More

  เกมแข่งรถเสมือนจริงสุดเทพ!! จาก Aston Martin ราคา 2 ล้านกว่าบาท (มีแค่ 150 เครื่องในโลก)

  นี่คือการร่วมมือที่น่าสนใจ เมื่อ Aston Martin จับมือกับบริษัทเทคโนโลยีจากอังกฤษนาม Curv Racing Simulators เพื่อสร้างเกมแข่งรถเสมือนจริงที่ตื่นเต้นที่สุดในโลกที่ชื่อ AMR-C01 ซึ่งเป็นเกมจำลองสถานการณ์ในการขับรถสุดหรู เหมาะกับผู้ที่ขับรถทุกคนที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์ในแบบจำลองและแบบเสมือนจริง

  AMR-C01 ออกแบบโดย Aston Martin และผลิตโดย Curv ประกอบด้วยตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาแบบไร้โครง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากซุปเปอร์คาร์ และมีเทคโนโลยีเกมอันทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ขับรถที่เหมือนจริงสุดๆ เกมแข่งรถเสมือนจริงนี้ดูแลการผลิตโดยทีมของ Curv Racing Simulators ที่ใช้ชิ้นส่วนวัสดุอุปกรณ์คุณภาพสูง รวมถึงซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุดอย่าง Assetto Corsa 

  สำหรับทีม Aston Martin มีหน้าที่ออกแบบดีไซน์ AMR-C01 ด้วยการวางตำแหน่งที่นั่งของมันให้เหมือนกับ Aston Martin Valkyrie ในส่วนของตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์แบบไร้โครงนั้นแข็งแกร่งและให้ความรู้สึกถึงความเป็นรถแข่งที่เท่ ไฮไลท์ของมันอยู่ที่ด้านหน้าที่ถูกทำให้มีรูปทรงเหมือนกับกระจังหน้าของ Aston Martin Racing อันเป็นเอกลักษณ์

  เนื่องจากว่าการแข่งขันรถเกือบทั้งหมดถูกระงับไว้ในปี 2020 ทำให้ในปีนี้คนขับรถต้องย้ายไปอยู่ในโลกของเกมอีสปอร์ตแทน และนี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้เกมรถแข่งนี้เกิดขึ้นมา

  เป็นการผสมผสานกันระหว่างการออกแบบที่ดูหรูหราเข้ากันกับศักยภาพระดับสูง ส่งผลให้เกมรถแข่งจำลอง Aston Martin นี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการจะสนุกสนานไปกับการแข่งขันในโลกเสมือนจริง หรือแม้กระทั่งนักขับรถแข่งที่อยากจะฝึกฝนทักษะการขับรถแข่งที่บ้านของตัวเอง ก็สามารถใช้เพื่อพัฒนาทักษะการขับรถเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับสนามแข่งครั้งต่อไปก็ยังได้

  Curv Racing Simulators ได้ดาร์เรน เทอร์เนอร์ นักขับรถของ Aston Martins ผู้มีประสบการณ์ในการขับรถแข่งฟอร์มูลา 1 มามากกว่า 20 ปีมานำทีมผลิตเกม ซึ่งนักขับรถแข่งชาวอังกฤษคนนี้เพิ่งประกาศการหวนคืนสู่สนามแข่งฟอร์มูลา 1 ในปีหน้าด้วย ถือเป็นการกลับมาในเวลาที่เหมาะสมจริงๆ 

  เกมรถแข่งเสมือนจริง AMR-C01 จะผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 150 เครื่องเท่านั้น ราคา $74,000 (ประมาณ 2.3 ล้านบาท) ไม่รวมภาษี

  source : luxatic.com

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts