More

  วอลโว่ เผยโฉม ยนตรกรรม Recharge สุดพรีเมียม รุ่นปี 2021

  วอลโว่ (VOLVO) แบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมียมสัญชาติสวีดิช เผยโฉมกลุ่มยนตรกรรมรุ่นปี 2021 ใหม่ล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายในโชว์รูมวอลโว่ทั่วไทย แล้ววันนี้  ชูจุดเด่นการอัพเกรดรถยนต์รุ่นยอดนิยมในทุกองค์ประกอบ ทั้งด้านงานออกแบบที่หรูหรา ภูมิฐานยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง ผสานระบบวิศวกรรมยานยนต์ขั้นสูง และนวัตกรรมความปลอดภัยที่ล้ำสมัย อันเป็นไฮไลต์ของแบรนด์วอลโว่เสมอมา

  กลุ่มยนตรกรรมวอลโว่รุ่นปี 2021 พร้อมมอบความตื่นตาตื่นใจแก่บรรดาลูกค้าวอลโว่ที่พิถีพิถันในการเลือกสรรยานยนต์ชั้นเลิศ และเป็นรถยนต์แบบ PHEV ในทุกรุ่นรถยนต์วอลโว่ นับตั้งแต่รุ่น XC40, XC60, XC90, S60, S90, และ V60 ซึ่งทุกรุ่นได้รับการอัพเกรดประสิทธิภาพและติดตั้งฟีเจอร์ใหม่มากมาย อาทิ การใช้ระบบกรองอากาศขั้นสูง Advanced Air Cleaning (AAC) ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง PM2.5, ติดตั้งระบบเสียงระดับโลก Bowers & Wilkins Premium, Care Key กุญแจที่สามารถตั้งค่าระดับความเร็วของรถยนต์,ช่องยูเอสบีแบบคู่, แท่นชาร์จไร้สายสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่ไร้คู่แข่ง เทคโนโลยีช่วยขับขี่ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมรถยนต์ และดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียนที่หรูหราใส่ใจในทุกรายละเอียด มาพร้อมกับโลโก้ใหม่ Recharge รวมถึงกลุ่มยนตรกรรมทุกรุ่นในปีนี้มีการติดตั้งระบบจำกัดความเร็วที่ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทั่วโลกเพื่อความปลอดภัยอันสูงสุด เมื่อผสานทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันจึงทำให้รถยนต์วอลโว่มอบเอกลักษณ์ที่แตกต่างและมอบความรื่นรมย์ทุกครั้งที่ขับขี่บนท้องถนน

  มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในแต่ละปี วอลโว่ได้นำเสนอกลุ่มยนตรกรรมรุ่นใหม่แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง และปีนี้ก็เช่นเดียวกัน แฟน ๆ วอลโว่จะได้พบกับ XC40, XC60, XC90, S60, S90, และ V60 ซึ่งทุกรุ่นมาพร้อมฟีเจอร์การทำงาน เทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ และออปชั่นเสริมใหม่ ๆ อีกมากมาย ความมุ่งมั่นในการนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมสู่ตลาดรถยนต์ที่ผ่านมา ทำให้วอลโว่กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมในกลุ่มลูกค้าชาวไทยที่พิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดของการขับขี่ ทั้งสไตล์การใช้งานที่แตกต่าง ระบบวิศวกรรมยานยนต์ที่ล้ำสมัย ความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้โดยสารภายในรถทุกคัน และแน่นอน นวัตกรรมด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์วอลโว่ไปทั่วโลก”

  รถยนต์วอลโว่รุ่นปี 2021 ได้รับการอัพเกรดใหม่เพื่อนำเสนองานดีไซน์ยานยนต์ชั้นเลิศตามแบบฉบับสแกนดิเนเวียนที่เพียบพร้อมด้วยความหรูหราทั้งภายในและภายนอก ติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์สมรรถนะสูงและสุดยอดเทคโนโลยีการขับขี่ที่เหนือชั้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายแก่ผู้ขับขี่ตลอดเส้นทาง โดยเฉพาะเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยเอกสิทธิ์ของวอลโว่ที่คว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับโลกมาแล้ว ทุกฟีเจอร์ล้วนผ่านกระบวนการพัฒนาบนปรัชญาของวอลโว่ที่ว่า “เรากำหนดให้ผู้คนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ” ซึ่งตอกย้ำการให้ความสำคัญทั้งกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ตลอดจนผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น ๆ  ซึ่งถือเป็นเพื่อนร่วมทางกัน และนั่นเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้ที่เคยเป็นเจ้าของรถยนต์วอลโว่ต่างรู้สึกเชื่อมั่นและกลายมาเป็นลูกค้าประจำของวอลโว่ในที่สุด

   

   

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts