More

  เปิดลิส!! แหล่งเช่ารถหรู ซูเปอร์คาร์..ขับรับสาววันวาเลนไทน์

  ใครที่มีแพลนพาสาวไปเที่ยวช่วงวันวาเลนไทน์แบบไม่ซ้ำซากจำเจ และอยากให้สาวเจ้าประทับใจแบบไม่มีวันลืม ลองเพิ่มกิมมิกขับรถเล่นรอบเมืองน่าจะดีไม่น้อย แต่จะใช้รถธรรมดาก็อาจจะหวือหวาและทำให้สาวทับใจเท่าไหร่ ลองเพิ่มไอเทมเช่ารถหรูสไตล์ซูเปอร์คาร์มาขับในช่วงวันพิเศษ รับรองว่าแพลนช่วงวันวาเลนไทน์จะดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่หาที่เช่ารถหรูในวันพิเศษกับคนพิเศษเรามีลายแทงสถานที่เช่ารถหรุมาแนะนำ

  Thai Sport Car

  บริษัทให้เช่ารถหรูมีทั้งให้ขับเองและพร้อมคนขับให้บริการ โดยมีรถให้เช่าหลากหลาย เช่น BMW, Audi, Mercedes-Benz, Porsche , Land Rover หรือ Lamborghini เหมาะสำหรับทุกโอกาสพิเศษในวันหยุดสุดสัปดาห์ของทุกคน หรือเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจง หรือใช้การติดต่อธุรกิจในกรุงเทพ

  ที่อยู่ : 155/58 นวมินทร์ 111 บึงกุ่ม Bangkok, Thailand 10240
  เว็บไซต์ : www.thaisportcar.com  โทร : 098- 998-8879 

  Ritzcar Rental

  Ritzcar Rental แหล่งบริการให้เช่ารถสุดหรูที่มีให้คุณได้เลือกใช้ในทุกโอกาสและงานสำคัญต่าง ๆ ที่จะต้องไม่พลาดด้วยรูปแบบการให้บริการที่เปิดให้เช่ารถหรูที่เริ่มต้นด้วยราคาสมน้ำสมเนื้อที่คุณจะต้องพึงพอใจ (ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,900 บาท) โดยมีรถให้เช่าหลากหลาย เช่น FERRARI , PORSCHE , Mercedes-Benz และ BMW ซึ่งมีให้เลือกตามความชอบมากกว่า 20 รุ่น

  ที่อยู่ : 16/55 ลาดพร้าว แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 

  เว็บไซต์ : https://www.ritzcarrental.com/
  โทร : 063-628-7979

  Hertz Car Rental บริษัทรถเช่าในกรุงเทพมหานคร

  กลุ่มรถหรูมีระดับของบริษัทแห่งนี้ที่นามว่า เฮิรทซ์ ซึ่งเป็นกลุ่มรถหรูที่มีลักษณะเฉพาะ มีระดับ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกรุ่นที่จะจองได้ มีระบบนำทางทุกคันให้เลือก มีวิทยุดาวเทียม SiriusXM รวมทั้งมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถโทรฟรีโดยเฉพาะกลุ่มอีกด้วย

  ที่อยู่ : 72 8-9 ถนน สาทรเหนือ แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
  เว็บไซต์ : www.hertz.co.th
  โทร : 02-266-4666

  Bangkok Supercar

  บริษัทเช่ารถหรูแห่งนี้ให้บริการเช่ารถหรูแนว Luxury Car และ Supercar มีให้เช่าหลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อให้เลือกได้อย่างตรงตามความต้องการ อาทิเช่น Ferrari, Lamborghini, Porsche, Aston Martin, McLaren, Bentley, Rolls Royce, Maserati, Jaguar, Mercedes Benz, BMW, Alphard/Vellfire เป็นต้น ซึ่งที่นี่ถือว่าให้บริการอย่างเต็มที่ละครบวงจรมากเลยทีเดียว

  ที่อยู่ : 999/9 The Offices at CentralWorld, ถนน พระรามที่ ๑ 29FL, เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  เว็บไซต์ : www.bangkoksupercar.com/bangkoksupercarcorporation.html
  โทร : 087-561-9999

  Thai Supercar Rent รถซุปเปอร์คาร์ให้เช่า / รถหรูพร้อมคนขับให้เช่า

  บริษัทรถหรูแห่งนี้ จะเน้นการให้เช่ารถหรูที่ค่อนข้างจำกัดประเภทและยี่ห้อ ซึ่งราคาที่ถูกที่สุดในร้านคือ Mercedes Benz SLK200 R172 Magic Sky ซึ่งมีที่นั่ง 2 ประตู 2 ที่นั่ง ด้วยราคา 15,000 บาทต่อวัน อีกทั้งที่นี่ยังสร้างความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้ โดยเฉพาะให้ความเป็นส่วนตัวและไม่เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า แถมยังสามารถสอบถาม พูดคุยได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

  ที่อยู่ : 155/58 นวมินทร์ 111 บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
  เว็บไซต์ : www.thaisupercarrent.com
  โทร : 088-216-4777

  photo : google

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles