More

  Video

  New Lamborghini Countach LPI 800-4 ตำนานสุดคลาสสิคที่มาพร้อมขุมพลังที่ดุดันขึ้นกว่าเดิม

  New Lamborghini Countach LPI800-4 ซุปเปอร์คาร์ที่มาในสไตล์สุดคลาสสิค เพิ่มขุมพลัง Hybrid เพิ่มความดุดันขึ้นที่กำลังแรงม้า 803 และผลิตขึ้นเพียง 112 คันทั่วโลก  https://www.youtube.com/watch?v=MYWdClD9ems Lamborghini ประกาศเปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษ New Lamborghini Countach LPI 800-4 ที่จะผลิตขึ้นเพียง 112 คันในโลก เพื่อระลึกถึงซุปเปอร์คาร์ระดับตำนานที่เป็นไอคอนในยุค 1980 อย่าง...

  รวม “เกมส์รถซิ่งน่าเล่นแก้เบื่อช่วง Lockdown” คนรักความเร็วไม่ควรพลาด

  เตรียมตัวระเบิดความมันส์กับเกมแข่งรถบนคอมพิวเตอร์ยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2021 ปัจจุบันมีเกมแข่งรถใหม่ๆพัฒนาออกมาเรื่อยๆอยู่แล้ว และนี่คือเกมส์แข่งรถ pc , มือถือ , Xbox , Ps ที่เราจะนำเสนอในบทความนี้จะช่วยสร้างความมันส์ให้กับคุณในวันที่น่าเบื่อในช่วง Lockdown ได้อย่างแน่นอน มาชมกันเลยว่ามีเกมแข่งรถอะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาด   https://www.youtube.com/watch?v=7n4ISfLMi7Y Racing Master เกมมือถือแข่งรถภาพสวยคมชัด รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม เปิดให้บริการโดย NetEase ผู้เล่นสวมบทเป็นยอดนักขับหลังพวงมาลัยรถยนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตัวเกมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4...

  เร็วๆนี้ เตรียมพบกับ NEW LAND CRUISER 2022 ใหม่ ที่ ETON GROUP

  ETON Group (อีตั้น กรุ๊ป) ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้า สำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรมากกว่า 27 ปี นำโดย คุณอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า อีตั้นกระตุ้นสถานการณ์ตลาดรถยนต์นำเข้าปลายปี ด้วยรถรุ่นใหม่และบริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุด พร้อมเตรียมนำเข้า NEW LAND CRUISER 2022 เปิดรับจองแล้ววันนี้!! NEW LAND CRUISER...

  เผยโฉม Canoo Pickup Truck กระบะพลังไฟฟ้า ขุมพลัง 600 แรงม้า OMG!!! (มีคลิป)

  Canoo สตาร์ทอัพรถยนต์ไฟฟ้าจากค่ายฝั่งอเมริกา เปิดตัวรถกระบะไฟฟ้าคันแรกของค่าย รุ่นที่สามแล้วสำหรับแพลตฟอร์มของ Canoo Pickup Truck ซึ่งยังไม่มีชื่อรุ่น มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาทันสมัย เรียบง่ายแต่โก้ ดูสไตล์เหมือนรถญี่ปุ่น  ส่วนเทคโนโลยีต่างๆ ฟีเจอร์ต่างๆ ก็มีมาให้ไม่น้อยหน้าใคร ขอบอกเลยว่าถ้าได้ชมคลิป จะรู้สึกว่ารถคันนี้เจ๋งอยู่นะ สายแคมป์ปิ้งต้องลองมาดูกันเลย เริ่มแรกเลย จุดเด่น จุดขาย ของรถคันนี้ก็คือ กระบะหลังสามารถเพิ่มส่วนขยายได้  เพิ่มความยาวของด้านท้ายจาก 6 เป็น...

  [Car2Day News Update] อัพเดทข่าวเด่นเดือนกรกฎาคม

  กลับมาอัพเดทข่าวสารยานยนต์รอบโลกกันอีกครั้งของกรกฎาคมนี้ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เรามาอัพเดทไปพร้อมๆกันเลย เริ่มต้นข่าวแรกกันที่ ปตท. จากที่มีข่าวว่า ปตท.จะนำเข้ารถไฟฟ้าเมื่อไม่นานมานี้ จนถึงตอนนี้เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว โดย ปตท.ได้นำรถยนต์ Chery EQ5  เข้ามาทดสอบในไทย ซึ่งมีคนจับภาพได้ว่าสติ๊กเกอร์ PTT และ GPSC  ขับทดสอบในกรุงเทพ และที่เห็นนั้นเป็นรถยนต์ตัวถังแบบ Suv Coupe  ที่ตัวรถทำมาจากอลูมิเนียมถึง 93% เลยทีเดียว Chery...

  เจาะลึก 5 ดีเทลที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Lamborghini Ad Personam

  "Ad Personam" คืออะไร? ทำไมถึงครองใจสาวกกระทิงดุทั่วโลก วันนี้ Car2Day พาไปเจาะลึกเบื้องหลังกับ 5 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ Lamborghini Ad Personam หากเอ่ยถึง Customization สายแฟชั่นอาจคุ้นเคยเป็นอย่างดี กับบริการพิเศษที่ให้คุณสามารถคัสตอมดีเทลของไอเท็มชิ้นโปรดได้ตามชอบใจ สำหรับโลกของยานยนต์ก็มีเช่นกัน โดยเฉพาะแบรนด์ซูเปอร์สปอร์ตคาร์หรู อย่าง Lamborghini (ลัมโบร์กินี) ที่มอบอิสระให้เหล่าแฟนพันธุ์แท้ปรับแต่งแต่ละองค์ประกอบของรถตามสไตล์ของตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด ผ่านโปรแกรมพิเศษ "Ad Personam"...

  Hyundai Staria 2021 รถ CEO สวยทะลุอวกาศ เปิดตัวในไทย 9 กรกฎาคมนี้

  ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์รุ่น Staria ซึ่งใช้ธีมการออกแบบการเคลื่อนย้ายในอนาคต 'Inside Out' เป็นครั้งแรกที่เกาหลี ซึ่งเป็นแนวคิดที่ขยายพื้นที่และความเปิดกว้างของการออกแบบภายในสู่ภายนอก ซึ่งได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก Staria อยู่ภายใต้ทิศทางของ บริษัท ฮุนไดมอเตอร์ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้พื้นที่ต่างๆในรถ การออกแบบและข้อมูลจำเพาะมีความแตกต่างกันตามวัตถุประสงค์ในการใช้งาน และสามารถกำหนดค่าพื้นที่ภายในห้องโดยสารได้อย่างอิสระในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การเคลื่อนไหว การพักผ่อน และการตั้งแคมป์ ดังนั้นรุ่นย่อยของ Staria ที่มีศักยภาพกว้างในฐานะ 'ยานพาหนะที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์'...

  [Car2Day News Update] อัพเดทข่าวเด่นเดือนมิถุนายน

  อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศในรอบสัปดาห์กันอีกครั้ง..กับช่วง car2day news update https://www.youtube.com/watch?v=v89vVZoOlDM&t=195s   "เริ่มต้นข่าวแรกกันที่ค่ายรถยนต์ Hyundai  ที่ได้เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียมรุ่นใหม่  Hyundai Alcazar ไปเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา ในประเทศอินเดีย โดยรุ่นใหม่นี้ได้นำเสนอจุดเด่นในเรื่องของพื้นที่ใช้สอย สมรรถนะการขับขี่ ความปลอดภัยและเทคโนโลยีล่าสุด สำหรับ Hyundai Alcazar กับความเหมือน Hyundai Creta ก็คือบริเวณเสา C ซึ่งส่วนอื่น...

  นับถอยหลัง 20.07.2021 All New MG5 เผยราคาอาจไม่เกิน 7 แสน!!!

  กระแสมาแรงอย่าง All New MG5 2021 และคู่แข่ง Civic 2021 ที่กำลังจะเปิดตัวไล่เรี่ยกันมา ครั้งนี่เป็นศึกใหญ่พอสมควรที่จะมาวัดกันดูที่สมรรถนะและรูปทรง ความน่าสนใจของแต่ละตลาดที่หลายคนจับตามอง เป็นอีกกระแสนึงที่ต้องลุ้นกันที่ราคา ถ้าหาก MG5 เปิดมาอย่างที่แว่วหูว่าราคาอาจจะไม่ถึง 7 แสนบาทนั้น รับรอง ยอดจองถล่มถลายแน่นอน แต่ด้วยบ้านเราที่ยังคงมีผู้คนพูดถึงกระแสของทางบ้าน MG ว่าศูนย์อะไหล่หายาก อู่นอกไม่มีอะไหล่บ้างหละ โน้นนี่นั่น...

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json