More

  Modo Mio เครื่องชงกาแฟโมเดิร์น ดีไซน์เก๋ ผลงานของ SMEG กับ Lavazza

  มีใครอยากได้เอสเปรสโซมั้ย? ไม่ต้องสงสัยเลยว่า นี่คือสิ่งแรกที่หลายๆ คนอยากได้ในทุกๆ เช้า คล้ายกับพิธีกรรมที่พวกเราจะต้องทำในทุกๆ เช้า เพื่อที่จะทำให้ร่างกายสดชื่นพร้อมสำหรับวันใหม่

  และนี่คือเครื่องชงกาแฟที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ของกาแฟจากอิตาลี ต้องขอบคุณ Lavazza ที่ออก Modo Mio SMEG เครื่องชงกาแฟตัวนี้มา ใช่แล้วล่ะ มันสวยงามแล้วก็ยังเป็นการร่วมมือ 2 แบรนด์จากอิตาลี โดย Lavazza มีประสบกาณ์ในการผลิตกาแฟมานานกว่า 120 ปี ร่วมด้วย SMEG แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่คู่กับประเทศนี้มาอย่างยาวนาน 

  การผนึกกำลังกันทำเครื่องชงกาแฟนี้มีครบทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและศิลปะที่สวยงาม ซึ่งเป็นผลของการร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดของทั้ง 2 แบรนด์ จากการร่วมกันออกแบบโดยมัตเตโอ บาวซิคาลูโป กับ ราฟฟาเอลา แมงกิอารอตติ จาก Deepdesign โดยเครื่องชงกาแฟนี้ตั้งใจจะนำเสนอรสชาติและความเป็นอิตาลีที่แท้จริง

  ความหรูหราและร่วมสมัยของเครื่องชงนี้ถือเป็นหนึ่งในประสบการณ์ของ Lavazza ที่ไม่อาจพลาดได้ถ้าต้องการกาแฟที่มีรสชาติแบบอิตาลีแท้ๆ ทั้งมีความอร่อย และยังน่าตื่นเต้น รวมทั้งยังได้รับความสุขทุกครั้งที่ได้ชงกาแฟที่บ้าน เมื่อคุณมองที่เครื่องชงก็จะเห็นว่ามันมีสไตล์ของแบรน์ด SMEG ที่มีความย้อนยุคพร้อมกับเพิ่มลวดลายสีโครเมียมที่ทำให้ดูหรูหรา

  ด้วยแรงบันดาลใจจากยุค 50s ถูกนำมาประยุกต์ให้เป็นดีไซน์ของเครื่องชงกาแฟ มันมีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ ดำ แดง และครีม ซึ่งสามารถนำไปตกแต่งเข้ากับบ้านได้อย่างง่ายดาย

  การร่วมงานกันครั้งนี้ของ Lavazza กับ SMEG นั้นสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้ประสบการณ์ในการชงกาแฟที่น่าจดจำ เครื่องชงนี้ใช้งานง่ายไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่ปุ่มเดียวก็สามารถชงกาแฟในแบบที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิม หรือ ‘ลุงโก้’ เอสเพรสโซ แน่นอนว่า เครื่องชงนี้จะมาพร้อมกับแคปซูลกาแฟของ Lavazza ด้วย ซึ่งแต่ละแคปซูลถูกคั่วมาเป็นอย่างพิถีพิถันในอุณหภูมิและแรงดันน้ำที่เหมาะสม จึงได้ออกมาเป็นกาแฟชั้นเลิศที่จะทำให้วันของคุณเป็นวันที่ดีทั้งวัน

  source : luxatic.com

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts