More
  spot_img

  World SBK Gregorio Lavilla กับเค้าร่าง World SBK 2021

  World SBK ของผู้อํานวยการบริหารหลั่งไฟบนปฏิทิน 2021 ที่จะเกิดขึ้นสถานการณ์ COVID – 19 และการอภิปรายของการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบในอนาคต

  ต่อไปนี้ในจากส่วนแรกของการสัมภาษณ์ World SBK ผู้อํานวยการบริหารของ MOTUL FIM Superbike World Championship, เกรกอริโอ Lavilla พูดเกี่ยวกับหัวข้อก่อน 2021 ด้วยภาพรวมโดยย่อในปฏิทิน 2021 การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบที่เป็นไปได้ใน World SSP และยังเปรียบเทียบการเติบโตของความนิยมของ World SBK ตอนนี้กับสิ่งที่เขามีประสบการณ์เมื่อเขาเป็นนักแข่งรถระดับบนสุด

  คุณสามารถบอกอะไรเกี่ยวกับปฏิทิน 2021? 

  “เกี่ยวกับปฏิทินและการวิเคราะห์สถานการณ์อย่างละเอียดและรอบคอบ, 2021 เราจําเป็นต้องวางแผนการแข่งขันที่ไม่ใช่ยุโรปเล็กน้อยล่วงหน้าเพื่อส่งวัสดุที่ถูกต้องจัดเครื่องบินขนส่งสินค้าและโดยทั่วไปสําหรับทุกรอบที่มีการระบาดของโรคระบาดและสถานการณ์ทางเศรษฐกิจก็ไม่ง่ายสําหรับบางองค์กรในการตัดสินใจทันที เป้าหมายอย่างไรก็ตามจะมีระหว่าง 11 และ 13 รอบรวมมีเก้าถึงสิบในยุโรปและสองหรือสามที่ไม่ใช่ยุโรป

  สิ่งที่ฉันสามารถพูดได้ว่าเรากําลังทํางานในมีสามวงจรแบรนด์ใหม่ที่ World SBK ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าในขณะนี้ ในออสเตรเลียเหตุการณ์จะเกิดขึ้นเมื่อสิ้นปีเพื่อวิเคราะห์สถานการณ์ตามเวลานั้น แน่นอนว่าตอนนี้มันต้องการจะมีความเสี่ยงมากในการตัดสินใจและมุ่งมั่นที่จะมีในเดือนกุมภาพันธ์ เราจะใส่ทั้งหมดของยุโรปของเราเหตุการณ์แรกเริ่มในเดือนเมษายนจนถึงสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคมและจากจุดนั้นถ้าสถานการณ์เป็นสิ่งที่ดีในอาร์เจนตินาออสเตรเลียและการแข่งขันในตะวันออกกลางที่เรากําลังทํางานอยู่จากนั้นพวกเขาจะไปข้างหน้า ฉัน คิด ว่า ใน เดือน กรกฎาคม หรือ สิงหาคม เรา จะ รู้ ว่า เรา ต้อง รอ จน ใกล้ เวลา.

  สําหรับปี 2021 คุณได้เริ่มต้นการทํางานในโปรโตคอล COVID-19?

  “ฉันรู้ว่าสิ่งที่จําเป็นและโดยทั่วไปสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จะตัดสินใจโดยรัฐบาลของแต่ละประเทศและไม่ภายใน สิ่งที่ฉันคาดการณ์คือการที่เราจําเป็นต้องแยกสองด้าน : ภายนอกประชาชนใน grandstands ซึ่งในความคิดของฉันอาจจะง่ายที่จะเข้าถึงข้อตกลงและจุดสําคัญอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้สนับสนุนและแฟน ๆ ภายในคอก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อจํากัดในการเข้าร่วมประชุมและอนาคตจะเป็นอย่างไรในการเดินทางไปประเทศ อีกด้านหนึ่งคือชนิดของการทดสอบที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่เดินทาง แต่เพียงกับการทดสอบเชิงลบ ด้วยการพัฒนาของการทดสอบแอนติเจน, มันจะเร็วและราคาถูกกว่า PCR, ที่คุณต้องรอหนึ่งวัน. เรากําลังวางแผนสําหรับเหตุการณ์เหล่านี้ทั้งหมด, และเมื่อเรามีข้อมูลแล้วเราสามารถเลือกเส้นทางที่ถูกต้อง. ”

  มีการเก็งกําไรเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงระเบียบ World SSP: สิ่งที่คุณสามารถบอกเราเกี่ยวกับเรื่องนี้?

