More

  รวม “เกมส์รถซิ่งน่าเล่นแก้เบื่อช่วง Lockdown” คนรักความเร็วไม่ควรพลาด

  เตรียมตัวระเบิดความมันส์กับเกมแข่งรถบนคอมพิวเตอร์ยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2021 ปัจจุบันมีเกมแข่งรถใหม่ๆพัฒนาออกมาเรื่อยๆอยู่แล้ว และนี่คือเกมส์แข่งรถ pc , มือถือ , Xbox , Ps ที่เราจะนำเสนอในบทความนี้จะช่วยสร้างความมันส์ให้กับคุณในวันที่น่าเบื่อในช่วง Lockdown ได้อย่างแน่นอน มาชมกันเลยว่ามีเกมแข่งรถอะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาด

   

  Racing Master เกมมือถือแข่งรถภาพสวยคมชัด รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม เปิดให้บริการโดย NetEase ผู้เล่นสวมบทเป็นยอดนักขับหลังพวงมาลัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตัวเกมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 และ EGO เทคโนโลยีของ Codemasters ผู้อยู่เบื้องหลังซีรี่ย์เกมแข่งรถชื่อดัง GRID, DiRT และ F1

   

  Monster Energy Supercross: The Official Videogame 4 เป็นซีรี่ย์เกมแข่งรถที่ออกภาคต่อบ่อยเหมือนกัน หลังจากออกภาค 3 เมื่อต้นปี 2020 ล่าสุดผู้พัฒนา Milestone เพิ่งเปิดตัว Monster Energy Supercross: The Official Videogame 4 ที่มาพร้อมโหมด Career เพิ่มความท้าทาย แสดงทักษะการขับขี่ เพื่อก้าวสู่นักขับมือระดับอาชีพ

   

  Need for Speed ซีรี่ย์เกมแข่งรถที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล การมาของ Need for Speed 2021 เป็นการพัฒนาของสตูดิโอ Criterion Games ผู้ให้กำเนิดซีรี่ย์ Burnout และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกมแข่งรถชื่อดังมากมาย

   

  Forza Motorsport 8 เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Xbox Game ในเดือนกรกฎาคมปีที่ผ่านมา พร้อมปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมความงดงามของภาพกราฟิกระดับ Next-gen สานต่อความสำเร็จของซีรี่ย์เกม Forza Motorsport พร้อมวางจำหน่ายบนคอนโซลเจนใหม่ Xbox Series X/S และ PC

   

  Project CARS 4 การกลับมาของเกมแข่งรถภาคต่อที่หวังกอบกู้ชื่อเสียงของซีรี่ย์ Project CARS ยกระดับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Madness Engine 2 รุ่นล่าสุด เพื่อถ่ายถอดประสบการณ์การขับขี่พร้อมกับลูกเล่นการตอบโต่กับสภาพแวดล้อมได้อย่างสมจริง หลังจาก EA เข้าซื้อกิจการสตูดิโอ Codemasters ทีมพัฒนาเกมแข่งรถมากประสบการณ์ที่อาจมีส่วนช่วยในการพัฒนาทำให้เกมน่าสนใจมากขึ้น

  อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนนึงที่ทาง Car2Day คัดสรรมาให้สายเกมมิ่งว่างๆอยู่บ้าน ไม่มีอะไรทำเอาไว้เผื่อน่าสนใจทำยามว่างในช่วงต้องกักตัวอยู่บ้าน สำหรับ เกมแข่งรถน่าเล่นปี 2021 ยังมีอีกมากมายที่กำลังอยู่ในระหว่าการพัฒนา อีกทั้งผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ทำให้หลายๆเกมยังไม่ประกาศวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ อดใจรอกันสักหน่อย แล้วเราจะมาอัพเดทให้ได้ชมกันอีกครั้ง


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles