More

  Gadgets

  สายแคมป์ปิ้งห้ามพลาด!!! Coleman ฉลองครบรอบ 120 ปี เปิดจำหน่ายคอลเลคชั่นใหม่ Limited Edition

  สายแคมป์ปิ้งคงรู้จักมักจี่กับแบรนด์ Coleman อุปกรณ์สายแคมป์สัญชาติอังกฤษ ซึ่งแทบจะเป็นราชาแห่งอุปกรณ์แคมป์เลยก็ว่าได้ ใครที่มีไลฟ์สไตล์ชอบบุกป่าฝ่าดง เข้าพงไปนอนกับธรรมชาติ เราเชื่อว่าอย่างน้อยๆ คุณจะต้องมี Coleman ไว้ในครอบครองกันอยู๋บ้างแน่นอน และในปี้นี้ Coleman เดินทางมาถึงปีที่ 120 แล้ว และทาง Coleman จัดเซ็ทแห่งความทรงจำด้วยตีมสีแดงออริจินอล หรือสีต้นกำเนิดที่บ่งบอกความแบรนด์ของตัวเองได้ชัดเจนที่สุด มาฉลองงานครบรอบนี้ด้วย Collection Coleman Tent set Limited...

  หล่อเท่ห์!! เมื่อแบรนด์เนมระดับโลก LV LOUIS VUITTON ทำกระเป๋าเดินทางสำหรับรถ BMW i8

  เมื่อ Louis Vuitton ออกแบบกระเป๋าเดินทางแบบคัสตอมสำหรับ BMW i8 plug-in hybrid นับตั้งแต่มีการสร้าง Louis Vuitton นี่เป็นครั้งแรกที่ได้รับการสร้างสรรค์ออกแบบขั้นตอนและเทคโนโลยีเพื่อทำกระเป๋าเดินทางที่มีระดับมากขึ้น พร้อมอุปกรณ์เสริมที่นักเดินทางบ่อยขาดไม่ได้ ด้วยความปรารถนาที่จะดึงดูดผู้คนที่อายุน้อยกว่าให้สนใจกับนวัตกรรมในครั้งนี้ Vuitton Design House ได้ร่วมสร้างพันธมิตรกับ BMW และรถสปอร์ต i8 เพื่อสร้างคอลเลกชั่นผลงานสุดเท่ห์   คอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วยกระเป๋าสี่ใบที่ตกแต่งด้วยผ้าใบสีแอนทราไซต์ที่มีลายเช็คชื่อดังและตราประทับของโลโก้ LV Louis Vuitton เส้นใยสิ่งทอที่เป็นนวัตกรรมใหม่ประกอบด้วยคาร์บอนที่ทนและเบามาก...

  Honda x Casio ร่วมกันทำนาฬิกาฉลองครบรอบ 60 ปีของรถแข่งคันแรกที่คว้าแชมป์

  ปี 2021 เป็นการครบรอบ 60 ปีที่ Honda ได้แชมป์ World Championship Grand Prix Race ครั้งแรก โดยในปี 1961 นั้น นักแข่งวัยหนุ่มนาม คูนิมิตสุ ทากาฮาชิ ได้ขี่ RC162 ของ Honda เข้าเส้นชัยที่งาน...

  เครื่องตัดหญ้า Grass Miimo โดย Honda

  เมื่อปี 2017 Honda เคยนำเสนอเครื่องตัดหญ้าเพื่อช่วยให้มนุษย์ทำงานง่ายขึ้นมาแล้ว และตอนนี้ก็มีเครื่องตัดหญ้ารุ่นใหม่ที่จะมาช่วยงานของคนสวนให้ง่ายขึ้น https://youtu.be/CWy3NtSla6M Grass Miimo ทำงานคล้ายกับรุ่นก่อนหน้าของมัน แต่ว่าทำหน้าที่ได้ดีกว่า ระยะปฏิบัติการไกลถึง 4,000 เมตร (43,055 ตารางเมตร) โดยมันถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของสวนหรือเจ้าของไร่ให้ทำงานง่ายขึ้น Grass Miimo รูปร่างคล้ายกับ iRobot มันเคลื่อนที่ไปรอบๆ สวน ตัดหญ้า เมื่อชนสิ่งกีดขวางแล้วก็เด้งออกมา มันจะทำงานตามระยะทางที่ได้กำหนดเอาไว้ เมื่อไม่สามารถเดินไปข้างหน้าได้ มันก็จะหันไปทางอื่นแทน  หากแบตใกล้จะหมด...

  Chrono-Matic 50 นาฬิกา Hamilton สุดคลาสสิกจากอเมริกา ผลิดแค่ไม่ถึง 2 พันเรือนทั่วโลก

  ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่นักสะสมนาฬิกาหรือชื่นชอบเครื่องประดับ เมื่อได้เห็นนาฬิกาเรือนนี้แล้วก็ต้องยอมรับว่ามันถูกออกแบบมาได้อย่างงดงามจริงๆ แล้วก็แน่นอนว่าราคาของมันไม่ได้แพงมาก คุณสามารถเป็นเจ้าของได้โดยที่ไม่ต้องขายบ้านขายรถ  Hamilton หนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาจากอเมริกาที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงที่สุด ซึ่งดาราและนักแสดงชื่อดังอย่างเอลวิส เพลสลีย์ มาร์ลอน แบรนโด เจฟฟรีย์ ไรท์ ต่างก็สวมใส่มัน นาฬิกาแบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นที่แลนเคสเตอร์ เพนซิลวาเนีย เมื่อปี 1892 และทางบริษัทก็ทำงานอย่างหนัก ต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ มันเป็นนาฬิกาที่ใช้จับเวลาอย่างเป็นทางการของงาน Red Bull Air Race World...

  Nuke Venomm กรอบแว่นตาคาร์บอนไฟเบอร์ สวยแกร่ง ทนทานสุดๆ

  Nuke Optics ได้ผลิตแว่นตาสำหรับทุกคนออกมาแล้ว มันเหมาะกับทุกคนที่เคยมีปัญหากับกรอบแว่นไม่พอดี มันจะช่วยให้คุณสามารถใส่แว่นกันแดดได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเลนส์ กรอบแว่นของ Nuke Optics มีคลิปด้านหลังแว่นที่ทำให้มันติดแน่นกับเลนส์ของคุณ  กรอบแว่นนี้มีเพื่อปกป้องแว่นตาของคุณ ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ มันสามารถถอดเลนส์เปลี่ยนเข้าออกได้สะดวก แล้วก็ยังมีความแน่นหนา ไม่ต้องกังวลว่าเลนส์จะหลุด  กรอบแว่นคาร์บอนไฟเบอร์นี้ทำออกมาทั้งหมด 3 สไตล์ (แล้วก็ยังมีอีก 3 แบบที่จะปล่อยออกมาอีก ถ้าแคมเปญระดมทุนมียอดถึงเป้าหมาย) กรอบแว่นนี้เหมาะกับการใส่ออกไปข้างนอกแล้วก็เล่นกีฬา เนื่องจากมันทำมาจากคาร์บอนไฟเบอร์ ฉะนั้นแล้วจึงไม่ต้องกลัวว่ามันจะแตกหักหรือพัง แล้วที่สำคัญก็คือ ใส่ได้กับเลนส์ทุกแบบด้วย...

  ตัวต่อ Lego รถ Mercedes W196R ตอนนี้ยังไม่ขาย!! “ถ้าอยากได้ต้องเข้าไปที่เว็บเลโก้”

  ถ้าคุณติดตามเว็บ car2day คุณคงพอจะทราบว่าเรามีข่าวของ Lego มานำเสนอเรื่อยๆ เพราะว่าตัวต่อ Lego นี้มันน่าสนใจจริงๆ อย่างเช่นขนาด 1/8 ของรถแข่งฟอร์มูลา 1 ในตำนานอย่าง Mercedes-Benz W196R คันนี้  มันเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า LEnoGo และเราอยากจะให้มันถูกผลิตขึ้นมาจริงๆ แต่เรายังลังเลว่าระหว่าง Silver Arrow คันนี้กับ Lego Auto...

  Ninebot GoKart Pro รถโกคาร์ท Lamborghini จาก Segway

  คุณอยากจะได้ Lamborghini ที่สามารถควักกระเป๋าจ่ายได้แบบไม่ยากมั้ย มันใช้ไฟฟ้าด้วย  เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปีของ Segway ได้ออกรุ่นพิเศษมาชื่อว่า Ninebot GoKart Pro ที่เหมือนกับผลิตโดยแบรนด์ซุปเปอร์คาร์สัญชาติอิตาเลียนเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่ามันจะไม่สามารถวิ่งได้บนถนนเดียวกับ Lamborghini ก็จริง แต่ว่า Ninebot GoKart Pro คันนี้ก็มีสัญลักษณ์ “Giallo Orion” สีเหลืองติดอยู่ รวมทั้งป้ายและสติกเกอร์ต่างๆ รูปทรงของปีกด้านหลังคล้ายกับรถแข่งจริง...

  เครื่องชงกาแฟย้อนยุคสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถ Bugatti Type 35

  รถ Bugatti Type 35 ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงโดยวิศวกรผู้มีความชำนาญและนักขับรถแข่งอย่าง ฌอง ชาสซาเน ซึ่งเขาขับรถคันนี้เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกในงาน Grand Prix เมื่อปี 1924 หลังจากนั้นสนามแห่งนี้จึงตั้งชื่อว่า Bugatti Type 35 ตามความสำเร็จของรถแข่งคันนี้ที่ไปกวาดชัยชนะในสนามอีกหลายแห่งตลอดช่วงยุครุ่งเรืองของมัน เป็นเหตุให้ ซาดิน ออสมานเซวิก นักออกแบบเครื่องชงกาแฟระดับพรีเมียมนำ Bugatti Type 35...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json