BYD และ DENZA ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ครั้งแรกของปี ในกิจกรรม BYD REVER Social Club – Defining Moment นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมไปยังจุดหมายสุดพิเศษ ‘บอลลูนเฟียสต้า 2025’ เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดขึ้น ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย
นายประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “เรเว่ให้ความสำคัญในการสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับลูกค้า เราจึงเปิดตัวโครงการ BYD REVER Social Club – Defining Moment เดิมที เราคาดการณ์ว่าอาจต้องใช้เวลา 2 – 3 วัน ในการเชิญชวนลูกค้าของเรามาร่วมกิจกรรมจนครบ แต่กลายเป็นว่าเราได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม เนื่องจากโควต้าสำหรับ 40 ครอบครัวผู้โชคดีนั้นถูกจองจนครบภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง หลังเปิดรับสมัครผ่าน Facebook เราขอแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าของเรา ที่ให้การต้อนรับก้าวแรกของโครงการนี้อย่างอบอุ่น และขอให้คำมั่นว่าจะมีครั้งถัดไปตามมาอย่างแน่นอน”
นางสาวประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเรเว่ กล่าวว่า “จุดหมายของโครงการในครั้งนี้คือเทศกาลบอลลูนนานาชาติซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงราย โดยเราได้จัดเตรียมสิทธิพิเศษเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานในโซน VIP เฉพาะของลูกค้าเรเว่และจุดจอดรถพิเศษ นอกจากนั้น ยังมีบัตรขึ้นบอลลูนและของที่ระลึกจากเรเว่ อีกทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิดรับรองลูกค้าตลอดงาน ซึ่งมีเพียงเรเว่เท่านั้นที่สร้างประสบการณ์อีกระดับให้กับลูกค้าของเราได้ เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวของเรา และเตรียมพร้อมออกเดินทางสู่จุดหมายถัดไป ไปด้วยกัน”
ในวันงานผู้โชคดีทั้ง 40 ครอบครัว ของโครงการ BYD REVER Social Club เริ่มต้นกิจกรรมอันน่าจดจำ ด้วยการแวะรับบัตรเข้างานพร้อมของที่ระลึก ณ จุดนับพบซึ่งอยู่ในสิงห์ปาร์ค เชียงราย จากนั้น ทุกท่านได้เข้าร่วมกิจกรรม บริเวณ Exclusive Zone และเวทีหลัก ที่มีกิจกรรมให้ทุกคนเพลิดเพลินทั้งกิจกรรมระบายสีบอลลูนจำลอง และ Body Painting Workshop
ผู้เข้าร่วมงานยังสนุกไปกับการขึ้นบอลลูน และการแสดงหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงค่ำ ทั้งการแข่งขันบอลลูนสีสันสดใสมากกว่า 30 ลูกจาก 13 ประเทศ, การแสดงโขน, Balloon Magic Night Glow และคอนเสิร์ตโดยนักร้องชื่อดังมากมาย
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาและกาแฟ ยังมีมุม Chiangrai Brewtopia ให้ได้ลิ้มลองเครื่องดื่มกันด้วย เรเว่ยังได้จัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิดไว้รับรองลูกค้าตลอดงาน เพื่อให้ทุกท่านอิ่มท้องพร้อมสนุกไปกับทุกกิจกรรมในงาน ทั้งหมดนี้สงวนสิทธิ์เพื่อลูกค้าของเรเว่เท่านั้น
นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสรถยนต์กลุ่มพลังงานใหม่ 3 รุ่นล่าสุดจาก BYD ที่เรเว่นำมาจัดแสดงในงาน ประกอบด้วย
- BYD Sealion 6 DM-i รถยนต์ SUV 5 ที่นั่ง พร้อมนวัตกรรม PHEV
- BYD Shark 6 DM-i รถกระบะมาดเข้ม ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง PHEV
- Denza Z9 GT DM-i ยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วย PHEV พร้อมสร้างนิยามใหม่ของรถยนต์ Wagon สุดหรู
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรเว่ ด้วยการเป็นเจ้าของ BYD และ DENZA โดยท่านสามารถสัมผัสรถยนต์รุ่นที่ชื่นชอบได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ BYD ซึ่งพร้อมให้บริการทั้ง 142 สาขาทั่วประเทศ และไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวรวมถึงข้อมูลกิจกรรมดีๆ ครั้งถัดไปที่ Official Facebook Page