More
  spot_img

  เสริมเฮงรับตรุษจีนด้วย”สิ่งของมงคล”คู่เลขทะเบียนรถลงท้าย 0-9

  เข้าสู่วงการ “สายมูเตลู” แล้วออกยากนี่คือเรื่องจริง ด้วยศาสตร์ตัวเลขที่เราต้องคำนึงถึงแล้ว ยิ่งใกล้เทศกาลตรุษจีนก็ต้องมูให้สุดกันด้วยการหาสิ่งของที่จะต้องช่วยเสริมดวงกันเข้าไปอีก เพื่อความโชคดี ความเฮง เป็นมงคลทวีคูณ ด้วยความเชื่อส่วนบุคคลที่คนไทยไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ก็ต้องเข้าสู่วงการนี้กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะช่วยเป็นที่พึ่งทางใจ เพื่อความสบายใจในทุกๆด้าน วันนี้มาดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีสิ่งของชนิดไหนบ้างที่จะมาช่วยเสริมดวงคู่ไปกับเลขทะเบียนรถ 0-9 กันบ้าง

  ***สายมูเตลู คือการบูชาและความเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของขลัง ไปจนถึงพิธีกรรมต่างๆ ที่มีความหมายเชิงบวก สื่อถึงการเสริมดวงชะตาชีวิตด้านต่างๆ ทั้งการเรียน การงาน การเงิน ความรัก ดึงดูดทรัพย์และโชคลาภ ไปจนถึงการคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 0

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 0 ให้หา “หินโรสควอตซ์ หรือ หินสีชมพู” มาไว้ในรถ จะช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินและความรักไปพร้อมๆกัน ส่งเสริมให้มีพลังในการทำงานมากขึ้น พร้อมรับความโชคดีอยู่เสมอ ทำแต่สิ่งดีๆ ก็จะเจริญก้าวหน้าไปตลอด

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 1

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 1 ให้หา “รองเท้าแตะ 1 คู่” มาไว้ในรถ เพราะรองเท้าเปรียบเสมือนการเสริมมงคลในด้านของความก้าวหน้าของชีวิต เพื่อจะช่วยให้ทุกอย่างก้าวหน้าไปได้อย่างราบรื่น

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 2

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 2 ให้หา “ช้อนส้อมผูกโบว์สีแดงติดกัน” มาไว้ในรถ เพราะช้อนส้อมเปรียบเสมือนการทำงาน เหมือนเครื่องมือทำมาหากิน ไม่ว่าจะทำงานสิ่งไหนก็จะคล่องแคล้วได้มากขึ้น

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 3

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 3 ให้หา “ตะเกียบคู่โบว์สีแดงติดกัน” มาไว้ในรถ ตะเกียบนั้นหมายถึงความโชคดี มีบริวารที่ดี คอยหนุนนำ สนับสนุนการทำงานให้ราบรื่นยิ่งขึ้น

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 4

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 4 ให้หา “ร่มสีแดง” มาไว้ในรถ เพราะร่มนั้นเปรียบเสมือนความร่มเย็น ส่วนสีแดงนั้นเป็นสีมงคล จะช่วยเสริมเรื่องการเงิน อยู่เย็นเป็นสุข หากใครที่ชอบมีอารมณ์ร้อนตอนขับรถ เรื่องนี้อาจจะช่วยคุณได้

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 5

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 5 ให้หา “สิ่งของสีทอง” มาไว้ในรถ เพื่อช่วยเสริมสิ่งที่ดี ช่วยในเรื่องให้สมปารถนาในทุกสิ่ง สีทองหมายถึงความเฮง ความรวยอยู่แล้ว ยิ่งมาไว้เสริมกับเลขทะเบียนนี้ จะช่วยในเรื่องความโชคดีอีกด้วย

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 6

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 6 ให้หา “เหรียญ 10 จำนวน 10 เหรียญใส่ในถุงแดง” มาไว้ในรถ เชื่อกันว่าการนำเงินใส่ในถุงสีแดงเปรียบเสมือนการส่งเสริมในเรื่องทรัพย์ที่ดี เสริมความเฮงให้กับคุณ ไม่ว่าจะเดินทางไปทำธุรกิจใดๆ ก็จะมีแต่เรื่องให้ได้รับทรัพย์อย่างแน่นอน

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 7

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 7 ให้หา “ตุ๊กตาสุนัข” มาไว้ในรถ เพื่อช่วยเสริมเรื่องบริวารที่ดี สร้างความสบายใจให้กับผู้ที่มีบริวารมากขึ้น จะไม่โดนหักหลัง ส่งเสริมเรื่องกิจการงานส่วนตัวให้ผ่านไปด้วยดี

  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 8

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 8 ให้หา “หนังสือสวดมนต์” มาไว้ในรถ ส่งเสริมเพิ่มสติสัมปชัญญะ ขับรถไปไหนมาไหนปลอดภัยแคล้วคลาด ที่สำคัญจะทำให้ไร้หมู่มารผจญ ศัตรูและคนคิดร้าย ไปไหนมาไหนมีแต่คนรัก คนคอยช่วยเหลือหนุนนำ


  สิ่งของเสริมดวง คู่ทะเบียนรถยนต์ที่ลงท้ายด้วยหมายเลข 9

  ใครที่มีเลขท้ายของทะเบียนรถหมายเลข 9 ให้หา “หินไทเกอร์อาย หรือ หินตาเสือ” มาไว้ในรถ จะช่วยส่งเสริมในเรื่องอำนาจบารมี ไม่เสียเปรียบ ไร้ศัตรู ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็จะสมความปารถนา มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้น ไร้อุปสรรค

  สิ่งของมงคลที่เมื่อคู่กับเลขท้ายทะเบียนรถ 0-9 ที่ทางเราได้แนะนำไปนั้น ให้ไปจัดเตรียมหามา ทำทุกอย่างให้ดีง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเสริมโชคลาภให้กับตัวคุณและรถของคุณแล้ว ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น สิ่งที่จะส่งเสริมความบารมีให้กับคุณได้นั้น อยู่ที่ความพยายามและมานะของตนเป็นส่วนใหญ่ โปรดเชื่ออย่างมีสติ

  ที่มา : อาจารย์เป็นหนึ่ง


   

  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

   

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts