More

  Astronomia Maestro Worldtime นาฬิกาสุดหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศ

  Astronomia Maestro Worldtime นาฬิกาสุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุด ใน Astronomia Collection ศูนย์รวมของการผลิตนาฬิการะดับไฮเอนด์แห่งศตวรรษที่ 21 และสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกของความเชี่ยวชาญด้านการผลิตนาฬิกาของ Jacob & Co. ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศ

  Astronomia Maestro Worldtime

  ที่แรกของโลกทั้งในด้านโครงสร้างทางกลทั้งหมดและความกล้าของแนวคิดที่ไม่เคยมีมาก่อน

  Astronomia ไปไกลกว่าความสำเร็จทางโหราศาสตร์ ก้าวสู่ความสำเร็จด้านวิศวกรรมสหสาขาวิชาชีพที่โดดเด่น
  ขยายจักรวาล Astronomia ด้วยความซับซ้อนของเสียงสะท้อนคาริลทวนนาทีที่หายากและความซับซ้อนของเวลาโลกแบบใหม่ที่เพิ่มเติมจากการเคลื่อนไหวในแนวตั้งสี่แขนอันเป็นสัญลักษณ์ การแสดงเวลาถูกย้ายไปที่กึ่งกลางของหน้าปัด

  ความตื่นตาตื่นใจในทุกระดับ สามมิติ และไม่มีใครเทียบได้

   

  ASTRONOMIA CALIBER สุดพิเศษ

  Astronomia Maestro Worldtime

  แขนทั้งสี่ของ Astronomia Maestro ถืออวัยวะบอกเวลาทูร์บิญองสามแกนแรงโน้มถ่วงของนาฬิกา

  Planet Earth สร้างขึ้นจากลูกโลกแมกนีเซียมในสีน้ำเงินที่วาดด้วยมือ การแสดงวันที่และข้างขึ้นข้างแรมแบบใหม่หมด โดดเด่นด้วยเพชรขนาด 1 กะรัต Jacob-Cut® สองสี รวมไปถึงนักบินอวกาศจิ๋วที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือ หมุนผ่านช่องว่างภายในดาราศาสตร์

  การประกอบสี่แขนนี้ทำให้การหมุนรอบศูนย์กลางของนาฬิกาเสร็จสมบูรณ์และเหนือฉากหลังที่งดงามใน 10 นาที

  คุณลักษณะที่น่าประหลาดใจอีกประการหนึ่งของ Astronomia Maestro คือการที่แขนคู่ต่อสู้แต่ละคู่คำนวณน้ำหนักถ่วงของกันและกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงวิศวกรรมวัสดุที่ไม่มีใครเทียบได้และการออกแบบกลไกของนาฬิกา

  ด้วยน้ำหนักที่เท่ากันบนแขนตรงข้ามเหล่านี้ เพลาจะคลายจากความเครียดและแรงดึงที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากการเคลื่อนไหวจะใช้ทิศทางที่แตกต่างกันในอวกาศ

  TOURBILLON 

  เดิมที Tourbillon ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจับเวลาสำหรับนาฬิกาพก Astronomia Tourbillon นำความสลับซับซ้อนที่มีอายุมากกว่า 200 ปีมาสู่ระดับความประณีตและความซับซ้อนอันทันสมัยที่น่าทึ่ง

  Tourbillon แบบสามแกนนี้อยู่ในระดับแนวหน้าของการผลิตนาฬิกาสมัยใหม่ กรงที่ตกแต่งอย่างประณีตนั้นห่อหุ้มล้อบาลานซ์ แฮร์สปริง วงล้อหนีภัย และส่วนประกอบที่สำคัญอื่นๆ อีกหลายส่วน ตูร์บิญองอันโดดเด่นนี้โดดเด่นด้วยกรงแบบ openwork นี้หมุนได้สามแกนพร้อมกัน มันคือกลุ่มดาวของส่วนประกอบที่เสร็จสิ้นอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเมื่อประกอบอย่างเชี่ยวชาญและปรับแต่งอย่างละเอียดแล้ว ทำให้ลำกล้อง Astronomia สามารถจับเวลาได้อย่างแม่นยำตลอดการสำรองพลังงาน 60 ชั่วโมง

  การหมุนแบบเต็มบนแกนที่ 1 ใช้เวลา 60 วินาทีพอดี เป็นการพยักหน้าไปยังทูร์บิญงแบบแกนเดียวแบบดั้งเดิม แกนที่ 2 ของการหมุนจะเสร็จสิ้นภายใน 90 วินาที ในขณะที่แกนที่ 3 ของการหมุนเกิดขึ้นได้ด้วยแท่นหมุนสี่แขน 10 นาทีของการเคลื่อนไหว Astronomia สิ่งนี้ทำให้เกิดวิธีใหม่ที่ชัดเจนในการทำงานของทูร์บิญง เมื่อออกแบบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและล้ำสมัยและมรดกทางนาฬิกาที่เหนือกาลเวลาในใจ

  MINIATURE ASTRONAUT

  Astronomia Maestro Worldtime ขยายออกไปตามแรงบันดาลใจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอวกาศ มีนักบินอวกาศจิ๋วที่วาดด้วยมือจับจ้องไปที่หนึ่งในสี่แขนที่หมุนได้ของการเคลื่อนไหวในแนวตั้งสี่แขนของ Astronomia นักบินอวกาศมีน้ำหนักเพียง 0.2 กรัมหรือ 0.07 ออนซ์ มันโคจรไปพร้อมกับแขนอีกสามข้างของลำกล้อง โดยใช้เวลา 10 นาทีในการผ่านฉากหลัง Aventurine ทางช้างเผือกในขณะที่หมุนรอบแกนของมันเองทุกๆ 90 วินาที

  MINUTE REPEATER CARILLON

  Minute Repeater Carillon ได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางและในอดีต ท่ามกลางความยุ่งยากที่ท้าทายที่สุดเท่าที่เคยมีมาในการผลิตนาฬิกาชั้นดี ในฐานะที่เป็นกลไกการตีระฆัง ตามคำขอของเจ้าของ ตัวทวนนาทีจะเริ่มตีชั่วโมง ไตรมาส และนาทีด้วยค้อนและฆ้องสามอัน ทำให้ตีความเวลาด้วยดนตรีได้อย่างยอดเยี่ยม

  เป็นครั้งแรกในการผลิตนาฬิกา สามหน้าปัด ไขว้กันเหนือหน้าปัดอเวนเจอรีนทางช้างเผือกที่วาดด้วยมือ ถูกกระแทกด้วยค้อนของมันเมื่อเปิดใช้งานโดยตัวเลื่อน เสียงชัดเจนและดัง กริ่งมีความแม่นยำและปรับเทียบอย่างพิถีพิถัน ทำให้ลำกล้อง Manufacturing JCFM11A เป็น Maestro ที่แท้จริงในฮอทฮอโลเกอรี

  WORLDTIME FUNCTION

  ลูกโลกขนาดใหญ่บนแขนข้างหนึ่งของ Astronomia แนวตั้งสี่แขนทำหน้าที่เป็นภาวะแทรกซ้อนเวลาโลก ให้เวลาที่แม่นยำระหว่างเขตเวลาทั่วโลก โลกนี้หมุนบนแกนทุกๆ 24 ชั่วโมงในขณะที่หมุนด้วยแท่นทุกๆ 10 นาทีภายในหน้าปัด

  JACOB CUT® DIAMOND

  Jacob Cut เป็นการเจียระไนแบบซิกเนเจอร์สำหรับเพชรและอัญมณีที่ปรากฏบนนาฬิกาของ Jacob & Co. Astronomia ทั้งหมด เครื่องหมายแสดงตำแหน่งอยู่บนแขนข้างหนึ่งของการเคลื่อนไหวในแนวดิ่งของ Astronomia เสมอ และบางครั้งก็ทำให้ส่วนอื่นๆ ของนาฬิกาขนาดใหญ่พิเศษดูสวยงาม เป็นผลงานที่โดดเด่นของนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และการดำเนินการ

  อัญมณีทรงกลมนี้เป็นงานเจียระไนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Jacob & Co.

  เพชร Jacob Cut เริ่มต้นจากหินหยาบที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก ถึงสองเท่าของขนาดผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ โดยความชัดเจนถือเป็นรางวัลสูงสุดจากคุณภาพเพชรสี่ซี หากมีตำหนิใด ๆ จะต้องตัดเพชรทิ้ง

  ขั้นแรก เพชรหยาบจะถูกตัดด้วยเครื่องจักรให้เป็นทรงกลม ใกล้กับขนาดของเพชรสุดท้าย จากนั้นช่างเจียระไนอัญมณีจะปรับแต่งหินด้วยมือ โดยตัดแต่ละด้านจาก 288 เหลี่ยมโดยคงรูปทรงไว้ อันตรายคือหินจะกลายเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าสูญเสียรูปทรงกลม เพื่อใช้ในคอลเลคชัน Astronomia เพชร Jacob-Cut จะต้องกลมสนิทและมีน้ำหนักมากพอๆ กับดาวเทียมอีกสามดวงเพื่อรักษาเสถียรภาพของการเคลื่อนที่

  ความท้าทายอีกประการหนึ่งคือการสร้างความมั่นใจในมิติที่แม่นยำของแง่มุมต่างๆ หากเครื่องตัดอัญมณีกดดันหินเล็กน้อยในขณะที่เพิ่มเหลี่ยมเพชรพลอย เพชรจะถูกตัดออกไปมากเกินไป และทรงกลมจะเล็กเกินไปที่จะใช้ กระบวนการตัดใช้เวลาอย่างน้อยสองสัปดาห์ของการทำงานที่ทุ่มเทและอุตสาหะ

  Jacob Cut เป็นที่รู้จักมากที่สุดในนาฬิกา Astronomia ว่าเป็นเพชรที่ยื่นออกมาจากหนึ่งในสี่แขนของการเคลื่อนไหว Astronomia ในแนวตั้ง โดยจะหมุนในอัตราต่างๆ กัน ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบอื่นๆ และธีมของนาฬิกา อย่างไรก็ตาม การเจียระไนได้ถูกนำไปใช้กับอัญมณีสีและวางไว้บนหน้าปัดในลักษณะอื่น

  CASE & CRYSTAL

  Astronomia Maestro Worldtimeตัวเรือนมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 50 มม. และหนา 26 มม. ระหว่างจุดสูงสุดของคริสตัลแซฟไฟร์ด้านหน้าที่โค้งเป็นพิเศษกับจุดต่ำสุดของตัวเรือน ตัวเรือน Rose Gold 18K ของนาฬิกามีหน้าต่างคริสตัลแซฟไฟร์ชิ้นเดียวอยู่รอบๆ ขอบ ช่วยให้มองเห็นกลไกภายในอันน่าทึ่งได้โดยไม่เกะกะ รูปลักษณ์และสัมผัสที่กว้างขวางและโปร่งสบาย ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีกโดยส่วนเชื่อมแบบเปิดซึ่งใช้เวลาเพียง 1 นาที แต่มีรายละเอียดที่สำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการมองเห็นของแต่ละคนไปยังหน้าปัดของนาฬิกา

  DIAL & HANDS

  เวลาจะแสดงโดยหน้าปัดย่อยที่ยึดไว้ตรงกลางบนลำกล้อง Manufacturing JCFM11A ที่พันด้วยมือ สร้างขึ้นจากการผสมผสานระหว่างอลูมิเนียมและไทเทเนียม และได้รับการออกแบบด้วยโครงสร้างแบบเปิด ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยให้ตำแหน่งที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยอยู่สูงเหนือการเคลื่อนไหว เวลาจะแสดงด้วยเข็มที่ทำด้วยโลหะสีน้ำเงิน Gun Blue และใช้ดัชนีโค้ง

  จำนวนจำกัดเพียง 18 เรือนเท่านั้น !

  สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ jacobandco.com


   

  Latest Posts

  spot_imgspot_img