More

  จีนเตรียมส่ง 2023 Lingchen 500 แม็กซี่สกูตเตอร์เครื่องยนต์ 500 ซีซี ลงตลาด

  ในด้านการออกแบบพวกเขาประสบความสำเร็จในการสร้างมันขึ้นมาเอง โดยไม่มีการลอกเลียนแบบหรือเปลี่ยนโฉมผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ การออกแบบดูมีแนวโน้ม มีความหรูหรา และความแตกต่างแบบสปอร์ตที่สามารถมองเห็นได้จากมุมมองต่างๆ จากด้านหน้า มอเตอร์ไซค์คันนี้ดูล้ำสมัยด้วยไฟหน้าคู่แยกกันซึ่งมีแถบสะท้อนแสง 4 กลุ่มที่มีรูปทรงกะทัดรัดและจัดวางอย่างประณีต

  มีดีไซน์ที่ใหญ่แต่มีมุมเชิงมุมที่ดูสปอร์ต แม้จะมีเบาะนั่งสองชั้นที่หนาเป็นพิเศษ รวมถึงแฮนด์รถที่สูง รถจักรยานยนต์คันนี้ก็มอบความสะดวกสบายอย่างมีระดับของรถจักรยานยนต์ซีซีแกรนด์ทัวริ่งขนาดใหญ่

  ในด้านฟีเจอร์ก็ไม่ด้อยไปกว่าคู่แข่งชาวจีนรายอื่นเลย นอกเหนือจากไฟ LED ทั้งหมดแล้ว มอเตอร์ไซค์คันนี้ยังมีคุณสมบัติแผงหน้าปัด TFT สีเต็มรูปแบบที่ไม่เพียงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเท่านั้น แต่ยังสามารถบันทึกการเดินทางโดยใช้กล้องได้อีกด้วย เป็นมิตรมากสำหรับผู้ใช้ในภูมิภาคกึ่งเขตร้อนเนื่องจากแฮนด์มีองค์ประกอบทำความร้อน

  คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ เช่น ดิสก์เบรกหน้าคู่พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน และระบบหยุดเดินเบารวมถึงระบบกุญแจอัจฉริยะ กลายเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของสกูตเตอร์คันนี้

  และสิ่งที่ทำให้มอเตอร์รุ่นนี้โดดเด่นกว่าตัวอื่นคือความจุของตัวเครื่องที่ใช้ อันหนึ่งมีเครื่องยนต์ 250cc โดยใช้เครื่องยนต์ Nexus พื้นฐานจาก Zongshen และอีกอันใช้เครื่องยนต์ 500cc ที่พวกเขาพัฒนาให้ใหญ่ขึ้น ยังไม่ทราบว่ามอเตอร์รุ่นนี้จะมีประสิทธิภาพเป็นอย่างไรเนื่องจากยังไม่ได้ประกาศสเปกและราคาไว้

   

  สิ่งที่ชัดเจนในขณะนี้คือมีผู้ผลิตรถจักรยานยนต์เพียงไม่กี่รายที่กระโดดเข้าสู่ประเภทสกูตเตอร์ขนาด 500cc และสูงกว่า เอาเป็นว่าตอนนี้มีแค่ Kymco AK550, SYM Maxsym TL508 และ Yamaha TMax 560 ซึ่ง Lingchen จะกลายเป็นหนึ่งเดียว ของผู้ผลิต Mocin ที่พร้อมบุกตลาดแม็กซี่ บิ๊กสกูตเตอร์ที่ไม่ใช่แค่ชื่อบิ๊กสกูตเตอร์ที่มีตัวถังใหญ่แต่ยังมีเครื่องยนต์ที่ใหญ่เหมือนกัน


  ภาพจาก : warungasep

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts