More

  สินค้า Alpinestars มีอะไรบ้าง? แบรนด์ที่นักแข่งระดับ MotoGP เลือกใช้มากที่สุด

  Alpinestars เป็นแบรนด์สัญชาติอิตาลี ที่มีประสบการณ์การผลิตและพัฒนาสินค้าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รองเท้าและอุปกรณ์ป้องกันมาอย่างยาวนาน โดยมีการพัฒนาและนำเทคโนโลยีที่ใช้ในการแข่งขันระดับโลกมาสู่อุปกรณ์สำหรับการขับขี่บนท้องถนน หรือขับขี่ในชีวิตประจำวัน พร้อมการออกแบบที่ทันสมัย สวมใส่สบาย การใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์คนขี่มอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ โดยที่ยังคงความปลอดภัยเป็นหลัก ทั้งหมดนี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้แบรนด์ Alpinestars เป็นแบรนด์ที่นักแข่งระดับ MotoGP เลือกใช้มากที่สุด และได้การยอมรับจาก Biker ทั่วโลก

  หมวดหมู่ของสินค้า แบ่งเป็น

  1.SPORTWEAR สินค้าไลฟ์สไตล์ที่ใส่ได้ทุกโอกาส บ่งบอกถึงตัวตนความเป็นชาวมอเตอร์สปอร์ต เหมาะกับการสวมใส่ในทุก ๆ วัน มีทั้งเสื้อยืด หมวก เสื้อฮู๊ด กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า และอื่นๆอีกมากมาย

  2.URBAN สินค้าสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน ที่จะทำให้ประสบการณ์การขับขี่ที่เรียบง่ายของคุณเปลี่ยนไปจากเดิม ด้วยความสบายขณะสวมใส่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เสริมสร้างความปลอดภัย ทั้งการ์ดศอกและการ์ดไหล่ที่มาพร้อมกับตัวเสื้อ และวัสดุผ้าที่แข็งแรง พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้กับผู้ชับขี่ให้มั่นใจได้ในทุกๆวัน มาพร้อมดีไซน์ที่หลากหลายเหมาะกับไบค์เกอร์ทุกแนว รวมถึงรองเท้าสำหรับขับขี่ที่ดีไซน์ทันสมัย ใส่ง่ายแต่ปกป้องเต็มประสิทธิภาพ

  3.Sport สินค้าสำหรับการขับขี่สไตล์สปอร์ต พร้อมความปลอดภัยในการขับขี่ พิเศษด้วย ASIA FIT การออกแบบที่ถูกพัฒนามา เพื่อเฉพาะชาวเอเชียโดยเฉพาะ ทรงเข้ารูปพอดีลำตัว และช่วงแขน คล่องตัวกว่าในทุกการเคลื่อนไหว สวมใส่สบายด้วยเทคโนโลยี AIR FLOW ที่พัฒนามาให้เหมาะกับการใช้งานในประเทศไทย ระบายอากาศได้ดี พร้อมสไตล์ที่แตกต่างโดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในแบบ Alpinestars

  4.TOURING สินค้าที่ทำมาสำหรับนักเดินทาง ด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคลุมสำหรับสายทัวร์ริ่ง ใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ สวมใส่สบายด้วยเทคโนโลยีกันน้ำ GORETEX และเทคโนโลยี DRYSTAR® สิทธิบัตรเฉพาะ Alpinestars ที่สามารถกันน้ำได้แต่ในขณะเดียวกันยังสามารถระบายอากาศได้ดี และยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ ทั้งช่องระบายอากาศขนาดใหญ่เพื่อการไหลเวียนของอากาศ ระบายความร้อนขณะขับขี่ และช่องเก็บของรอบตัวเพื่อเก็บสัมภาระไว้ติดตัวได้อย่างสบายใจ

  5.STELLA สินค้าที่ออกแบบให้พอดีกับผู้หญิง พร้อมมอบความมั่นใจให้สาวๆไบค์เกอร์ในทุกสไตล์ ดีไซน์รูปทรงให้เข้ากับทรวดทรงของผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความคล่องตัว และปลอดภัยขณะขับขี่ มอบสไตล์ที่โดดเด่นให้โลดแล่นบนท้องถนน

  6.SPECIAL COLLECTION คอลเลกชันสุดพิเศษ สำหรับแฟนคลับนักแข่ง MotoGP ระดับแนวหน้า ไม่ว่าจะเป็น Marc Marquez และ Fabio Quartararo กับสินค้าที่มีชื่อ และเบอร์นักแข่งบนตัวสินค้า

  7.MX สินค้าสำหรับการใช้งานในทางฝุ่น ทั้งโมโตครอส และเอ็นดูโร่ เสริมความคล่องตัว และความปลอดภัยที่ส่งต่อมาจากการแข่งขันระดับโลก ให้โลดแล่นบนทางฝุ่น ด้วยความสะดวกสบายในการสวมใส่ พร้อมการป้องกันมาตรฐานระดับโลกที่ลุยได้อย่างมั่นใจในทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมือโปร  Alpinestars MX ก็มีสินค้าที่ตอบโจทย์สำหรับทุกคน

  8.RACING สินค้าสำหรับการขับขี่ในสนาม ต่อยอด DNA จากสนามแข่งระดับโลก แบรนด์ที่นักแข่ง MotoGP เลือกใช้มากที่สุด ส่งต่อความปลอดภัยสู่การขับขี่ในสนาม พัฒนาจากนักแข่งที่ดีที่สุดในโลก เพื่อสินค้าที่ปกป้อง และปลอดภัยที่สุดในโลก พร้อมการออกแบบ ASIA FIT พัฒนาสินค้าที่เหมาะกับรูปร่างของชาว ASIA โดยเฉพาะ กระชับ คล่องตัว เพิ่มความมั่นใจ และปลอดภัยยิ่งขึ้น และ Tech-Air® Ready สามารถใช้ร่วมกับถุงลมนิรภัย Tech-air® ได้ โดยที่บริเวณด้านข้างลำตัวมีความยึดหยุ่น เสริมสร้างความปลอดภัยเมื่อ Tech-Air® ทำงาน

  9.PROTECTION ยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ ด้วยอุปกรณ์ป้องกันมาตรฐานระดับโลก รับรองโดย CE Certificate  มั่นใจกว่าในทุกเส้นทาง เสริมสร้างความปลอดภัยให้ทุกสไตล์การขับขี่ ไม่ว่าจะขับขี่ทางเรียบ หรือทางฝุ่น ก็มั่นใจได้ด้วยอุปกรณ์ป้องกันหลากหลายประเภท ทั้งบริเวณหลัง หน้าอก หรือเข่า

  พร้อมเปิดตัว และสาธิตนวัตกรรมล่าสุด TECH-AIR® ถุงลมนิรภัยที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการขับขี่ในหลายรูปแบบ ซึ่งมีการพัฒนามาแล้วกว่า 20 ปี ปกป้องสูงสุด เทียบเท่าการใส่การ์ดหลังถึง 18 ชั้น รองรับแรงกระเทกได้สูงสุดกว่า 95% ใช้งานสะดวกด้วยการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth บน TECH AIR® APP ซึ่งช่วยให้คุณสามารถอ่านค่าสถานการณ์ทำงาน แบตเตอรี่คงเหลือ ความเร็วเฉลี่ย เส้นทางการเดินทาง หรือข้อมูลที่น่าสนใจต่าง ๆ เกี่ยวกับการเดินทางได้ มีให้เลือกถึง 3 รุ่นเพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น  TECH-AIR® 10, TECH AIR® 5 และ TECH AIR® 3

  TECH AIR® 10 แจ็คเก็ตนิรภัยสำหรับการขับขี่ความเร็วสูง ได้รับการยอมรับในการแข่งขันระดับโลกอย่างแพร่หลาย พัฒนาการเก็บข้อมูลจากการแข่งขัน MotoGP มาเป็นระยะเวลายาวนาน คำนวณการทำงานโดยระบบ A.I. ประสิทธิภาพสูง ที่ทำหน้าที่ประมวลข้อมูลจากเซ็นเซอร์ทั้ง 4 ตัวที่อยู่บนชุด โดยจะอ่านข้อมูลอย่างละเอียดถึง 1,000 ครั้งต่อวินาที ทำให้สามารถพองถุงลมได้ทันท่วงที และ ‘ก่อน’ ที่จะเกิดการปะทะขึ้น เป็นแจ็คเก็ตนิรภัยที่ให้การป้องกันสูงสุดในตลาด โดยจะมีถุงลมป้องกันบริเวณหัวไหล่, หน้าอก, หลังทั้งส่วนบนและล่าง รวมไปถึงสะโพก สามารถลดแรงปะทะได้ถึง 95% เมื่อเทียบกับการใส่การ์ดธรรมดา หรือเทียบเท่ากับการใส่การ์ดหลังถึง 18 ชั้นเมื่อถุงลมทำงาน

  TECH AIR® 5 ใส่สบายเหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย สะดวกด้วยการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth บน TECH AIR® APP ซึ่งช่วยให้คุณสามารถอ่านค่าสถานการณ์ทำงาน แบตเตอรี่คงเหลือ ความเร็วเฉลี่ย เส้นทางการเดินทาง หรือข้อมูลที่น่าสนใจต่าง ๆ เกี่ยวกับการเดินทางได้ พร้อมการออกแบบที่สวมใส่สบาย ด้วยน้ำหนักที่เบา และมีช่องระบายอากาศเพื่อให้ลมไหลผ่านได้ดี สามารถลดแรงปะทะได้ถึง 93% เมื่อเทียบกับการใส่การ์ดธรรมดา หรือเทียบเท่ากับการใส่การ์ดหลังถึง 18 ชั้นเมื่อถุงลมทำงาน

  TECH AIR® 3 ตอบโจทย์สำหรับการใช้งานในเมือง โดยสวมใส่ได้ทั้งด้านนอก หรือในเสื้อแจ็คเก็ตก็ได้ และยังสามารถใส่พร้อมกับสะพายเป้ได้ ทั้งยังสามารถพับให้ขนาดเล็กและพกพาในกระเป๋าได้ง่ายอีกด้วย นอกเหนือจากการปกป้องจากการบาดเจ็บแล้ว การเชื่อมต่อ Bluetooth บน TECH AIR® APP ช่วยให้สามารถอ่านค่าสถานการณ์ทำงาน แบตเตอรี่คงเหลือ ความเร็วเฉลี่ย เส้นทางการเดินทาง หรือข้อมูลที่น่าสนใจต่าง ๆ เกี่ยวกับการเดินทางได้

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts