More

  Life

  เปิดตัว GoPro HERO10 Black กล้องสุดแรงตัวใหม่ พร้อมประสิทธิภาพเหนือขั้น

  GoPro สร้างเซอร์ไพรส์ ประกาศเปิดตัวกล้องตระกูล HERO รุ่นใหม่ HERO10 Black กับโปรเซสเซอร์ GP2 รุ่นใหม่ล่าสุดจากโกโปรที่จะช่วยทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอเหนือขึ้นอีกระดับด้วยกล้อง Action Camera อย่าง GoPro HERO 10 Black ที่สามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดสูงถึง 5.3K ที่ 60 เฟรมต่อวินาที วิดีโอความละเอียด 4K...

  มาแล้ว!! เกมส์รถแข่ง Gran Turismo 7 เตรียมวางจำหน่าย มีนาคม 2022 นี้ !

  แฟนๆของ Sony PlayStation ต่างตั้งตารอ สำหรับภาคต่อของแฟรนไชส์วิดีโอเกม Gran Turismo https://www.youtube.com/watch?v=1tBUsXIkG1A ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนจะได้ฤกษ์เปิดตัวภาคใหม่เสียที ด้วย teaser ที่แสดงตัวอย่างภาพยนตร์และตัวเกมส์ อีกทั้งยังระบุวันวางจำหน่ายไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นวันที่ 4 มีนาคม 2022 ในงาน PlayStation Showcase ที่มีการเผยแพร่เกมส์มากมายพร้อมปล่อยตัว Teaser Gran Turismo 7 เมื่อวันที่ 9 กันยายน...

  ไบค์เกอร์ต้องรู้!! เลือกเสื้อการ์ดอย่างไรให้เหมาะกับคุณ (ชมคลิป)

  เสื้อการ์ด เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยให้แก่ชาวไบค์เกอร์ ถึงแม้อาจจะไม่ได้ช่วยให้ลดการเกิดอุบัติเหตุ แต่สามารถช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ โดยคุณสมบัติของแต่ละชนิดนั้นแตกต่างกัน เราจึงควรเลือกซื้อเสื้อการ์ดให้เหมาะสมแก่การใช้งานของเรา หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าวิธีการเลือกเสื้อการ์ดต้องเลือกแบบไหน วันนี้เราจะพาคุณไปดูวิธีการเลือกเสื้อการ์ดสำหรับผู้ที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ว่ามีกี่แบบ และแบบไหนเหมาะกับการใช้งานอย่างไรบ้าง..สายไบค์เกอร์ผู้ที่ชอบความเร็วนี้ จำเป็นจะต้องหาเกราะมาป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงเอาไว้ เพื่อที่จะได้ออกทริป ขับรถเล่น กันได้อย่างปลอดภัยนะคะ ประเภทของเสื้อการ์ดมีให้เลือก 3 แบบด้วยกันคือ แบบที่ 1 : Airflow เสื้อการ์ด Bering Jacket รุ่น Riko คุณสมบัติ • ผลิตจากผ้า Fibretech...

  7 เทคนิคขับรถให้ปลอดภัยหน้าฝน ไม่ชน ไม่หล่นข้างทาง

  อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่มีใครอยากให้เกิด ขอเพียงสติคุณไม่เตลิด ทุกครั้งที่เจอเหตุการณ์คับขัน ที่สำคัญไม่ควรประมาททุกครั้งที่ขับขี่ โดยเฉพาะเวลาฝนตก ช่วงนี้ฝนเริ่มกลับมาหนักอีกครั้ง บวกกับหลายคนเริ่มวางใจในการออกเดินทางท่องเที่ยวกันมากขึ้น แต่การเดินทางยังคงเป็นไปในรูปแบบของการใช้รถยนต์ส่วนตัว เนื่องด้วยความปลอดภัยจากโรคระบาดโควิด 19  พร้อมกับเป็นการลดการสัมผัส เว้นระยะห่างใกล้ชิดกับผู้อื่น และหลายครั้งที่เราได้เห็นข่าวอุบัติเหตุจนถึงชีวิตจากการขับรถบนถนนที่ลื่นหลังจากฝนตกหนัก หรือขับแฉลบเข้ามุมที่น้ำขังจนรถพลิกคว่ำ รวมถึงการลื่นหลุดโค้งจนพุ่งไปประสานงากับรถอีกฝั่ง จนเกิดการสูญเสีย ซึ่งหากเมื่อคุณมีความจำเป็นต้องออกเดินทางในช่วงฤดูฝนนี้ ก็ควรที่จะศึกษาเทคนิคในการขับรถในฤดูฝนเอาไว้บ้าง เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณและเพื่อนร่วมทาง ไม่เฉพาะกับการขับรถเดินทางไกลเท่านั้น แต่การขับรถในเมืองที่มีน้ำท่วมขังในจุดอับสายตา ก็อาจเป็นที่มาของอุบัติเหตุได้ หลายคนจึงตั้งคำถาม แล้วขับรถตอนฝนตก...

  ทริค…การเดินทางไกล พร้อมสุนัขคู่ใจ

  สำหรับใครที่เลี้ยงน้องหมาให้เป็นอีกหนึ่งสมาชิกคนสำคัญในครอบครัว คงปฏิเสธไม่ได้ที่เวลาต้องการเดินทางออกไปท่องเที่ยว แล้วไม่อยากจะปล่อยน้องหมาไว้กับร้านรับฝากเลี้ยงให้เป็นกังวล แต่ก็ยังพะวงว่าถ้าต้องเอาน้องหมาขึ้นรถไปด้วยแล้วเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง จปลอดภัย หรือเมารถหรือเปล่า วันนี้เราจะพามาดูเทคนิคดีๆ ในการเตรียมพร้อมเอาน้องหมาขึ้นรถออกเดินทางไปด้วยกัน เตรียมตัวให้พร้อม ทั้งเจ้าของ และน้องหมา แน่นอนว่าสำหรับน้องหมาที่ไม่ได้ผ่านการฝึกฝน อาจสร้างความวุ่นวายระหว่างการเดินทางของคุณได้ และอาจทำให้ไปถึงจุดหมายได้ล่าช้า หรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ ส่วนใหญ่แล้วน้องหมาบางตัวเมื่อขึ้นรถแรกๆ ก็จะมีอาการตื่นเต้น แปลกที่ แปลกตา หรือคลื่นไส้ เมารถได้เช่นเดียวกับ หรือที่เรียกว่าอาการ Carsick  ดังนั้นก่อนออกเดินทางเราควรเตรียมตัวให้พร้อมทั้งเจ้าของ และน้องหมา เริ่มต้นจากการฝึกน้องหมาของคุณให้เคยชินกับการนั่งรถทางไกล...

  เคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับสายลุย ขับออฟโรดไปกับ ” Ford Ranger ” ใหม่!

  ด้วยวิถีชีวิตปัจจุบัน การเดินทางไปยังจุดหมายที่แปลกใหม่ อาจต้องผ่านเส้นทางออฟโรดสุดหฤโหด ต้องใช้ทั้งความรู้ ทักษะ และความมั่นใจในการเดินทาง นักขับบางคนจึงอาจรู้สึกไม่มั่นใจว่าตนเองพร้อมสำหรับการขับรถออกนอกเส้นทางอันสะดวกสบายและทางเรียบที่คุ้นเคย แม้จะมีรถที่ขับเคลื่อน 4 ล้ออยู่ในครอบครองแล้วก็ตาม กุญแจสำคัญในการปลดล็อกประสบการณ์การขับขี่ออฟโรด พร้อมตะลุยในสภาพแวดล้อม​สมบุกสมบันอย่างปลอดภัยคือการเตรียมตัวและความเข้าใจในยานพาหนะและศักยภาพของยานพาหนะอย่างถ่องแท้ โดยรถกระบะอย่างเช่น Ford Ranger FX4 Max ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานบนเส้นทางออฟโรดเป็นสำคัญ ด้วยความสูงจากพื้นถนน และมุมเงย มุมจาก ที่ออกแบบมาให้เอื้ออำนวยต่อการตะลุยผ่านสิ่งกีดขวาง รวมถึงระบบขับเคลื่อน 4...

