More

  Rolls-Royce X Hermès สร้างสุดยอดผลงานคอลแลปส์เอาใจลูกค้าเศรษฐีชาวญี่ปุ่น

  ผลงานระดับโลกที่น่าชื่นชมในวันนี้ก็คือ การร่วมมือกันระหว่าง Rolls Royce แบรนด์รถหรูชั้นนำระดับโลก กับ Hermes แบรนด์เนมผู้นำแฟชั่นชั้นนำระดับโลก ร่วมกันสร้างผลงานศิลปะบนรถยนต์สุดหรู Rolls-Royce Bespoke ในชื่อผลงาน Phantom Oribe ซึ่งมหาเศรษฐีนักสะสมผลงานศิลปะชาวญี่ปุ่น Yusaku Maezawa ผู้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถยนต์สุดหรูคันนี้ที่จะสะท้อนถึงบุคลิกและความหลงใหลของเจ้าของที่มองว่ารถเป็นเครื่องบินเจ็ตที่นำความพิเศษของการเดินทางทางอากาศส่วนตัวมาสู่ท้องถนน จึงทำให้ทาง Rolls Royce จัดผลงานนี้มาเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าคนนี้กันเลยทีเดียว

  ทอร์สเทน มึลเลอร์ ออตเวิส ​​ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Rolls Royce กล่าวว่า”การแสดงออกอันยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ที่สุดยอดของเรานี้แสดงถึงสถานที่สำคัญของ รถ Rolls Royce โดยร่วมมือกันระหว่างสองผู้นำทางด้านแฟชั่นและยานยนต์ ที่มีประสบการณ์มากกว่าสามศตวรรษมารวมกัน ซึ้งได้ร่วมมือกันสร้างผลงานที่ปราณีตและละเอียดละออชิ้นนี้อย่างลึกซึ้ง โดยนักออกแบบ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ และช่างฝีมือผู้ชำนาญได้ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างปรากฎการณ์ที่ไม่เหมือนใคร นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกันทั้งคณะกรรมการและช่างเทคนิค ผู้สร้างสรรค์ต่างๆ ที่ได้ทำให้เกิดผลงานที่น่าทึ่งชิ้นนี้ออกมาให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสของจริง”

  ซึ่งดีไซน์ทั้งโทนสีของ Rolls Royce Bespoke Phantom Oribe คันนี้ ได้ต้นแบบสีมาจากถ้วยโอริเบะโบราณของญี่ปุ่น ที่ทาง Yusaku maezawa เป็นผู้สะสมเอง สีถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าที่จะใช้มันบนเครื่องบินส่วนตัวของเขาด้วย โดยจับคู่กับรถทั้งสองคัน โทนสีโอริบเข้ากับการตกแต่งภายในที่เน้นด้วยหนังสีเขียว Hermès enea ไปจนถึงรายละเอียดต่างๆ เช่น พวงมาลัย ที่จับดัชเชส คันเกียร์ และปุ่มควบคุมแบบหมุนสำหรับการตั้งค่าสภาพอากาศของรถ หนังหรูหราไหลไปตามแผงหน้าปัดด้านบน เสาภายใน และชั้นวางพัสดุ

  ไมเคิล ไบรเดน หัวหน้านักออกแบบ กลุ่มผลิตภัณฑ์เฉพาะของ Rolls Royce กล่าวสรุปว่า ‘เป็นการแลกเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมในการทำงานกับ Hermès เราได้เรียนรู้มากมายจากกันและกัน เป็นเรื่องที่น่ายินดีเสมอเมื่อลูกค้านำวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนและเปี่ยมด้วยจินตนาการมาให้เรา และรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เห็นสิ่งนี้เป็นจริงอย่างสมบูรณ์แบบ’

   


  คลิปจาก : Youtube : Rolls-Royce Motor Cars

  อ้างอิงจาก :  rolls-roycemotorcars 

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles