More

  Master & Dynamic เปิดตัวหูฟังคอลเล็คชั่นใหม่ร่วมมือกับ Lamborghini

  Master & Dynamic ผู้ผลิตเครื่องมือเสียงที่มีชื่อเสียงในนิวยอร์กซิตี้ ร่วมกับ Lamborghini เพื่อสร้างหูฟังและหูฟังในธีม Squadra Corse การออกแบบเป็นการแสดงความเคารพต่อซูเปอร์คาร์ของแลมโบร์กินีด้วยการผสมผสานรูปหกเหลี่ยมและลวดลาย Y อันเป็นเอกลักษณ์ที่แฟน ๆ ของแบรนด์คุ้นเคย เช่นเดียวกับสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมโบร์กินี

  Master & Dynamic

  หนึ่งปีหลังจากข่าวการเป็นพันธมิตร Automobili Lamborghini ประกาศเปิดตัวหูฟังแบรนด์ร่วมรุ่น Squadra Corse Master & Dynamic แบรนด์จากนิวยอร์คและผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงระดับพรีเมียมชั้นนำ สวมชุดสีทางการของ Automobili Lamborghini Squadra Corse โดยเพิ่มหูฟังและหูฟังเวอร์ชันใหม่ลงในชุดเครื่องแบบที่มีวางจำหน่ายแล้ว

  คอลเลคชันนี้ประกอบด้วยอุปกรณ์เสียงที่ล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่สุดของ Master & Dynamic สองตัว โดยมีช่วงการเชื่อมต่อไร้สายสูงถึง 30 เมตร หูฟังไร้สาย MW65 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 4.2 ที่รองรับ AptX และ SBC มีโหมด ANC (Active Noise-Cancelling) สองโหมด เพื่อให้ผู้ใช้แต่ละคนสามารถปรับเสียงตามสภาพแวดล้อมในการฟัง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 24 ชั่วโมง หูฟังไร้สาย MW07 PLUS True ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 ที่รองรับ AptX และ SBC มีไดรเวอร์เบริลเลียม 10 มม. เพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดและเคสสำหรับชาร์จสแตนเลสซึ่งให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่เต็ม 40 ชั่วโมง

  Master & Dynamic Master & Dynamic

  หูฟังไร้สาย MW65 และหูฟัง MW07 PLUS True Wireless มีให้เลือกในลาย Y และสีเขียว Mantis ซึ่งเป็นสีเดียวกับรถซูเปอร์สปอร์ตของ Lamborghini หูฟังมีกรอบอลูมิเนียมเคลือบสีดำที่หุ้มด้วยหนัง Alcantara® สีดำและ Mantis Green และด้านนอกของลำโพงเป็นกระจกแซฟไฟร์ที่เผยให้เห็นโลโก้ Automobili Lamborghini Squadra Corse และลวดลายที่มีสีเขียว Y หูฟัง MW07 PLUS acetate คือ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการตกแต่งที่โดดเด่นของรุ่น Lamborghini และกล่องชาร์จสแตนเลสสะท้อนการใช้สีด้านสำหรับตัวถังรถ

  รอบชิงชนะเลิศระดับโลกของ Lamborghini Super Trofeo ปี 2021 ที่ Marco Simoncelli International Circuit ใน Misano Adriatico เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะได้สัมผัสกับหูฟังและหูฟังรุ่นใหม่ ที่จะได้ดำดิ่งลงไปในความเงียบและแสวงหาสมาธิก่อนการแข่งขันหรือเพื่อผ่อนคลายหลังจากออกแรงของ การแข่งขันและเวลาของอะดรีนาลีน

  คอลเลคชันสำหรับ Automobili Lamborghini ทั้งหมด สามารถหาซื้อได้ทาง lamborghinistore.com , MasterDynamic.com , MasterDynamic.co.uk และ MasterDynamic.eu

  มาสเตอร์ & ไดนามิก

  ด้วยความใส่ใจอย่างไม่ลดละต่อการออกแบบและรายละเอียด มีความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในการสร้างเครื่องมือเสียงที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างสวยงามและซับซ้อนทางเทคนิค เพื่อช่วยให้มีสมาธิ สร้างแรงบันดาลใจ และถ่ายทอดความคิดของคุณ นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2014 แบรนด์เครื่องเสียงระดับพรีเมียมในนิวยอร์กซิตี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสียงที่ได้รับรางวัลมากมาย ตั้งแต่หูฟังแบบมีสายและไร้สาย ไปจนถึงลำโพงไร้สาย MW07 หูฟังไร้สายตัวจริงตัวแรกของบริษัท ได้รับการยอมรับในด้านการออกแบบระดับโลกในฐานะผู้ชนะรางวัล Red Dot Award: Product Design 2019

  ได้รับการออกแบบมาให้ทันสมัยแต่ไร้กาลเวลา ใช้เฉพาะวัสดุที่ดีที่สุดและได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้มีอายุการใช้งานยาวนาน สร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสวยงาม ความแข็งแรง ความสบาย และเสียงที่ยอดเยี่ยม ความเชี่ยวชาญคือการสำรวจที่ไม่สิ้นสุดซึ่งต้องใช้แนวทางแบบไดนามิก และได้ร่วมมือกับแบรนด์หรูชั้นนำ เช่น Louis Vuitton และ Sir David Adjaye สถาปนิกชื่อดังระดับโลก เครื่องมือเสียงของเราสามารถพบได้ในร้านค้าพันธมิตรกว่า 500 แห่งทั่วโลก ดูคอลเลกชันทั้งหมดได้ที่  www.masterdynamic.com  และเข้าร่วมการสนทนาที่ @masterdynamic

   


   

  Latest Posts

  spot_imgspot_img