  จบปัญหา เครื่องสำอางเลอะรถ!!!

  ผู้หญิงเรานี้มักจะมีเรื่องจุกจิกให้ทำอยู่ตลอดเวลา แต่สิ่งที่ต้องใช้เวลาในการปราณีตมากที่สุด คงจะเป็นเรื่องการแต่งหน้า จะเมคอัพยังไงให้ออกมาสวยเป๊ะได้ ก็ต้องใช้เวลาในการประโคมกันนิดนึง แต่ในช่วงเวลาเร่งรีบบางครั้ง จะไปเจอเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงาน หน้าสด เลย ก็เกรงว่าทุกคนจะจำหน้าไม่ได้ จะให้มามัวนั่งแต่งหน้าก่อนออกจากบ้านเลยก็คงจะไม่ทันเวลานัดหมาย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่ามันเป็นพรสวรรค์อย่างนึงที่ติดตัวผู้หญิงทุกคนมาตั้งแต่เกิด คือสามารถแต่งหน้าในรถ แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแค่ติดไฟแดง หรือรถติด พวกนางเหล่านี้ก็สามารถเนรมิตให้ตัวเองสวยภายในพริบตาได้ แต่!!! บางครั้งเวลารีบๆ ก็อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นได้อีกเช่นกัน ที่เจอบ่อยๆเลย ก็คือลิปสติกหล่นไปเลอะเบาะบ้าง ผงแป้ง รองพื้นติดเบาะขัดยากบ้าง มาสคาร่าต่างๆนี่ ทำร้ายรถสวยๆมานักต่อนัก...

  สายแคมป์ปิ้งห้ามพลาด!!! Coleman ฉลองครบรอบ 120 ปี เปิดจำหน่ายคอลเลคชั่นใหม่ Limited Edition

  สายแคมป์ปิ้งคงรู้จักมักจี่กับแบรนด์ Coleman อุปกรณ์สายแคมป์สัญชาติอังกฤษ ซึ่งแทบจะเป็นราชาแห่งอุปกรณ์แคมป์เลยก็ว่าได้ ใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบบุกป่าฝ่าดง เข้าพงไปนอนกับธรรมชาติ เราเชื่อว่าอย่างน้อยๆ คุณจะต้องมี Coleman ไว้ในครอบครองกันอยู๋บ้างแน่นอน และในปี้นี้ Coleman เดินทางมาถึงปีที่ 120 แล้ว และทาง Coleman จัดเซ็ทแห่งความทรงจำด้วยตีมสีแดงออริจินอล หรือสีต้นกำเนิดที่บ่งบอกความแบรนด์ของตัวเองได้ชัดเจนที่สุด มาฉลองงานครบรอบนี้ด้วย Collection Coleman Tent set Limited...

  ฤดูฝนนี้!! ใช้รถใช้ถนนอย่างไรให้ปลอดภัย

            เข้าสู่หน้าฝนเต็มตัวแล้ว สถิติการใช้รถใช้ถนนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ก็ยังไม่สามารถลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงฤดูฝนได้เลย เพราะการขับรถในเมืองที่มีรถเยอะๆ ยิ่งเจอถนนพังๆ นี่มันไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้ทาง Car2Day มีคำแนะนำมาฝาก เพื่อช่วยเพิ่มความระมัดระวัง เดินทางอย่างปลอดภัย กันมากขึ้นในหน้าฝนกันนี้ เปิดไฟหน้ารถ เพื่อทำให้มองเห็นทางชัดขึ้น กรณีที่ฝนตกหนักมากจนมองแทบไม่เห็นทาง แต่ในกรณีที่ตกไม่แรง ก็ควรเปิดเช่นกัน เพื่อให้รถคันอื่นมองเราเห็นได้ชัดขึ้นด้วย เปิดที่ปัดน้ำฝน...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json