More

    Ola Electric เตรียมเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสไตล์โรดสเตอร์

    Ola Electric ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เตรียมเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสไตล์สตรีทไบค์ 2 รุ่นใหม่ Roadster และ Roadster X ในประเทศอินเดีย

    Ola Electric Roadster

    Ola Electric เตรียมเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่น Roadster ในประเทศอินเดีย โดยจะมาพร้อมกับตัวเลือกแบตเตอรี่ที่หลากหลาย ซึ่งคาดว่ามีตัวเลือกแบตเตอรี่ที่แตกต่างกันสามแบบ ได้แก่ 2.5kWh, 3.5kWh และ 4.5kWh

    อย่างไรก็ตามในส่วนของฟังก์ชั่นใช้งาน Roadster จะมาพร้อมโหมดการขับขี่หลายโหมด หน้าจอ LCD ขนาด 4.3 นิ้ว พร้อมด้วยระบบนำทาง Ola Maps (แบบเลี้ยวต่อเลี้ยว)  มีระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ โหมด DIY การแจ้งเตือน TPMS การอัปเดต OTA การปลดล็อกด้วยกุญแจดิจิทัล และการเชื่อมต่อแอป Ola Electric

    ในขณะเดียวกัน Roadster X ยังมีโหมด Hyper, Sport,  Normal และ Eco พร้อมหน้าจอสัมผัส TFT ขนาด 6.8 นิ้วและมาพร้อมคุณสมบัติอัจฉริยะมากมาย เช่น การปลดล็อกระยะใกล้ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ โหมดปาร์ตี้ และการแจ้งเตือนการฏจรกรรม พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI เช่น Krutrim Assistant แอปสมาร์ทวอทช์ และเครื่องมือวางแผนการเดินทาง

    และนี่ก็เป็นเพียงแค่รายละเอียดที่ได้เปิดเผยมาบางส่วน  Roadster และ Roadster X สำหรับสเปคเต็มๆ คงต้องรออัปเดทกันอีกครั้งเมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าจะได้ทราบกันในเร็วๆ


    ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
    Page Facebook : Car2Day
    Youtube : youtube.com/@Car2day

    ABOUT THE AUTHOR

    Latest Posts