More

  BMW M3 Competition M xDrive Touring พ่อบ้านขาซิ่งเริ่ม 10.399 ล้านบาท

  นอกจากจะมีรุ่นซีดานตัวแรงอย่าง BMW M3 CS ไปแล้วยังมีเวอร์ทัวร์ริ่ง 5 ประตู ที่โหดไม่แพ้กันกับ BMW M3 Competition M xDrive Touring

  BMW

  ครั้งแรกที่ผสมผสานความรู้สึกมอเตอร์สปอร์ตเข้ากับลักษณะเฉพาะอันโดดเด่นและคุณสมบัติด้านการใช้งานจริงที่หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมกับความยาวตัวรถที่มอบไดนามิก ความปราดเปรียว ความคล่องตัว และความแม่นยำ ตามแบบฉบับ M ทั้งยังเหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันและการเดินทางระยะทางไกล

  ภายนอกนำเสนอองค์ประกอบการออกแบบอันหรูหรา ซึ่งสร้างความแตกต่างอย่างเด่นชัดและเปี่ยมด้วยไดนามิก โดยมีอุปกรณ์ที่ติดตั้งมาเป็นมาตรฐาน ได้แก่ ชุดเบรก M Compound Brake สีแดงเงา ระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ ระบบปลดล็อกประตูอัจฉริยะ ชุดตกแต่งภายนอก M Carbon ระบบไฟหน้า BMW Laserlight โคมไฟหน้าตกแต่งสีดำ ภายนอกตกแต่งด้วยชุดแต่ง M สีดำเงา ราวหลังคาสีดำเงา และหลังคาและฝาครอบกระจกมองข้างสีดำ มาพร้อมล้อ M Forged ลาย Double-spoke โดยลูกค้าสามารถเลือกสีได้ถึง 4 สไตล์ด้วยกันขนาด 19 นิ้วในล้อหน้าพร้อมยาง 275/35 R19 และ 20 นิ้วในล้อหลัง พร้อมยาง 285/30 R20 จากยาง Michelin Pilot Sport Cup 2

  BMW

  ชุดหน้าจอโค้งเว้าแบบ Curved Display ที่ประกอบด้วย มาตรวัดดิจิตอล 12.3 นิ้ว และจอสัมผัสขนาดใหญ่ 14.9 นิ้ว รวมเข้าด้วยกันภายใต้แผงกระจกชิ้นเดียวที่หันหน้าเข้าหาผู้ขับขี่ พร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ BMW Operating System 8 พร้อมการสื่อสารที่ฉับไวแบบ 5G และยังมีจอเหนือแผงคอนโซลหน้า head-up display พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันสามก้านดีไซน์พิมพ์นิยมพร้อม Paddle Shift สีแดง เบาะนั่งทรงรถแข่งหุ้มด้วยหนัง Merino ปรับด้วยระบบไฟฟ้าแถมเบาะหลังพับได้แบบ 40:20:40 โดยเมื่อพับเบาะลงมีพื้นที่มากขึ้น 1,510 ลิตร แต่ถ้าไม่พับเบาะมีพื้นที่ 500 ลิตร

  ห้องโดยสารตกแต่งในดีไซน์ M ด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ มาพร้อมกระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ กระจกมองข้างฝั่งคนขับและกระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ นอกจากนั้น เข็มขัดนิรภัยดีไซน์ M เบาะนั่ง M Carbon ทรง bucket seats เบาะนั่งตอนหน้าปรับไฟฟ้าพร้อมระบบจำตำแหน่งเฉพาะฝั่งคนขับ  ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ 3 โซนและหลังคาภายในดีไซน์ M สี Anthracite ยังเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ทั้งสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พวงมาลัยดีไซน์ M ให้ความรู้สึกและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ชุดไฟส่องสว่างภายในและภายนอกห้องโดยสารยังช่วยสร้างบรรยากาศที่หรูหราและสวยงามภายในห้องโดยสารอีกด้วย และระบบเครื่่องเสียงรอบทิศทาง Harman Kardon ช่วยยกระดับประสบการณ์ด้านเสียงภายในห้องโดยสาร สร้างสภาพแวดล้อมที่ดื่มด่ำพร้อมทั้งช่วยสร้างความเพลิดเพลินในการขับขี่ยิ่งขึ้น

  BMW

  ชุดหน้าจอโค้งเว้าแบบ Curved Display ที่ประกอบด้วย มาตรวัดดิจิตอล 12.3 นิ้ว และจอสัมผัสขนาดใหญ่ 14.9 นิ้ว รวมเข้าด้วยกันภายใต้แผงกระจกชิ้นเดียวที่หันหน้าเข้าหาผู้ขับขี่ พร้อมระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ BMW Operating System 8 พร้อมการสื่อสารที่ฉับไวแบบ 5G และยังมีจอเหนือแผงคอนโซลหน้า head-up display เบาะหลังพับได้แบบ 40:20:40 โดยเมื่อพับเบาะลงมีพื้นที่มากขึ้น 1,510 ลิตร แต่ถ้าไม่พับเบาะมีพื้นที่ 500 ลิตร และระบบ BMW ConnectedDrive, BMW Connected Package Professional ระบบเชื่อมต่อ Smartphone

  ขับเคลื่อนด้วยพละกำลังจากเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบ เทคโนโลยี BMW M TwinPower Turbo พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ แบบ M Steptronic พร้อม Drivelogic ชุดเดียวกับ BMW M3 Sedan รหัส S58B30T0 ขนาด 3.0 ลิตร ที่ให้กำลัง 510 แรงม้าที่ 6,250 รอบ/นาที และแรงบิด 650 นิวตันเมตร 2,750-5,500 รอบ/นาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ทำได้ 3.6 วินาที ความเร็วสูงสุด 280 กม./ชม.ขับเคลื่อน 4 ล้อ M xDrive

  มาพร้อมเทคโนโลยีและระบบส่งกำลังขั้นสูงได้แก่ โหมดการขับขี่ M Drive Professional ระบบเฟืองท้าย M Sport และช่วงล่าง Adaptive M Suspension รวมถึงระบบช่วยการขับขี่ รุ่น Professional และระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ รุ่น Plus ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การควบคุมที่แม่นยำ และส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

  BMW

  BMW

  BMW Live Cockpit Professional นำเสนอแนวทางอันสะดวกสบายและดึงดูดสายตาซึ่งช่วยนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับยานพาหนะที่จำเป็นให้แก่ผู้ขับขี่ ช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าความสนใจของผู้ขับขี่ยังคงจดจ่ออยู่ที่ถนนข้างหน้าในราคารวมแพ็คเกจ BSI Standard 10,399,000 บาท

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts