More

  CFMoto จัดแสดงรถรุ่นใหม่ 6 รุ่นในงาน Beijing Motorcycle Show 2023 ประเทศจีน

  CFMoto ใช้โอกาสในการจัดแสดงรถรุ่นใหม่ ในงานแสดงรถจักรยานยนต์นานาชาติปักกิ่งปี 2023 ประเทศจีนแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่และน่าตื่นเต้นมากมายในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งในที่นี้จะมีการเปิดตัวโมเดลใหม่ทั้งหมด 6 รุ่น 

  CFMoto

  CFMoto Papio Trail เป็นเครื่องจักรสไตล์เรโทรที่มีเสน่ห์ซึ่งทำหน้าที่เป็น Papio XO รุ่นสมบุกสมบัน มินิไบค์คันนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 125cc ที่ทรงพลัง มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจ ในทางกลับกัน 1250 TR-G ได้รับการออกแบบให้เป็นรถทัวร์ริ่งระยะไกล มีชุดสัมภาระครบชุด ทำให้มั่นใจได้ถึงพื้นที่จัดเก็บที่เพียงพอสำหรับสิ่งของ นอกจากนี้ ยังมีกระจกบังลมทรงสูงที่ปรับระดับได้ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับวัตถุประสงค์ในการท่องเที่ยว ให้การป้องกันลมที่ดียิ่งขึ้นระหว่างการเดินทางไกล

  CFMoto 800MT Explore Edition เป็นรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ของ Ibex 800 ที่มีจำหน่ายในตลาดสหรัฐอเมริกา จักรยานยนต์ที่เน้นการผจญภัยคันนี้เต็มไปด้วยคุณสมบัติและการปรับปรุงที่น่าตื่นเต้น มาพร้อมกับโหมดการขี่ที่ปรับแต่งได้สี่โหมด เพื่อให้มั่นใจถึงประสบการณ์การขี่ที่เป็นส่วนตัว ยาง Michelin Anakee Adventure ให้การยึดเกาะและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม จึงเหมาะสำหรับภูมิประเทศที่หลากหลาย จักรยานยนต์ยังมีการเชื่อมต่อ CFMoto Ride ผ่านหน้าจอ TFT ขนาด 8 นิ้ว ช่วยให้ผู้ขับขี่เชื่อมต่อและเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นได้ทุกที่

  CFMoto

  ในทางตรงกันข้าม 450NK เป็นเน็กเก็ตไบค์แนวสปอร์ตที่ใช้เครื่องยนต์คู่ขนานแบบเดียวกับที่พบใน 450SR (รู้จักกันในชื่อ 450SS ในสหรัฐอเมริกา) การรวมเพลาข้อเหวี่ยง 270 องศาทำให้มีสมรรถนะและความรู้สึกที่ชวนให้นึกถึงเครื่องยนต์ V-twin 90 องศา มอบประสบการณ์การขี่ที่น่าตื่นเต้น โครงสร้างตัวถังเชิงมุมแห่งอนาคต เสริมด้วยไฟหน้า LED และจอแสดงผล TFT สีเต็มรูปแบบ เพิ่มสัมผัสที่ทันสมัยให้กับความสวยงามโดยรวม สัดส่วนที่เข้าถึงได้ของ 450NK ทำให้เป็นตัวเลือกที่เข้าถึงได้และคล่องตัวสำหรับผู้ขับขี่ที่มองหาการขับขี่ที่เร้าใจแต่ใช้งานได้จริง

  CFMoto 450SR S เป็นมอเตอร์ไซค์ที่เราพูดถึงก่อนหน้านี้และมีพื้นฐานมาจาก 450SR (หรือที่เรียกว่า 450SS ในตลาดสหรัฐอเมริกา) รุ่นนี้มีตัวถังที่ปรับปรุงใหม่พร้อมปีกนก แม้ว่าจะมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อความสวยงามมากกว่าการปรับปรุงสมรรถนะก็ตาม การเพิ่มสวิงอาร์มด้านเดียวที่หรูหราทำให้จักรยานยนต์ดูสปอร์ตยิ่งขึ้นและดูแข็งแรงยิ่งขึ้น เพิ่มความน่าดึงดูดใจโดยรวม

  CFMoto

  CFMoto 450 CL-C เป็นส่วนเสริมใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจแบบเรโทรของ CFMoto มอเตอร์ไซค์คันนี้ถ่ายทอดความรู้สึกคัสตอมส่งตรงจากโรงงาน จับสาระสำคัญของเครื่องคัสตอมได้จากพื้นโชว์รูม มีให้เลือกสองรุ่น: ครูเซอร์สองที่นั่งหรือบ็อบเบอร์ที่นั่งเดียว ด้วยองค์ประกอบการออกแบบย้อนยุคและความใส่ใจในรายละเอียด 450 CL-C จึงโดดเด่นในฐานะตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ขับขี่ที่แสวงหาประสบการณ์การขี่ที่โดดเด่นและชวนให้นึกถึงอดีต

  CFMoto

  มอเตอร์ไซค์ใหม่ทั้ง 6 รุ่นนี้จะวางจำหน่ายในตลาดจีนแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม เป็นที่ทราบกันดีว่า CFMoto ยืนหยัดที่จะประสบความสำเร็จในตลาดโลก แม้ว่ายังไม่แน่นอนว่ารถรุ่นใดจะเข้าสู่เวทีระดับโลก สำหรับราคานั้นยังไม่ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ยังต้องรอติดตามต่อไป


   

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts