More

  Article

  เจาะตำนาน!! ISUZU D-MAX สุดยอดปิกอัพยอดนิยมที่มหาชนชาวไทยวางใจมาเกือบ 20 ปี

  ถ้าจะกล่าวถึงรถปิกอัพผู้ใข้รถทั้งประเทศ จะรับรู้ถึงความแข็งแกร่ง ความทรหด ความสมบุกสมบัน ซึ่งเป็นคุณสมบัติข้างต้นรวมถึงความประหยัด...

  ขับรถลุยน้ำท่วมยังไง ไม่ให้รถดับ??

  บ้านเมืองเราตอนนี้ในหลายภาคของประเทศไทย ได้ประสบเหตุอุทกภัยกันหลายแห่ง ในเมืองหลวงก็ยังไม่วาย มีน้ำท่วมขังรอการระบายอยู่หลายจุด บางจุดท่วมสูงจนทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนหลายคนประสบปัญหา...

  5 ฟิล์มติดกระจกรถ รุ่นยอดนิยม

  ด้วยสภาพอากาศแสงแดดในประเทศไทย ที่แม้แต่อยู่ภายใต้หลังคารถ ก็ยังร้อนเข้าไปถึงกระดูกเลยก็ว่าได้ แต่ตัวช่วยชั้นยอดสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ก็คงจะต้องพึ่งพา "ฟิล์มติดกระจกรถยนต์"...

  16 สัญญาณมือ ไบค์เกอร์จะสื่ออะไร??

  การขับขี่มอเตอร์ไซค์ของนักเดินทางแบบออกทริปทัวร์ริ่งนั้น จะต้องมีการเรียนรู้สัญญาณมือของ Lead Rider (ผู้นำกลุ่ม)...

  ไขทุกข้อสงสัย เรื่องรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่หลายคนยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ

  เมื่อรถยนต์ไฟฟ้าถูกพัฒนาเทคโนโลยีและประสิทธิภาพในการใช้งานให้เหมาะสมกับปัจจุบันมากขึ้น ซึ่งรัฐบาลในหลายประเทศก็ออกมาผลักดันให้คนหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น และจำนวนของรถยนต์ไฟฟ้าก็มีการผลิตแข่งขันกันมากขึ้นในตอนนี้ แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังคงมีคำถาม ข้อสงสัยต่างๆนาๆ...

  กำเนิด ตำนาน “โรตารี่” กับ Mazda RX-7

  ไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่ในวงการรถ โดยเฉพาะพวก “รถซิ่ง” แล้วล่ะก็ ......

  ดื่มกาแฟมากไปขณะขับรถ อาจเกิดผลลบมากกว่าผลดี

  เป็นที่รู้กันดีว่าคาเฟอีนจากกาแฟช่วยให้คุณหายง่วงขณะขับรถทางไกล ยิ่งง่วง ก็ยิ่งดื่ม เพราะคิดว่าคาเฟอีนจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายคุณตื่นตัวได้ แต่รู้หรือไม่ว่า...

  รู้หรือไม่?? “น้ำหอมติดรถ” ทำแอร์พังได้!!

  น้ำหอมติดรถยนต์นี่เรียกได้ว่า อุปกรณ์คู่รถแทบจะทุกคันเลยก็ว่าได้ วัตถุประสงค์ก็เพื่อใช้ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในตัวรถ ซึ่งก็มีหลากหลายกลิ่นแล้วแต่ความชอบ แต่หลายๆคนก็อาจจะไม่รู้และมองข้ามโทษของน้ำหอมติดรถยนต์เหล่านี้...

  5 เรื่องต้องรู้ ก่อนติด EV charger ไว้ที่บ้าน

  เทรนด์รถยนต์ไฟฟ้ากำลังมาแรงในบ้านเราตอนนี้เป็นอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่ซื้อรถแล้วก็สามารถใช้ได้เลยทันที ควรจะต้องทำความเข้าใจและศึกษาเรื่องระบบการชาร์จให้ถี่ถ้วน โดยเฉพาะการรู้ถึงวิธีการเลือกใช้เครื่อง EV...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json