อีซูซุ และ เอสเอฟ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดล่าสุด “ISUZU V-CROSS 4X4 THE ONE & ONLY EXPERIENCE” ถ่ายทอดประสบการณ์สมรรถนะและความแกร่งของ ISUZU V-CROSS 4×4 ปิกอัพสปอร์ตออฟโรดรุ่นใหม่ ผ่านภาพและเสียงระดับ Digital 4K พร้อมให้รับชมแล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โดย คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ร่วมกับผู้บริหารจาก บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมภาพและเสียงในโรงภาพยนตร์ให้ตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น
คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ เปิดเผยว่า อีซูซุ และ SF Cinema เป็นพันธมิตรที่ร่วมมือกันอย่างต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 17 ปี โดยในปีนี้ เป็นการสร้างภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดที่ 16 เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมทั้งภาพและเสียงให้ทรงพลังยิ่งขึ้น
สำหรับปีนี้ภาพยนตร์โฆษณาชุด ISUZU V-CROSS 4X4 THE ONE & ONLY EXPERIENCE จะเป็นการเล่าถึงสมรรถนะของ ISUZU V-CROSS 4×4 ผ่าน ISUZU 4×4 EXPERIENCE สนามทดสอบรถขับเคลื่อนสี่ล้อ ซึ่งประกอบด้วย 9 สถานีทดสอบ ที่ออกแบบและปรับปรุงโดย nendo บริษัทดีไซน์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น โดยนำเอกลักษณ์ของแต่ละสถานีมาผสานกับภาพและเสียงจากธรรมชาติ เช่น ป่า ลม และภูเขา เพื่อสะท้อน สมรรถนะของรถในสภาพแวดล้อมจริงอย่างสมบูรณ์ ซึ่งภาพยนตร์ชุดนี้จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสสมรรถนะของรถทั้งภาพและเสียงตั้งแต่วินาทีแรก
ด้าน คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีภาพและเสียงในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ยังคงมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การรับชมอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีของความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับอีซูซุในการนำเสนอ Digital Sound Check เอกลักษณ์ของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ISUZU V-CROSS 4X4 THE ONE & ONLY EXPERIENCE จะพาผู้ชมได้สัมผัสศักยภาพของระบบภาพและเสียงขั้นสูง ผ่านการฉายด้วยระบบ Digital 4K และระบบเสียง Dolby Atmos ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทุกโรง และทุกรอบ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2568 เป็นต้นไป
ขณะเดียวกัน ภายในงานยังมีแขกรับเชิญพิเศษ คุณนนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์การขับรถ ISUZU V-CROSS 4×4 “THE ONE & ONLY” ที่สนาม ISUZU 4×4 EXPERIENCE พร้อมพูดคุยกับพิธีกร คุณแบม ปีติภัทร คูตระกูล โดยเล่าถึงความประทับใจจากการถ่ายรายการในสนามทดสอบที่ออกแบบอย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยการใช้เส้นสายและสีสันที่หลากหลาย ผสานกับความท้าทายของสถานีทดสอบได้อย่างลงตัว
นอกจากนี้ ยังกล่าวถึงสมรรถนะของ ISUZU V-CROSS 4×4 ว่าเป็นรถที่ให้สมรรถนะยอดเยี่ยม สามารถผ่านทุกสถานการณ์ยาก ๆ ได้อย่างสบาย พร้อมฟังก์ชันที่ช่วยให้การขับขี่ออฟโรดง่ายและมั่นใจยิ่งขึ้นอย่าง พวงมาลัยไฟฟ้า EPS และกล้องรอบคัน 360 องศาพร้อมมุมมองใต้ท้องรถ ซึ่งสะท้อนความเป็น THE ONE & ONLY ได้อย่างชัดเจน
สามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุด ISUZU V-CROSS 4X4 THE ONE & ONLY EXPERIENCE ได้ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2568 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema ทุกสาขาทั่วประเทศ
ติดตามข่าวสารยานยนต์ได้ที่:car2day.com














