More

  แผนเด็ด!! กำจัดยุงร้ายภายในรถ

  ไม้เบื่อไม้เมากันเลยทีเดียว ยุงในรถเนี่ย หนีเก่ง เข้ารถเก่ง มาวันนี้ไม่ต้องทนแล้ว Car2Day ขอแนะนำแผนเด็ด กำจัดเจ้ายุงตัวป่วน ป่วนมาป่วนกลับ เอาให้ยุงปวดหัว 5555 

   

  เริ่มจากแผนซอฟท์ๆ : เอาแบบวิธีแบบเพื่อนร่วมโลก ไม่ทำร้ายกัน เบาๆ แค่ขับรถในความเร็วระดับที่เวลาเปิดกระจกแล้วลมพัดเข้ารถ ลมด้านนอกก็จะดูดเจ้ายุงให้ออกไปนอกรถเรา คือเจอช่วงไหนของรถ ก็เปิดกระจกบานนั้น หรือจะเอาชัวร์ก็เปิดทั้ง 4 บานเลย รับรองปลิว

  มาที่แผนฮาร์ดคอร์นิดนึง : แผนนี้ก็อาจจะทำร้ายรถเบาๆ แต่ก็สามารถกำจัดเจ้ายุงได้วิธีการคือจอดรถกลางแดด ปิดกระจกทุกบานให้มิด สัก 10-20 นาทีก็พอ แต่ถ้าคุณคิดยุงที่บ้านของคุณนั้นตายยาก ก็จอดไปสักชั่วโมง ประมาณนี้พอ เดี๋ยวรถสีพัง ถ้าไม่ตายก็เกินยุงไปแล้ว

   

   

   

  แผนจ้างวานฆ่าด้วยเครื่องมือสังหาร : ให้คนนั่งข้างๆจัดการ หากกำลังขับอยู่ดีๆ ไม่รู้เจ้ายุงโผล่มาจากไหน เครื่องไม้เครื่องมือที่พอจะมีในรถ อาจจะหนังสือ ไม้ตียุง ถุงพลาสติก หรือเบสิคเลยก็มือนี่หละ อาศัยความแม่นยำและเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวนิดนึง เล็งเป้าแล้วฟาดเข้าไป เอาให้เลือดสาดติดมือ เป็นอันปิดจ๊อบ อันนี้ต้องเล็งดีๆหน่อยนะ อย่าเผลอไปฟาดกันเอง เดี๋ยวยุงจะรอดแล้วคนจะไม่รอดซะเอง

   

   

   

   

  แผนฆ่าแนวไซไฟ ดิจิทอล โลกเทคโนโลยี : ลงทุนไม้ช็อตยุงดีๆสักอัน เอาแบบช็อตปุ๊บสู่ขิตปั๊บเลยนะ ไม่เอาแบบช็อตแล้วนิ่งไปสักพักนึงฟื้น อันนี้ไม่ได้ เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบเครื่องดักยุงชาร์จกับ USB ได้แล้ว หาซื้อได้ตามเว็ปช็อปปิ้งออนไลน์ทั่วไปเลย เจอหวี่ๆ แถวหางตาปุ๊บก็แบ็คแฮนด์เข้าไปเลยจ้า 5555

   

   

   

   

  หลังจากบอกแผนไล่ล่าสังหารกันไปแล้ว ก็มาถึงแผนป้องกันอาณาเขตของเรากันบ้าง

  1. ไม่ควรเปิดกระจกทิ้งไว้ขณะจอดรถเด็ดขาด ระลึกเอาไว้ว่ายุงมีอยู่ทุกที่ในโลก หรือถ้าจำเป็นต้องเปิดก็หาตาข่ายกันยุงมาคลมไว้แล้วเปิดกระจก ปิดประตูให้เรียบร้อย แค่นี้ก็หายห่วงแล้ว

  2. เลี่ยงการจอดรถบริเวณแหล่งเพราะพันธุ์ของยุง เพื่อเวลาที่เปิดประตูรถแล้วยุงจะได้ไม่เกาะตามเข้ารถมาด้วย

  3.หากเลี่ยงไม่ได้ ควรทำความสะอาดในรถให้เรียบร้อย ไม่ให้เป็นแหล่งเพราะพันธุ์ออกลูกออกหลานกันในรถเองเลย

   

  จริงๆแล้วยุงนั้นมีอยู่ทุกหนแห่งรอบตัวเรา สิ่งที่ป้องกันโรคร้ายต่างๆที่จะเกิดจากยุง ไม่ว่าจะ ไข้เลือดออก โรคเลือด โรคหัด ไข้ขึ้นสมอง ไข้ป่าอะไรต่างๆ ควรป้องกันไว้ ทั้งโลชั่น ยาฉีดกันยุง เครื่องดักยุง และที่สำคัญกำจัดแหล่งเพราะพันธุ์ยุงไม่ว่าจะเป็นแหล่งน้ำขัง ขยะสะสมต่างๆ ควรจัดสัดส่วนให้เรียบร้อยนะคะ ฝากไว้ให้คิส


   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles