More

  Suzuki Ertiga Smart Hybrid กระแสแรง ซื้อวันนี้ ขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้น 4,999 บาท

  กระแสตอบรับลูกค้าดีต่อเนื่อง หลังมอบแคมเปญพิเศษ ซื้อรถยนต์ Suzuki Ertiga Smart Hybrid รับส่วนลดสูงสุด 84,000 บาท ตอกย้ำความเป็นแบรนด์รถยนต์ที่มอบความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม ด้วยรถยนต์คุณภาพดี ทนทาน ดูแลรักษาง่าย ใช้งานได้อย่างครบครัน และงานบริการหลังการขายที่มีเครือข่ายผู้จำหน่ายครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย

  วัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า  หลังจาก ซูซูกิได้มอบแคมเปญสุดพิเศษให้กับลูกค้า ที่มีความสนใจและต้องการเป็นเจ้าของ “Suzuki Ertiga Smart Hybrid – The Power of Smart เต็มที่ทุกฟังก์ชัน เต็มพลังสมาร์ทไฮบริด” รถอเนกประสงค์ ขนาด 7 ที่นั่ง ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 84,000 บาท ส่งผลให้สามารถจำหน่ายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 699,000 บาท นั้น ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ส่งผลให้มียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นเมื่อเปรียบเทียบจากเดือนที่ผ่านมามากถึง 3 เท่า

  “จากแคมเปญพิเศษทางด้านราคาที่เรานำเสนอผสานเข้ากับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ เช่น ขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนได้นานสูงสุดถึง 99 เดือน นั้น ส่งผลให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ Suzuki Ertiga Smart Hybrid ได้ง่ายมากขึ้น เพิ่มความเป็นรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสมมากที่สุดในท้องตลาดเวลานี้ อีกทั้งยังเป็นความตั้งใจที่ต้องการให้ลูกค้าได้ลองสัมผัสกับความทันสมัยของเทคโนโลยี Smart Hybrid ของซูซูกิ ซึ่งนอกจากจะประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงแล้ว ยังเพิ่มกำลังให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังบำรุงรักษาง่ายอีกด้วย”

  ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยี Smart Hybrid Vehicle หรือ SHVS มีมอเตอร์ไฟฟ้า Integrated Starter Generator หรือ ISG ซึ่งเปรียบดั่งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เข้าไปมีส่วนช่วยการทำงานของเครื่องยนต์ในหลายด้าน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Lithium-ION ที่มีน้ำหนักเบา มีขนาดกะทัดรัดและประหยัดพลังงาน ผสานการทำงานเข้ากับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ  นอกจากจะประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร ยังเสริมประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนอย่างนุ่มนวล โดยไม่มีเสียงรบกวนขณะที่รถยนต์เริ่มออกตัว ซึ่งมีอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 134 กรัม/กิโลเมตร การบำรุงรักษาง่ายไม่แตกต่างจากรถเครื่องยนต์เบนซิน ใช้งานได้อย่างไร้กังวล เพราะรับประกันอายุแบตเตอรี่นานถึง 5 ปี

  ด้วยการตอบรับอันดี ซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย จึงยังตอกย้ำแนวทางการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม  ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ!  สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของ Suzuki Ertiga Smart Hybrid -The Power of Smart เต็มที่ทุกฟังก์ชัน เต็มพลังสมาร์ทไฮบริด” รถอเนกประสงค์ ขนาด 7 ที่นั่ง ซึ่งมอบความคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดในตลาดรถอเนกประสงค์เวลานี้ ด้วยโปรโมชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น คือ

  • ซื้อรถวันนี้ ขับฟรี 90 วัน
  • หรือ ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 4,999 บาท
  • หรือ ผ่อนนานสูงสุด 99 เดือน
  • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 3 ปี

  SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID เกียร์อัตโนมัติ มีสีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีแดง Mellow Deep Red สีเทา (Metallic Magna Gray) สีดำ (Cool Black Metallic) และ สีขาว (Pearl Snow White) โดยมีราคาพิเศษ แบ่งเป็น 2 รุ่น คือ

  รุ่น ราคารถ (บาท) ราคาพิเศษหลังหักส่วนลด (บาท) หมายเหตุ
  GL 783,000 699,000 สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท
  GX 839,000 765,000 สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท

   

  ซึ่ง Suzuki Ertiga Smart Hybrid ราคาพิเศษนี้มอบให้กับลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566  หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts