More

  สัมผัส รอยัล เอนฟิลด์ เมทธิออร์ 350 ใหม่ พร้อมจองรถในมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020

  รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก (250 – 750 ซีซี) จัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานทุกรุ่นของรอยัล เอนฟิลด์ รวมทั้ง รอยัล เอนฟิลด์ เมทธีออร์ 350 รถมอเตอร์ไซค์สไตล์อีซี่-ครุยเซอร์ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่ทั้งในเมืองและนอกเมือง และสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองก็สามารถขี่เมทธีออร์ 350 ออกเดินทางท่องเที่ยวระยะไกลได้ และพบกับข้อเสนอมากมายสำหรับรถมอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่น ณ บูธ รอยัล เอนฟิลด์ B15 อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020

  มร.วิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ 350 ซีซี เป็นครั้งแรกในตลาดประเทศไทย มอเตอร์ไซค์ของรอยัล เอนฟิลด์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศไทยตั้งแต่เริ่มเปิดตัว ไทยเป็นประเทศที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และยังนับว่าเป็นบ้านหลังที่สามรองจากสหราชอาณาจักรและอินเดีย รอยัล เอนฟิลด์ เมทธีออร์ 350 เป็นหนึ่งในมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดที่พัฒนามาจากความสำเร็จครั้งใหญ่ในรุ่นทวิน 650 ที่เปิดตัวเมื่อ 2 ปีก่อน เมทธีออร์ 350 เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์บริษัทที่ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของการขับขี่เพื่อการพักผ่อนของกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลาง เพื่อตอกย้ำความสำคัญของประเทศไทย ในวันนี้ เราขยายสโตร์ในประเทศไทยแล้วทั้งหมด 30 แห่ง ได้แก่ รอยัล เอนฟิลด์ เอ็กซ์คลูซีฟ สโตร์ 15 แห่ง และศูนย์บริการที่ได้รับการรับรองอีก 15 แห่ง และเรายังเตรียมการที่จะขยายสโตร์เป็นทั้งหมด 36 แห่ง ภายในเดือนมีนาคมปี 2564 ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าถึงเราได้อย่างง่ายดายและสะดวกมากขึ้น”

  มร.วิมัล กล่าวเพิ่มเติมว่า “การเปิดตัวเมอธีออร์รุ่นใหม่ในครั้งนี้ ไม่เพียงเป็นการแนะนำรถมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดจากทางบริษัทฯ เท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งสำคัญในพันธกิจของเราที่จะสร้างแรงบันดาลใจในแนวคิด “การขับขี่ที่แท้จริง” ในกลุ่มนักขับขี่ไม่ว่าจะใหม่หรือเก่า รถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ถือเป็นข้อพิสูจน์ความสำเร็จของรอยัล เอนฟิลด์ ในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางเพื่อการพักผ่อน และได้ก้าวไปอีกขั้นในเรื่องของการพัฒนาสมรรถนะและคุณภาพ สืบเนื่องจากการเปิดตัวรถทวิน 650 เมื่อ 2 ปีที่แล้วเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดเรื่องราวบทใหม่ของรอยัล เอนฟิลด์ที่เริ่มหน้าแรกในปี 2444”

  มล.กมลชาติ ประวิตร ผู้อำนวยการ รอยัล เอนฟิลด์ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ไม่ใช่เพียงแค่
  เมทธิออร์ 350 ที่จัดแสดงในงานนี้เท่านั้น เรายังนำรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานทุกรุ่นของรอยัล เอนฟิลด์ มาให้ทุกท่านได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น รอยัล เอนฟิลด์ อินเตอร์เซปเตอร์ 650, คอนติเนนทัล จีที 650
  รถทวินส์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของรอยัล เอนฟิลด์ รวมทั้ง รถมอเตอร์ไซค์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอย่าง บุลเล็ต 500 ที่ยังเดินสายการผลิตมาจนถึงปัจจุบัน คลาสสิก 500 ที่มีถังน้ำมันที่มาพร้อมกราฟฟิกยุคหลังสงครามอันเป็นเอกลักษณ์ หิมาลายัน รถพันธุ์แกร่งที่ไปได้ทั้งออนโรด และ ออฟโรด และบุลเล็ต ไทรอัลส์ 500 ที่สร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้แก่ตำนานรถมอเตอร์ไซค์บุลเล็ต ไทรอัลส์สุดทรหดของรอยัล
  เอนฟิลด์ รวมทั้งเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ตกแต่งที่ออกแบบมาอย่างเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความคลาสสิกของแบรนด์และผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี”

   

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts