More

  Global News

  เข้าสู่ยุครถยนต์พลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูง “Mercedes-AMG GT 63 SE ” ดู High-End ยิ่งกว่าเดิม

  Mercedes-Benz เปิดตัว Mercedes-AMG GT 63 SE Performance ถือเป็นรถยนต์ไฮบริดสมรรถนะสูงรุ่นแรกในตระกูล E PERFORMANCE พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ AMG Performance 4MATIC+ ที่มีโหมดดริฟต์มาให้ด้วย โลกจะเห็น AMG ด้วยเสียงเครื่องยนต์ V8 อันน่าเกรงขาม ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่หยั่งรากลึกในประวัติศาสตร์ของ Affalterbach Philipp Schiemer ทางด้านหัวหน้า...

  4 ความโดดเด่น ของ LEXUS RX รุ่นปรับปรุงใหม่

  เลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium สมกับการรอคอย และนิยามใหม่ “Unbounded Pleasure…สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด” สำหรับ เลกซัส RX ยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก ที่ได้ปรับปรุงโฉมใหม่ พร้อมกับพัฒนาให้มีความโดดเด่น และเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านมากยิ่งขึ้น เลกซัส RX ถือเป็นยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก ที่ครองใจคนทั่วโลกมายาวนานกว่า 23...

  เผยภาพหลุด BMW M4 CSL โฉมกันชนใหม่ ดิฟฟิวเซอร์ดุดัน

  บางคนอาจจะบอกว่านี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะซื้อรถยนต์สมรรถนะสูงจากแบรนด์หรู เพราะดูเหมือนว่าจะมีรถรุ่นใหม่ๆมาเสมอ ในกรณีนี้ M4 เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วและสเปค xDrive ที่ตามมาในเดือนพฤษภาคม 2021 ซึ่งให้อัตราเร่งที่เร็วขึ้น และมีข่าวลือว่าทั้งรุ่น CS และ CSL กำลังจะมีภาพ spy shot หลุดมาให้ได้เห็นกัน มีการโต้เถียงกันอย่างมหาศาล กับ M4 CSL เกี่ยวกับกระจังหน้า แต่ด้วยการออกแบบภายในใหม่ที่เน้นให้ดูเหมือนตัว Y หลายชิ้นมารวมกัน...

  Mazda CX-5 ผลงานศิลปะชิ้นเอกสไตล์ญี่ปุ่น ต้นกำเนิดเทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั่วโลกยอมรับ

  รถอเนกประสงค์เอสยูวีมาสด้า CX-5 เจเนอเรชั่นแรก เผยโฉมสู่สาธารณชนครั้งแรกของโลกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2555 ณ ประเทศญี่ปุ่น ทั่วโลกต่างตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดมาสด้าจึงเริ่มต้นการพัฒนาเทคโนโลยีและดีไซน์ใหม่ทั้งหมดลงไปยังรถอเนกประสงค์ ซึ่งขณะนั้นเป็นเซ็กเมนต์เล็กๆ แต่ในทางตรงกันข้ามมาสด้ากลับมองถึงโอกาสในอนาคตที่ต้องการสร้างความแตกต่าง กล้าที่ฉีกจะออกจากกฎเกณฑ์แบบเดิมๆ ที่สำคัญคือต้องเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคทั่วโลกให้หันมานิยมรถอเนกประสงค์มากขึ้น วันนี้สิ่งที่มาสด้าเล็งเห็นและลงมือบุกเบิกนั้นได้ส่งผลลัพธ์ต่อผู้บริโภคให้หันมานิยมรถอเนกประสงค์เอสยูวีมากขึ้นจนถึงปัจจุบันอย่างชัดเจน จากวันนั้นถึงวันนี้ การมุ่งพัฒนาครอสโอเวอร์เอสยูวีรุ่นแรกที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และการออกแบบจาก “โคโดะ ดีไซน์” Soul of Motion หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว เกิดจากการแสดงออกถึงความแข็งแกร่งมีพลังและความคล่องแคล่วปราดเปรียวของเสือซีต้าห์ที่กำลังตระคุบเหยื่อซึ่งเป็นทวงท่าที่สง่างาม นั่นคือแรงบันดาลใจของการออกแบบ รวมถึงความยอดเยี่ยมในทุกมิติจึงได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากลูกค้าทั่วโลกภายในเวลาอันรวดเร็ว...

  ก่อนเปิดตัวคืนนี้!! เปิดสเปคและราคา ” iPhone 13 ” ทุกรุ่น “Apple Watch Series 7” ในงาน Apple Event “California streaming”

  ข่าวไวรัล ในวันนี้ คือการนับถอยหลังไปจนถึงเที่ยงคืน วันที่ 14 กันยายน 2564 นี้ ก่อนที่แอปเปิล (Apple) จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน Apple Event “California streaming” กับการเปิดตัว iPhone 13 และ Apple Watch Series 7 หากไม่โดนทางค่ายแกงซะก่อนนะ iPhone...

  Aston Martin เตรียมติดโลโก้ 007 บน F1 ฉลองภาคใหม่ ” No Time To Die “

  นับตั้งแต่ Silver Birch DB5 โด่งดังในระดับนานาชาติในภาพยนตร์ เรื่อง Goldfinger ในปี 1964 Aston Martin ก็มีความเชื่อมโยงกับภาพยนตร์ James Bond อย่างแยกไม่ได้ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองหนังภาคใหม่ของ 007 ทีม Aston Martin Cognizant Formula One เตรียมอวดโฉมรถรุ่นพิเศษในสนามการแข่งขัน Italian...

  [Car2Day News Update] อัพเดทข่าวสารรถกลางเดือนกันยายน 2564

  สำหรับข่าวอัพเดทช่วงกลางเดือนกันยายนนี้เราจะพาไปชมรถเด่นๆในงาน IAA Mobility 2021 ที่เมืองมิวนิก พร้อมอัพเดทข่าวคราวในวงการยานยนต์ ซึ่งคราวนี้มีมอเตอร์ไซค์รุ่นฮิตที่เพิ่งเปิดตัวมาให้ได้ชมกันด้วย เริ่มต้นกันที่ไฮไลท์ในงานมิวนิกกับค่าย Porsche ที่เผยโฉม Mission R Concept  รถแข่งพลังไฟฟ้าที่แรงสุดๆMission R ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ที่ให้กำลังสูงสุดรวม 1,073 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ทำความเร็ว 0-100...

  มาแล้ว!! เกมส์รถแข่ง Gran Turismo 7 เตรียมวางจำหน่าย มีนาคม 2022 นี้ !

  แฟนๆของ Sony PlayStation ต่างตั้งตารอ สำหรับภาคต่อของแฟรนไชส์วิดีโอเกม Gran Turismo https://www.youtube.com/watch?v=1tBUsXIkG1A ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนจะได้ฤกษ์เปิดตัวภาคใหม่เสียที ด้วย teaser ที่แสดงตัวอย่างภาพยนตร์และตัวเกมส์ อีกทั้งยังระบุวันวางจำหน่ายไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นวันที่ 4 มีนาคม 2022 ในงาน PlayStation Showcase ที่มีการเผยแพร่เกมส์มากมายพร้อมปล่อยตัว Teaser Gran Turismo 7 เมื่อวันที่ 9 กันยายน...

  Mercedes-Maybach EQS SUV Concept รถยนต์พลังงานไฟฟ้า Style Luxury

  Mercedes-Maybach EQS SUV concept ที่เปิดตัวในมิวนิกเป็นการแสดงตัวอย่างของรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบคันแรกของแบรนด์ที่เน้นความหรูหรา ด้วยตัวถังสีทูโทนระหว่าง Obsidian Black Metallic และ Zircon Red Metallicอีกทั้งกระจังหน้าขนาดยักษ์ลายแนวตั้งสร้างความโดดเด่นให้กับดีไซน์ด้านหน้าไฟหน้า LED ทรงเรียวบาง ซึ่งตกแต่งรอบข้างด้วยตราสัญลักษณ์ Maybachรอบคันที่ถูกประดับตกแต่งด้วยโครเมี่ยมเป็นหลัก พร้อมล้ออัลลอยดีไซด์พิเศษขนาด 24 นิ้วที่มีการออกแบบเป็นรูปทรง bowl-shaped มือจับเปิดประตูแบบฝังเรียบไปกับตัวรถโดยที่มือจับจะเด้งออกมาอัตโนมัติเมื่อเราเข้าใกล้ตัวรถ พร้อมระบบเปิดประตูอัตโนมัติทั้งหมด ภายในห้องโดยสาร...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json