More

  จอ NaviCam Aftermarket อุปกรณ์เสริมใหม่จากจีน ติดตั้งได้กับรถทุกรุ่น

  จีนประเทศมหาอำนาจ ผลิตสินค้าใหม่ อย่าง NaviCam CL876 อุปกรณ์เสริมสำหรับมอเตอร์ไซค์ มาพร้อม Android Auto, Apple Carplay และมีตัวเลือกพิเศษ เช่น TPMS และกล้องติดรถยนต์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

  รถจักรยานยนต์สมัยใหม่เกือบทั้งหมดมีการติดตั้งจอแสดงผล TFT แบบเต็มสี ไม่นานมานี้ ประมาณสามหรือสี่ปีที่แล้ว คุณลักษณะนี้สงวนไว้สำหรับรถจักรยานยนต์ระดับไฮเอนด์ที่ใช้เทคโนโลยีมากมาย อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ แม้กระทั่งสกู๊ตเตอร์สำหรับมือใหม่และของลอกเลียนแบบที่ผลิตในจีนก็มาพร้อมกับหน้าจอสีสุดเก๋

  TFT ทั้งหมดไม่ได้ ถูกสร้างขึ้นมาให้เหมือนกัน และบางรุ่นก็อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่มากกว่ารุ่นอื่นๆ  แล้วถ้ามอเตอร์ไซค์ของคุณมีหน้าปัดแบบเครื่องคิดเลขแบบเดิมๆ หรือมีจอแสดงผลดิจิตอลที่ไม่ค่อยสดใสจนทำให้คุณต้องการคุณสมบัติเพิ่มเติมล่ะ การเริ่มต้นโดยใช้ชื่อ NaviCam ดูเหมือนจะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น

  ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดซึ่งขณะนี้ใช้งานได้บน Kickstarter นั้นเป็นผลิตภัณฑ์หลังการขายพร้อมคุณสมบัติทั้งหมด เป็นการผสานรวม dashcam เช่นเดียวกับ Apple Carplay และ Android Auto ผลิตภัณฑ์ของ NaviCam ที่เรียกว่า CL876 พยายามยกระดับการขับขี่ของคุณเมื่อพูดถึงเทคโนโลยีโดยนำเสนอคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่พบในเครื่องที่มีราคาแพงกว่าให้กับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ระดับเริ่มต้นราคาไม่แพง

  NaviCam กล่าวว่า CL876 เป็นอุปกรณ์เสริม “แบบสากล” ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้ได้กับรถจักรยานยนต์ทุกคันไม่ว่าจะรุ่นเก่ารุ่นใหม่ ด้วยเหตุนี้ จึงมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยรถรุ่นเก่า หรือเพียงต้องการตกแต่งรถทัวร์ริ่งรุ่นเก่าให้เหมาะกับการเดินทางระยะไกลนอกเมือง มีการกำหนดค่าการติดตั้งหลายแบบสำหรับหน้าจอ แต่โดยพื้นฐานแล้วจะใช้ลูกบอลและซ็อกเก็ตซึ่งช่วยให้คุณปรับมุมหน้าจอได้อย่างสมบูรณ์แบบตามที่คุณต้องการ NaviCam มีตัวยึดแบบกรงเล็บ ตัวยึดแฮนด์ และตัวยึดคอพวงมาลัย

  นอกเหนือจากคุณสมบัติการเชื่อมต่อ เช่น การนำทางและการสตรีมเพลงแล้ว CL876 ยังมีการเชื่อมต่อแบบมีสายกับกล้องติดรถยนต์ 1080p/ 60fps ที่ติดตั้งที่ด้านหน้าและด้านหลังของจักรยานยนต์ นอกจากนี้ยังรวมระบบตรวจสอบแรงดันลมยางที่มีประโยชน์ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ไม่พบโดยทั่วไปแม้แต่ในรุ่นระดับกลาง ตามที่กล่าวไว้ กล้องติดรถยนต์และ TPMS จะทำให้คุณได้รับความพรีเมี่ยม เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่คุณสมบัติมาตรฐานของ CL876


  ที่มา: NaviCam Kickstarter , ADVRider

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts