More

  2022 DFSK GLORY 560 B-SUV 7 ที่นั่ง ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่เริ่ม 749,000 บาท

  อีวี ฮาลิโคนิก ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ DFSK หรือ DONGFENG แต่ผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้าเปิดตัวรถ SUV เพิ่มอีกรุ่น DFSK GLORY 560 ย้ำจุดยืน SUV ไซส์ใหญ่ พื้นที่จุสัมภาระกว้างกว่า นั่งได้ 7 ที่นั่งจริง ในราคารถซีดาน

  รถยนต์ DFSK GLORY 560 ภายใต้คอนเซ็ปท์ FAMILY B-SUV 7 ที่นั่ง ที่เหมาะสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่เริ่มมีสมาชิกครอบครัวมากขึ้น และเน้นความคุ้มค่า มีความต้องการรถที่ใช้งานได้หลากหลาย ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ที่มีขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบชาร์จ 1.5 ลิตร กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 220 นิวตันเมตรที่ 1,800 – 4,000 รอบต่อนาที ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ช่วงล่างหน้าหลังเป็นระบบแม็คเฟอร์สันอิสระ ช่วงล่างพร้อมเหล็กกันโคลง/เทอร์ชอนบีมพร้อมเหล็กกันโคลง ดีสก์เบรค 4 ล้อ

  ภายในห้องโดยสาร ได้รับการออกแบบทันสมัยที่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ จอแสดงข้อมูลขนาด HD 8 นิ้ว ทัชสกรีน เบาะออกแบบเพื่อการนั่งสบายตามหลัก เออร์เกอโนมิค หรือ ERGONOMIC ที่นั่งคนขับปรับ 6 ทิศทาง ผู้โดยสารด้านหน้า 4 ทิศทาง เบาะแถวที่สองพับได้ 60/40 มีที่ท้าวแขนตรงกลาง และที่วางแขนตรงกลางแถวสอง พวงมาลัยเป็นแบบมัลติฟังก์ชันพร้อมปรับเอียงได้ และมีระบบอัจฉริยะ (Intelligent Features) ประกอบด้วยระบบนำทาง GPS รีโมทอัจฉริยะ Keyless และปุ่ม Push Start ระบบเสียงหน้าจอสัมผัสแบบลอยตัว HD กระจกไฟฟ้าขึ้น/ลง ควบคุมด้วยรีโมท รีโมทเซ็นทรัลล็อค มีเบรกมืออัตโนมัติ มีระบบครูซคอนโทรล เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ระยะทางไกล พร้อมด้วยระบบปลดล็อคอัตโนมัติกรณีเกิดการปะทะ

  ระบบความปลอดภัยประกอบด้วยระบบช่วยเบรคอิเล็กทรอนิกส์ (EBA) ระบบควบคุมการลื่นไถล (TCS) ระบบควบคุมการทรงตัวของรถ (ESP) ระบบป้องกันการไหลทางลาดชัน (HHC) ระบบเซ็นเซอร์จอดรถพร้อมกล้องมองหลัง ถุงลมนิรภัยคู่หน้า เบรคมือแบบไฟฟ้า (EPB) ระบบเบรค ABS + EBD และระบบตัดสตาร์ทพร้อมเสียงเตือนภัยเมื่อถูกจารกรรม

  DFSK GLORY 560 มาในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 749,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จอง 100 คันแรกเท่านั้นลูกค้าที่สนใจ สามารถชมรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ WWW.GLORYSUV.COM ของบริษัท หรือ เพจเฟสบุ๊ค DFSK GLORY SUV และตัดสินใจสั่งจองในราคาพิเศษได้ที่ดีลเลอร์ทั่วประเทศจำนวน 14 แห่ง โดยบริษัทฯ คาดว่าจะสามารถส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าที่สั่งจองได้ ภายในเดือนมกราคม 2565

   

  Latest Posts

  spot_imgspot_img