More

  CFMoto 675 SR Aspar Special Edition แนวคิดสปอร์ตไบค์ รุ่นพิเศษ

  CFMoto 675 SR Aspar Special Edition มอเตอร์ไซต์คอนเซ็ปต์รุ่นพิเศษ จากความร่วมมือกับทีม Aspar MotoGP

  CFMOTO เปิดตัวแนวคิด 675 SR Aspar Special Edition ซึ่งเป็นสปอร์ตไบค์ที่จะยกระดับมาตรฐานของแบรนด์จีนในกลุ่มรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูง โดยรุ่นพิเศษนี้เป็นความร่วมมือกับทีม Aspar MotoGP ซึ่งมีการออกแบบพิเศษเฉพาะและมาพร้อมกับสมรรถนะที่น่าประทับใจ

  การออกแบบถือเป็นไฮไลท์ของรถรุ่นนี้ โดยมีแฟริ่งแอโรไดนามิกที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง มีวิงเล็ตขนาดใหญ่ด้านหน้า และส่วนท้ายได้ติดตั้งสปอยเลอร์ ซึ่งออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ นอกจากนี้ตัวรถยังมาพร้อมกับลายตกแต่งสุดพิเศษ และมีกราฟิกหมายเลข 5 ซึ่งเป็นหมายเลขประจำตัวของทีม Aspar และยังโดดเด่นดุดันด้วย สีน้ำเงิน ขาว และดำ เป็นสีของทีมแข่ง

  หัวใจหลักของ 675 SR Aspar Special Edition คือเครื่องยนต์ 3 สูบ ขนาด 675 ซี.ซี. ส่วนพละกำลังคาดว่าจะผลิตกำลังได้มากกว่า 100 แรงม้าที่ 12,300 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 68 นิวตันเมตรที่ 8,250 รอบต่อนาที ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ โมเดลนี้จะสามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 100 กม./ชม. ได้ในเวลาประมาณ 3 วินาที อย่างไรก็ตามเครื่องยนต์บล็อกนี้ได้รับการพัฒนาร่วมกับ KTM ซึ่งบ่งบอกถึงศักยภาพในการผลิตสมรรถนะที่เร้าใจทั้งบนถนนและในสนามแข่ง

  CFMoto 675 SR

  ด้านเสถียรภาพช่วงล่าง ซึ่งจำเป็นสำหรับการขับขี่แบบสปอร์ตที่แม่นยำ ใช้เป็น ระบบกันสะเทือนหน้า Up side down และโช้คอัพหลังแบบโมโนโช้ค สามารถปรับได้เต็มระบบ ช่วยให้ขับขี่ได้สบายและควบคุมง่าย ส่วนระบบเบรกดิสก์เบรกคู่ที่ด้านหน้า และดิสก์เบรกเดี่ยวที่ด้านหลังพร้อม ABS รับประกันการเบรกที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย แม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง

  CFMoto 675 SR

  CFMoto 675 SR

  675 SR Aspar Special Edition มาพร้อมฟังก์ชั่น และระบบเทคโนโลยีที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นโหมดการขับขี่ ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน และเกียร์ควิกชิฟเตอร์ ซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์การขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแผงหน้าปัดดิจิทัลเต็มรูปแบบบอกข้อมูลสำคัญของตัวรถที่ชัดเจน สุดท้ายเพิ่มความสปอร์ตเต็มรูปแบบด้วย แฮนด์แบบคลิปออนที่สั่งทำพิเศษ

  CFMoto 675 SR

  สำหรับการวางจำหน่าย CFMoto ยังไม่ได้เปิดเผยในรายละเอียดส่วนนี้ แต่แนวคิดมอเตอร์ไซค์สปอร์ตคันนี้ได้เปิดตัว ต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกที่สถาบันแข่งขันและฝึกอบรมระดับโลกแห่งใหม่ของ CFMoto ณ สนามแข่ง Aspar Circuit ในเมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน โดยสถาบันแห่งนี้จัดให้มีการฝึกอบรมนักแข่งและช่างเครื่อง เพื่อเป็นบันไดขึ้นไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์สเปน และการแข่งขันชิงแชมป์โลก MotoGP

  ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
  Page Facebook : Car2Day
  Youtube : youtube.com/@Car2day

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts