More

  ปวดท้อง!!! ตอนรถติด มีทางออกแล้ว!!!

  อาการมันเป็นยังไง?? ขนลุกใช่มั้ย?? ไม่ไหวแล้วใช่มั้ย?? ทุกคนต้องเคยเป็นกันแน่นอน ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตแบบนี้ บทมันจะออกก็มาแบบไม่ดูเวล่ำเวลากันเลย พอจับรถปุ๊บ ขึ้นทางด่วน หรือรถติดปั๊บนี่นะ มาไม่มีเกรงใจกันเลย เกร็งขา เกร็งตัวจนตะคริวขึ้นกันไปเลยทีเดียวหละค่ะคู๊ณณณ พูดแล้วขนลุก!!!

  ทางด่วนบางที่ในบ้านเราก็ไม่มีห้องน้ำให้เข้า ขอก็ไม่ได้อีก ปั้มก็อยู่ไกลแสนไกลไปอีก จะทำยังไงกันดีหละทีนี้

  ในวันนี้น้านนน Car2Day จะพามาจบปัญหาระดับชาติไปด้วยกันค้า เราจะไม่ต้องกล้ำกลืนฝืนทนกับทุกข์มหาศาลกันอีกต่อไปแล้ว ด้วยตัวช่วยที่สุดของที่สุดในจักรวาลตอนนี้ที่ทุกคนต้องมีติดรถ นั้นก็คือ “ห้องน้ำพกพา” ที่จะทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น  มาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีแบบไหนที่จะพอจะช่วยให้เราไม่ต้องทนกับความทุกข์นี้ได้บ้าง 

  มากันที่แบบแรก ห้องน้ำพกพาสำหรับผู้หญิง ดีไซน์น่ารักน่าใช้ อุ่นใจดีค่ะ แต่สำหรับผู้ชายคิดว่าก็น่าจะใช้ได้อยู่นะ ชิ้นนี้ใช้ได้สำหรับถ่ายของเหลวเท่านั้นนะคะ เพราะเค้าจะมีเป็นผงเจลดับกลิ่นมาให้ เมื่อโดนกับของเหลวเจ้าผงเจลตัวนี้จะจับตัวเป็นก้อน สามารถใช้ซ้ำได้ หาซื้อได้ตามเว็ปขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ

  มาสำหรับหนุ่มๆกันบ้าง อันนี้น่าจะใช้ได้แค่สำหรับผู้ชายนะ อยากได้ความจุขนาดไหนเลือกกันเลยค่ะ อย่าลืมปิดฝา แล้วล้างมือกันด้วยนะคะ เผื่อพลาด 55555 ส่วนวิธีใช้นั้น ก็น่าจะรู้กันหมดแล้วหละเนอะ ไม่อยากจะอธิบายมาก เดี๋ยวจะติดเรท

   

  อัพเกรดกันขึ้นมาอีกนิดค่ะ เอาให้ดูดีใช้งานสะดวกมากขึ้นกว่าขวดน้ำหน่อยนึง  โดยมีที่จับถนัดมือ เข้าองศาได้มากขึ้นค่ะ จะอยากได้แบบมีออฟชั่นเสริม หรือสีสันแบบไหน ก็เลือกหาซื้อกันได้เลยค่ะ ใช้ได้สำหรับผู้ชาย และมีออฟชั่นเสริมสำหรับผู้หญิงด้วยค่ะ ซุกไว้ใต้เบาะรถสะดวกมากมาย

   

  อันต่อมาปวดหนักทนไม่ไหวก็ไม่น่าจะมีทางเลือกไหนที่ดีกว่านี้แล้วหละค่ะคุณ และน่าจะคุ้นเคยกันดีสำหรับบ้านที่มีคนป่วย คนแก่ หรือเด็กเล็ก แต่สำหรับเรานั้นจะเลือกสีที่เคยเห็นมันก็จะดูหดหู่ ดูป่วยเกินไปรึเปล่า เลยขอเลือกแบบสีพาสเทลนิดนึง ให้ดูน่ารักน่าพกพาด้วยหน่อย วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะ ต่อให้ทนไม่ไหวแล้ว จะโผล่ออกมาแล้วนั้นยังไงก็ต้องหาถุงพลาสติกมารองไว้ในโถก่อนค่ะ จะได้ไม่เลอะ เวลาเก็บกวาดจะได้สะดวกด้วยนะคะ อันนี้สามารถทำในรถได้ตอนอยู่คนเดียวน่าจะดีกว่านะคะ ถ้าหากมีเพื่อนไปด้วยแล้วใจคุณกับใจเพื่อนกล้าพอ ก็แล้วแต่สะดวกทั้งสองฝ่ายเลยค้า 55555

  ไอเท็มต่อมา หาได้ง่ายมากๆ ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรเลยค่ะ สวมจ่อเข้าไปเลยค่ะ จะหนักจะเบาเอาที่สบายใจ อยากได้สีไหนก็เอาที่ชอบเลยค่ะ แต่ขอแนะนำสีดำจะดีกว่านะคะ เพื่อวิสัยทัศน์ที่ดีแก่ตัวเองและคนรอบข้างค่ะ


  ภาพอ้างอิง : Line TV

   

   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles