More

  Motorcycle

  เร้าใจกว่าเดิม! New DEMON GR200R โฉมใหม่ ให้อารมณ์ความมันส์สุดเรสซิ่ง

  เร้าใจกว่าเดิม! GPX ส่งโฉมใหม่ New DEMON GR200R อัพเกรดเครื่องยนต์ 4 วาล์ว กับ 3 เฉดสีใหม่สปอร์ตเต็มขั้น, พร้อมโปรฯราคาพิเศษ เฉพาะช่วงเปิดตัว เพียง 79,800 บาท! GPX รัวหมัดฮุก! เปิดตัวกันอย่างต่อเนื่องกับรถหลายรุ่น หลากสไตล์ในช่วงที่ผ่านมานี้ ล่าสุดได้มีการเปิดตัวโฉมใหม่ของสปอร์ตพันธุ์ปีศาจอย่าง New DEMON...

  HUSQVARNA THAILAND เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ 3 โมเดลในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรก

  “SIMPLE PROGRESSIVE” คำนิยามสั้นๆ ที่อธิบายเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถโมเดลนี้ได้ทั้งหมดกว่า 118 ปีที่ “ฮัสกวานา” แบรนด์จักรยานยนต์สัญชาติสวีเดน ได้เข้ามาโลดแล่นในวงการรถจักรยานยนต์ ถึงเวลาแล้ว ! ที่คนไทยจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ กับรถที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยม และดีไซน์สุดล้ำของ “ฮัสกวานา” จักรยานยนต์ Light Weight Naked Motorcycle   โดยแบ่งเซกเมนต์ ทั้ง 2 รุ่น ในรูปแบบของ Café...

  BMW พาร่วมทริป ‘THE GETAWAY THAILAND’ มนต์เสน่ห์บนเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่

  BMW Motorrad Millennium Auto พาลูกค้าร่วมทริป ‘THE GETAWAY THAILAND’ มนต์เสน่ห์แห่งความคลาสสิคของรุ่นใหญ่ ‘R18’ บนเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ BMW Motorrad Millennium Auto หนึ่งในผู้แทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad อย่างเป็นทางการ ภายใต้กลุ่มธุรกิจ Millennium Group Corporation (Asia) Limited...

  Moto Guzzi มอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาลี ที่ไม่ใช่แค่ “แรง” แต่มาพร้อมความสปอร์ตคลาสสิก

  ทุกวินาทีนี้ต่อไปนี้ ทุกสายตาจะต้องจับจ้องความสปอร์ต ดุดัน ทรงพลัง ที่แฝงความคลาสสิกระดับตำนาน เมื่อแบรนด์ Moto Guzzi (โมโต กุซซี่) รถมอเตอร์ไซค์คัสตอมสไตล์สปอร์ตสัญชาติอิตาลี เผยดีไซน์ใหม่ล่าสุดให้เหล่าไบค์เกอร์ได้ยลโฉม กับ 2 รุ่น Moto Guzzi V9 Bobber (โมโต กุซซี่ V9 บ๊อบเบอร์) และ...

  OR BRIC Superbike ประเดิมสุดเดือด “ฐิติพงศ์-คณาทัต-ชานนท์” ผงาดแชมป์สนามแรก

  ศึกซูเปอร์ไบค์สุดยิ่งใหญ่ของไทย “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ” เปิดฉากสนามแรกภายใต้มาตรการป้องกัน “โควิด-19” อย่างเข้มข้น เกมทุกรุ่นดวลสุดมันส์ “ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงศ์ วโรกร จาก คาวาซากิ ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม คว้าชัยรุ่นใหญ่ ซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี, “ฟอง” คณาทัต ใจมั่น...

  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า “H SEM” ตอบโจทย์ตรงใจ ไรเดอร์

  ไรเดอร์ เทใจเข้าคิวเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า "H SEM" ถูกใจรูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย พร้อมรูปแบบการเช่าที่หลากหลาย หมดกังวลเรื่องซ่อมบำรุง เพราะ H SEM ดูแลตลอดอายุสัญญา ด้วยความคุ้มค่าและความหลากหลายของรูปแบบการเช่า ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นมา มีไรเดอร์ให้ความสนใจทดลองขับและทำสัญญาเช่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นการเช่าแบบรายวัน รายเดือน หรือรายปี โดยสามารถแบ่งสัดส่วนการเช่าออกเป็น เช่าแบบรายวัน 24%...

  “Classic 350” ตำนานบทใหม่ของ “Royal Enfield”

  All-New Royal Enfield Classic 350 รถจักรยานยนต์คลาสสิกเหนือกาลเวลาที่สร้างสรรค์ขึ้นมาพร้อมมุมมองใหม่เพื่อตอบสนองแรงบันดาลใจยุคใหม่ ความงามล้ำเลิศและความมั่นใจของรถรุ่นคลาสสิก ล่าสุดได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอีกขั้นเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวล แม่นยำ และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น All-New Royal Enfield Classic 350 นับเป็นตำนานบทใหม่ในวงการจักรยานยนต์รุ่นมิดเดิ้ลเวท ตามแบบฉบับของอังกฤษยุคหลังสงคราม ซึ่งเป็นที่รักของผู้ที่ชื่นชอบจักรยานยนต์ทั่วโลก สิ่งนี้เป็นมรดกตกทอดของรุ่น Classic ที่มีความเป็นมาย้อนไปถึงปี 1948 ที่รถจักรยานยนต์สุดล้ำในเวลานั้นอย่าง Royal Enfield...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json