  “ในระดับโลกระดับโลกนี้อาจเป็นปีที่หกที่เราพูดคุยกับผู้ผลิตเกี่ยวกับอนาคตและไม่ว่าจะเป็นการผลิตรุ่นใหม่และจักรยานใหม่ในชั้นเรียน เรามักจะมองหาวิธีการปรับปรุงการแข่งรถและเพิ่มการเปิดรับของผู้ผลิตที่แตกต่างกันและเราได้เริ่มวิเคราะห์ตัวเลือกในอนาคตเพื่อเพิ่มชั้นเรียน เหล่านี้แน่นอนท้าทายเพราะมีศักยภาพสําหรับรูปแบบที่แตกต่างกันที่มีลักษณะที่แตกต่างกัน เราเสนอนี้กับ FIM และแม้ว่าพวกเขาต้องการที่จะใช้เวลาเพื่อทําความเข้าใจอย่างเต็มที่พวกเขาเห็นด้วยกับแนวคิด; มันเป็นสิ่งที่เรากําลังทํางานอยู่ แต่มันจะไม่เกิดขึ้นในปี 2021 หากทุกฝ่ายมีความสุขกับข้อเสนอแล้วเราจะใช้จ่าย 2021 เพื่อสร้างแนวทางบางอย่าง

  เรากําลังมองหาที่การรักษารูปแบบการแข่งขันคู่สําหรับ World SSP และ WorldSSP300 สําหรับ 2021 อย่างไรก็ตามสิ่งที่เรากําลังมองหาตอนนี้คือความจริงที่ว่าปีนี้มันมีขนาดกะทัดรัดและมีความเครียดมากที่วงจร ตัวอย่างเช่นปัญหาที่เรามีที่ Magny – Cours หมายถึงทุกอย่างล่าช้ากว่าปกติ งานที่เราทําโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทิศทางการแข่งขันคือการตั้งค่าตารางเวลาที่คุณสามารถจัดการสถานการณ์ที่เป็นไปได้ใด ๆ ที่มีความล่าช้าน้อยที่สุด โดยรวมแล้วมันเป็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกและมัน embraces จิตวิญญาณของ World SBK แชมป์ซึ่งมีเสมอมีการแข่งขันคู่ดังนั้นทําไมไม่ให้มันทุกชั้นเรียนของเรา?

  นี้เป็นเหมือนการเล่น Tetris, ที่คุณต้องให้ย้ายบล็อกที่แตกต่างกันเพื่อให้ทุกอย่างพอดีกัน. นี่คือความท้าทายมากดังนั้นสิ่งหนึ่งที่เราสามารถทําคือถ้าเราวางแผนสําหรับแปดถึงสิบเหตุการณ์ยุโรปแล้ว BRU CRU Yamaha R3 คัพอาจจะสําหรับบางส่วนของพวกเขา ในรอบบางเราจะมีตารางเต็มกับทุกชั้นเรียนได้รับการแข่งขันที่วางแผนไว้ของพวกเขา แต่ไม่ใช่ทุกเหตุการณ์จะมีนี้ เรากําลังพยายามทํางานออกพารามิเตอร์ แต่ World SBK มักจะอยู่เช่นนี้ในขณะที่แผนจะถูกใส่กันสําหรับ World SSP, WorldSSP300 และ Yamaha Cup. ”

  สิ่งที่คุณวางแผนที่จะทําสําหรับจํานวนของผู้ขับขี่ใน WorldSSP300 กับตารางดังกล่าวแน่น?

  “นี้ไปในสอดคล้องกับคําตอบอื่น ๆ เช่นตารางเวลาที่มีขนาดกะทัดรัดมากและเป็นไปได้ของความล่าช้า มันเป็นไปไม่ได้ที่จะมีทุกอย่าง เรากําลังทํางานอยู่ไม่ว่าจะดีที่สุดที่จะมีกลุ่มเดียวกับสองเชื้อชาติหรือกลุ่มคู่กับการแข่งขันและความเป็นไปได้อื่น ๆ มันเป็นทั้งหมดรวมกันและจะไม่ง่ายตลอดเวลา รูปแบบปัจจุบันจะช่วยให้การเปิดรับของทีมมากและช่วยให้พวกเขามีทีมใหญ่และช่วยให้พวกเขามีส่วนร่วมในการแข่งขันชิงแชมป์ นี่คือสิ่งที่เรากําลังประเมินในชั้นเรียน ไม่ว่าเราจะสามารถเก็บสามถึงสี่ผู้ขับขี่ต่อทีม.”

  เมื่อคุณมองไปที่ยุคของการแข่งรถใน World SBK และการแข่งขันในปัจจุบันมีความคล้ายคลึงกันและเป็น World SBK มุ่งหน้าไปแข็งแกร่งที่สุดที่เคยมีในปีมา?

  “เมื่อผมแข่งผมโชคดีที่เป็นส่วนหนึ่งของเมื่อ World SBK ได้เพลิดเพลินกับความนิยมอย่างมากในบางประเทศ ตอนนี้เราจะได้รับกลับไปชนิดเหล่านั้นครั้ง วิกฤตการณ์ทางการเงินของ 2008, ทุกอย่างต้องใช้เวลาขั้นตอนลงและจุดมุ่งหมายคือการปรับปรุงรูปแบบของการแข่งขันและการเข้าถึงสําหรับทุกคนโดยการลดค่าใช้จ่ายและนํากลับผู้ผลิต. ตอนนี้เรามีผู้จัดจําหน่ายยางหนึ่งกับ Pirelli, ระงับและเบรกจํากัดและอื่นๆของ มันเป็นเวลาที่ดีในการเป็นผู้ขับขี่ในทีมอิสระราวกับว่าคุณมีชิ้นส่วนที่ดีคุณสามารถเป็นผู้ท้าชิงที่ด้านหน้าโดยไม่จําเป็นต้องเป็นผู้ขับขี่โรงงาน เหตุผลที่เรามีทีมอิสระชนะเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ที่เราเริ่มต้นในปี 2013

   

  Worldsbk.com

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts