More
  spot_img

  วรูม ไทยแลนด์”รุกตลาดหวังโกยยอดจองสิ้นปี เปิดราคารถ KTM ครบทุกเซ็กเมนต์

  กลับมาอีกครั้งตามกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นในงาน Motor Show 2020 เมื่อกลางปีที่ผ่านมา วันนี้ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอย “วรูม ไทยแลนด์” เดินหน้าเปิดราคารถ เคทีเอ็ม ( KTM ) ครบทุกรุ่นที่เตรียมนำมาขาย   ในประเทศ พร้อมรับรถทันที และมีโปรแกรม KTM Care ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี หรือ 23,000 กม.* เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้จำหน่ายและลูกค้าทั่วประเทศ

  นายวรท กมลโชติรส รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท วรูม จำกัด เปิดเผยว่า “จากเดิมที่เราวางแผนว่าจะมีการเปิดราคากันในงาน Motor Show 2020 ที่ผ่านมา แต่ต้องเปลี่ยนแผนเนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรน่า หรือโควิด 19 ทำให้ต้องเลื่อนการเปิดราคาออกไปก่อน ในงานที่ผ่านมาเราทำได้แค่นำรถมาจัดแสดง และรับจองสิทธิ์ แต่ถึงยังไงก็ตาม เราได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ และกลุ่มลูกค้าใหม่ที่แห่กันมาจองสิทธิ์เกือบ 200 ราย ทำให้เราต้องตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพ ดังนั้นวันนี้เราจะนำเสนอราคาใหม่ของ เคทีเอ็ม (KTM) ที่เรามั่นใจว่าจะเป็นรถที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะกลุ่มผู้หลงไหลและชื่นชอบรถจักรยานยนต์ในกลุ่มรถสปอร์ต และกลุ่มรถแอดเวนเจอร์ให้ได้อย่างครอบคลุม รวมถึงยังเป็นอีกทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าที่ปัจจุบันไม่ได้ใช้รถแบรนด์ยุโรป ขยับมาเป็นใช้รถแบรนด์ยุโรปชั้นนำของโลกอย่าง เคทีเอ็ม (KTM)”

  รถเคทีเอ็ม (KTM) ทุกรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยจะมีการรับประกันตัวรถ 2 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้าที่มีความกังวลในเรื่องการบริการหลังการขาย ทางบริษัทฯ จึงจัดให้มีโปรแกรม KTM Care ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 2 ปี หรือ 23,000 กม.* ให้กับรถทุกคันเช่นเดียวกัน เราเชื่อมั่นว่าโปรแกรม KTM Care นี้จะทำให้ลูกค้ามั่นใจ ไม่ต้องมีความกังวลในเรื่องการบริการหลังการขายอีกต่อไป ลูกค้าของเราทุกท่านสามารถขับขี่รถได้อย่างเต็มที่ เรื่องการดูแลรถจะเป็นหน้าที่ของเรา

  ทางบริษัทฯ ได้กำหนดให้มีการเริ่มจองรถได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าที่สนใจสามารถจับจองพร้อมรับของที่ระลึกจากบริษัทฯ ได้ที่บูธ KTM ในงาน Motor Expo 2020 ระหว่างวันที่ 1 – 13 ธันวาคม 2563 อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถมาจองรถเคทีเอ็ม (KTM) ได้ที่ผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่านทั้ง 4 ภูมิภาคของประเทศ ได้แก่จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, ขอนแก่น, อุดรธานี, มุกดาหาร, อุบลราชธานี, มหาสารคาม, บุรีรัมย์, ลพบุรี, สุพรรณบุรี, ชลบุรี และสงขลา สำหรับการส่งมอบรถเคทีเอ็ม (KTM) เราจะเริ่มทยอยการส่งมอบกันตั้งแต่เดือนธันวาคมหลังงาน Motor Expo 2020 เป็นต้นไป

   

   

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts