More

  4 ความโดดเด่น ของ LEXUS RX รุ่นปรับปรุงใหม่

  เลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium สมกับการรอคอย และนิยามใหม่ “Unbounded Pleasure…สุนทรียภาพที่ไร้ขีดจำกัด” สำหรับ เลกซัส RX ยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก ที่ได้ปรับปรุงโฉมใหม่ พร้อมกับพัฒนาให้มีความโดดเด่น และเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านมากยิ่งขึ้น

  เลกซัส RX ถือเป็นยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก ที่ครองใจคนทั่วโลกมายาวนานกว่า 23 ปี ในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เลกซัส ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี มอบความพึงพอใจด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบเหนือระดับ ตามหลักปรัชญาการให้บริการของเลกซัส ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด และมุ่งมั่นในการส่งมอบการบริการที่เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้า โดยคำนึงถึงความปลอดภัย และความสะดวกสบายของลูกค้าเลกซัสทุกท่านมาเป็นอันดับแรก

  สำหรับเลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่นี้ ถูกพัฒนาให้มีความโดดเด่น และเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน

  • ดีไซน์ – ได้รับการออกแบบให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้า และกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ เสริมรูปลักษณ์ ที่สง่างาม หนักแน่นด้วยเส้นสายที่เฉียบคม ที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส ให้ความรู้สึกทรงพลังมากยิ่งขึ้น ภายในประณีต พิถีพิถันในทุกการออกแบบ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี และความสะดวกสบายที่เหนือระดับ
  • สมรรถนะ – พัฒนาช่วงล่างใหม่ ส่งผลให้มีเสถียรภาพ และการทรงตัวที่ยอดเยี่ยม แต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลตามแบบฉบับของเลกซัส ตอบสนองการใช้งานในแบบรถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มั่นใจตลอดการเดินทาง
  • ความปลอดภัย – มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับครบครัน อาทิ Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ 2 ที่มาพร้อมกับ Blade Scan Adaptive High-beam System เทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำ และละเอียดมากยิ่งขึ้น ตลอดจนระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) เพิ่มความปลอดภัยมั่นใจยิ่งขึ้น โดยระบบจะทำการเบรกอัตโนมัติทันที เมื่อประเมินว่าอาจเกิดการชนจากการถอยหลังเข้าจอด
  • บริการหลังการขายดีเยี่ยม – เลกซัสมีบริการ LEXUS AT HOME SERVICE ที่พร้อมดูแลลูกค้าถึงที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นบริการส่งรถทดลองขับ บริการรับ-ส่งรถเข้าศูนย์บริการ และบริการส่งมอบรถยนต์ใหม่ถึงบ้านลูกค้า

  โดยเลกซัส RX รุ่นปรับปรุงใหม่ประกอบนอกทั้งคัน มาพร้อมสีใหม่ 2 สี จากเดิม 10 สี ได้แก่ Sonic Chrome และSonic Iridium เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น
  ราคาจำหน่าย
  RX 300 รุ่น Luxury ขับเคลื่อนล้อหน้า 4,250,000 บาท
  RX 350* รุ่น Premium ขับเคลื่อนล้อหน้า 4,750,000 บาท
  RX 450h* รุ่น F-Sport ขับเคลื่อนสี่ล้อ 5,360,000 บาท

  *สำหรับราคาของรุ่น 350 และ 450h สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือสอบถามได้ที่ผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles