More

  อดใจรอสักนิด!! All New Honda Civic 2021 รุ่น 11 เผยโฉมใหม่ทั้งคัน

  ล่าสุด Honda ได้ปล่อยภาพอวดโฉมใหม่ของ All New Honda Civic 2021 ที่ปรับโฉม โครงสร้าง ออกแบบ มาจนถึง Generation 11th  มารุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าหรูหราอีกระดับด้วยรูปทรงคล้าย Accord แต่ยังคงความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอก แบบสไตล์สปอร์ต หลังจากที่่ปล่อยภาพ Concept มาให้เห็นตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และภาพหลุดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี วันนี้ Honda Civic Sedan รุ่นที่ 11 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในฝั่งยุโรป 

  มาเต็มด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยขึ้น เช่น เทคโนโลยีขั้นสูงของระบบช่วยขับ และคุณลักษณะด้านระบบความปลอดภัยอีกเพียบ

  ด้านนอกออกแบบตัวรถให้มีฝากระโปรงหน้าที่กว้างขึ้น รับกันกับไฟหน้าแบบ LED ใหม่ ให้ความกว้างกว่ารุ่นเดิม พร้อมไฟ Day Time Running Light แมทช์เข้ากับกระจังหน้าและกันชนใหม่ที่ให้ความสปอร์ต แต่ก็ยังดูพรีเมียมกว่าตัวเก่า เส้นสายข้างต้วรถน้อยลง รับกับท้ายรถที่ดูเรียบขึ้นแต่มีความแข็งแกร่ง 

  ดีไซน์ภายในห้องโดยสาร ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดดเด่นกับมาตรวัด Full Digital LCD ขนาด 10.2 นิ้ว  หน้าจอกลาง Touchscreen ขนาด 9 นิ้ว ที่รองรับระบบ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย และมาพร้อมกับแท่นชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สาย Qi-Wireless ChargerBose  สั่งงานด้วยระบบสัมผัส ที่เชื่อมต่อกับระบบเสียงระดับพรีเมียม ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง BOSE Premium Sound System ลำโพง 12 ตำแหน่ง  สร้างเส้นแบ่งที่มองเห็นได้ระหว่างจอแสดงผลสื่อสาระบันเทิง และระบบควบคุมอุณหภูมิภายในห้องโดยสารที่สวยงามน่าใช้  ตกแต่งคอนโซลด้วยรูปแบบให้คล้ายกับรังผึ้ง ดูสวยและหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม

   

  เครื่องยนต์ All New Honda Civic 2021 มีให้เลือก 2 รุ่น

  • เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ DOHC i-VTEC ขนาด 2.0 ลิตร 1,996 ซีซี.

  พละกำลังสูงสุด 160 แรงม้า ที่ 6,500 รอบ/นาที

  แรงบิดสูงสุด 187 นิวตันเมตร ที่ 4,200 รอบ/นาที

  เกียร์อัตโนมัติ CVT ได้รับการปรับปรุงใหม่

   

  • เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ DOHC VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 1,498 ซีซี.

  พละกำลังสูงสุด 182 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที

  แรงบิดสูงสุด 240 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,500 รอบ/นาที

  เกียร์อัตโนมัติ CVT ได้รับการปรับปรุงใหม่

  Digital Visual Media

  ความปลอดภัยด้วยระบบ Honda Sensing ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม ด้วยการใช้กล้องหน้า ซึ่งให้ความสามารถในการครอบคลุมพื้นที่ที่กว้างมากขึ้น ประมวลผลเร็วขึ้น และยังสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว ทั้งคนและวัตถุ เส้นถนน ป้ายจราจร ได้ดีขึ้นอีกด้วย

  สำหรับแฟนพันธ์แท้ Civic อดใจรอกันสักนิด น่าจะได้จับจองกันภายในปีนี้แน่นอน หากมีข่าวอัพเดทอะไรมาใหม่ Car2Day จะรีบมาแจ้งให้ทราบ

  ที่มา- Honda 

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles

  spot_imgspot_img