More

  “BLACK STYLE” เทรนด์แฟชั่น “คู่รถสีดำสุดเท่ห์” สำหรับผู้ชาย

  สีดำกับความเป็นผู้ชายนั้น เรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะดำไปจับคู่กับอะไรก็แมทช์ไปหมด แต่งโทนดำดูเรียบ แต่พอรวมๆกันออกมาแล้วคือได้มากๆ ซึ่งผู้ชายกว่า 90% ส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้รถยนต์ สิ่งของ แอสเซสเซอรี่ ต่างๆ ในโทนสีดำไว้ก่อน เพราะมันบ่งบอกถึงความเป็นผู้ชายที่แท้ทรู แต่ถ้าจะให้เพอร์เฟคนั้น วันนี้ Car2Day ขอจัดตีมแฟชั่นเซ็ต ” Black Style ” ที่คัดเฉพาะของที่เหมาะสมกับรถพระเอกของเราในวันนี้มาเสริมบารมีให้ดูกันค่ะ

  1. Mercedes-AMG G63 SUV

  เรียกว่าเป็นรถในฝันของหนุ่มๆ หลายๆคน ที่กำลังหารถที่ทั้งเท่ห์ คูล ดุดัน สปอร์ต และหรูหรา อย่าง Mercedes AMG G63 Performance สีดำเข้ม คันนี้ ที่จะเสริมบุคลิคให้ผู้ใช้ดูแข็งแกร่ง ดูเท่ห์ มีเสน่ห์ล้นเหลือ ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นของตัวรถแล้ว ก็จะช่วยยกระดับความหล่อให้คุณขึ้นไปอีก

   

  2. หูฟังไร้สาย Marshall Motif ANC Bluetooth 

  Marshall Motif ANC มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall แทบทุกกระเบียดนิ้ว โดยเฉพาะเคสชาร์จหนังเทียมพร้อมโลโก้ Marshall ไปจนถึงรอยกลึงร่องตารางที่ตัวเอียร์บัด คุณสมบัติของหูฟังตัวนี้ คือการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 มีมาตรฐานป้องกันความชื่อระดับ IPX5 ซึ่งสามารถป้อนกันน้ำที่มีแรงดันต่ำได้จากทุกมุมเป็นระยะเวลา 3 นาที ในกรณีเช่นโดนเหงื่อ หรือถูกฝนตกใส่เล็กน้อย ในด้านอายุการใช้งานของแบตเตอรี่เมื่อชาร์จเคสเต็มแล้ว ก็สามารถใช้งานได้ถึง 20 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว สำหรับตัวหูฟังนั้น สามารถใช้งานได้นานถึง 4.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม หูฟังติดตั้งพร้อมไมโครโฟนที่มีเสียงชัดใส สไตล์ Marshall  อยู่แล้ว แล้วยิ่งเป็นสีดำ คุมโทนกับรถ G63 AMG แล้วนั้น เพิ่มความเท่ห์เข้าไปอีก 10 ระดับ

   

  3. Leica Q2 กล้อง Compact Full-Frame 

  แน่นอนว่าใครถือ Leica ก็ดูมีคลาส มีระดับแล้ว เพราะตัวนึงนี่ราคาไม่เบาเลย แต่ในเมื่อเราจะคุมโทนดำ ก็ต้องจัดมาให้ครบเซ็ต เข้าตีม ความคลาสสิค ทั้งรถ หูฟัง มาจนกล้องถ่ายรูป ตัวนี้ได้พัฒนาขึ้นใหม่ในขณะที่ยังคงคุณสมบัติการถ่ายภาพและออปติคัลที่น่าประทับใจ Leica Q2 เป็นกล้องคอมแพคขั้นสูงที่โดดเด่นด้วยการออกแบบเซ็นเซอร์ที่ได้รับการปรับปรุงและการใช้งานง่าย หมุนรอบเซ็นเซอร์ 47.3MP CMOS ฟูลเฟรมที่ได้รับการแก้ไขและตัวประมวลผลภาพ Maestro II การถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูงสามารถทำได้พร้อมทั้งการบันทึกวิดีโอ DCI และ UHD 4K หน่วยประมวลผลภาพยังสนับสนุนช่วงความไวแสง ISO 50-50000 ในวงกว้างพร้อมกับการถ่ายภาพต่อเนื่องความละเอียดเต็ม 10 fps ที่รวดเร็ว ความละเอียดที่เพิ่มขึ้นยังทำให้ชุดของโหมดการครอบตัดที่ไม่ซ้ำใครซึ่งจำลองการทำงานกับเลนส์ทางยาวโฟกัสที่ยาวขึ้นรวมถึงมุมมอง 35 มม. 50 มม. และ 75 มม. ของมันต้องมีเลยค่ะตัวนี้

   

  น้อยแต่มากสำหรับเซ็ตนี้ที่มากนี่น่าจะเป็นราคา เพราะรวมๆกันแล้ว ก็น่าจะเกือบ 16 ล้านบาท กันเลยทีเดียว 55555 สำหรับครั้งหน้าจะมาจัดเซ็ตสีไหน ตีมไหนโปรดติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles