บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) นำรายได้จากการจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Honda RUN We Share Wheelchair 2020” จำนวนทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท จากผู้สมัครร่วมกิจกรรม ทั้งพนักงานฮอนด้าและครอบครัว ผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า จ.พระนครศรีอยุธยา และสื่อมวลชน
สำหรับเงินบริจาคจากกิจกรรมในครั้งนี้ โรงพยาบาลวังน้อยได้นำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ยังขาดแคลน ได้แก่ เครื่องวัดสมรรถภาพหลอดเลือดส่วนปลาย (ABI) เครื่องช่วยฟื้นคืนชีพทารกชนิดควบคุมความดัน เตียงผู้ป่วย
ราวกั้นสเตนเลสชนิด 3 ไก รถเข็นผู้ป่วยวีลแชร์ และรถขับเคลื่อนไฟฟ้านั่งขับพร้อมตู้สเตนเลสขนส่งผ้าติดเชื้อ
ในส่วนของโรงพยาบาลอุทัยได้นำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่ยังขาดแคลน ได้แก่ เครื่อง Digital Bilirubin Meter พร้อมโต๊ะวางมีล้อ เครื่อง EKG พร้อมโต๊ะวางมีล้อ เครื่องวัดความดันดิจิตอลแบบมีล้อ เปลเข็นผู้ป่วยชนิดนอนปรับระดับได้ เตียงผู้ป่วยปรับระดับได้แบบรีโมท เครื่องเสียงออกหน่วยแบบมีล้อ และพัดลมตั้งพื้นมีล้อสำหรับผู้ป่วยนั่งรอนวดและฝังเข็ม
กิจกรรมนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการส่งเสริมสุขภาพที่ดีและแข็งแรงให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ยังเป็นการแสดงออกถึงพลังและความมุ่งมั่นตั้งใจของชาวฮอนด้าในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมไทยอีกด้วย
โดยกิจกรรม Honda RUN We Share Wheelchair มีแผนจะจัดขึ้นอีกครั้ง ในช่วงปลายปี 2564
นักวิ่งผู้ชนะจากการแข่งขันในรุ่นต่างๆ ได้แก่
รุ่นอายุไม่เกิน 30 ปี
- ผู้ชนะการวิ่ง (ชาย) ได้แก่ คุณชยพล มีสวัสดิ์ จากครอบครัวพนักงานฮอนด้า ระยะทางสะสม 188.25 กิโลเมตร
- ผู้ชนะการวิ่ง (หญิง) ได้แก่ คุณศศิวิมล จันทร์เย็น จากครอบครัวพนักงานฮอนด้า ระยะทางสะสม 278.53 กิโลเมตร
รุ่นอายุ 31-45 ปี
- ผู้ชนะการวิ่ง (ชาย) ได้แก่ คุณยิ่งยศ เอกภูมิมาศ จากครอบครัวพนักงานฮอนด้า ระยะทางสะสม 1,396.8 กิโลเมตร
- ผู้ชนะการวิ่ง (หญิง) ได้แก่ คุณอัญชิษฐา กุลอ้น จากครอบครัวพนักงานฮอนด้าระยะทางสะสม 948.35 กิโลเมตร
รุ่นอายุ 46 ปีขึ้นไป
- ผู้ชนะการวิ่ง (ชาย) ได้แก่ คุณธีระโชติ คงทน สื่อมวลชนจาก GPS เส้นทางโฟกัส ระยะทางสะสม 1,245.73 กิโลเมตร
- ผู้ชนะการวิ่ง (หญิง) ได้แก่ คุณเบญจวรรณ์ นิธิศพงษ์ปรีชา พนักงานจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ระยะทางสะสม 868.85 กิโลเมตร