง Goldfinger ในปี 1964 Aston Martin ก็มีความเชื่อมโยงกับภาพยนตร์ James Bond อย่างแยกไม่ได้ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองหนังภาคใหม่ของ 007 ทีม Aston Martin Cognizant Formula One เตรียมอวดโฉมรถรุ่นพิเศษในสนามการแข่งขัน Italian...

  Mercedes-Maybach EQS SUV Concept รถยนต์พลังงานไฟฟ้า Style Luxury

  Mercedes-Maybach EQS SUV concept ที่เปิดตัวในมิวนิกเป็นการแสดงตัวอย่างของรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบคันแรกของแบรนด์ที่เน้นความหรูหรา ด้วยตัวถังสีทูโทนระหว่าง Obsidian Black Metallic และ Zircon Red Metallicอีกทั้งกระจังหน้าขนาดยักษ์ลายแนวตั้งสร้างความโดดเด่นให้กับดีไซน์ด้านหน้าไฟหน้า LED ทรงเรียวบาง ซึ่งตกแต่งรอบข้างด้วยตราสัญลักษณ์ Maybachรอบคันที่ถูกประดับตกแต่งด้วยโครเมี่ยมเป็นหลัก พร้อมล้ออัลลอยดีไซด์พิเศษขนาด 24 นิ้วที่มีการออกแบบเป็นรูปทรง bowl-shaped มือจับเปิดประตูแบบฝังเรียบไปกับตัวรถโดยที่มือจับจะเด้งออกมาอัตโนมัติเมื่อเราเข้าใกล้ตัวรถ พร้อมระบบเปิดประตูอัตโนมัติทั้งหมด ภายในห้องโดยสาร...

  Porsche เผยโฉม Mission R Concept รถแข่งพลังไฟฟ้า แรงจัด 1,073 ม้า

  Porsche เผยโฉมรถแข่งพลังไฟฟ้าต้นแบบตัวแรงในงาน IAA Motor show ที่เมืองมิวนิก Mission R concept คือต้นแบบรถไฟฟ้าที่ Porsche จะสร้างให้เป็นรถแข่งแห่งอนาคตที่สามารถปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ ที่สร้างขึ้นจากวัสดุที่ยั่งยืน ซึ่งให้สมรรถนะในสนามแข่งที่เทียบได้กับคู่แข่งที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สันดาป Mission R ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ที่ให้กำลังสูงสุดรวม 1,073 แรงม้า (800 กิโลวัตต์) พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อซึ่งทำความเร็ว 0-100...

  BMW i Vision Circular เปิดตัวรถซิตี้คาร์ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล

  BMW เปิดตัวรถยนต์ City car ต้นแบบที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% Bmw i Vision Circular คือหนึ่งในรถธงที่ทาง BMW ได้นำมาเปิดตัวในงานมิวนิกมอเตอร์โชว์ หรือ IAA Motor Show ที่กรุงมิวนิกในปีนี้ รวมถึงยนตกรรมรุ่นใหม่ๆที่มาจัดแสดงอีกหลายรุ่น เช่น  iX SUV และ i4 sedan...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json