More

  DJI Avinox ชุดมอเตอร์ไฟฟ้าแรงบิดสูง..! ระบบขับเคลื่อนสุดล้ำ สำหรับ E-Bikes

  DJI บริษัทผู้ผลิตโดรน และแอคชั่นแคม ขยายตลาดเปิดตัว Avinox Drive System ชุดขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า สำหรับ E-Bikes

  DJI ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีนครองตำแหน่งผู้นำในธุรกิจโดรนมาอย่างยาวนาน และมีประสบการณ์และความรู้มากมายในการพัฒนาแบตเตอรี่ การเชื่อมต่อ และการพัฒนาแอป ก้าวเข้าสู่ตลาดใหม่ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก และทรงพลัง ด้วยการเปิดตัวระบบขับเคลื่อน Avinox สำหรับ E-Bikes ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยความมุ่งมั่นทางเทคโนโลยีและประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้

  • ชุดขับเคลื่อนขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา
  • ระบบขับเคลื่อน แรงบิดสูง
  • 4 โหมดขับขี่ ควบคุมด้วยรีโมทไร้สาย
  • ราคาและการวางจำหน่าย

  ชุดขับเคลื่อนขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา

  อย่างไรก็ตาม DJI ได้ร่วมมือกับ AMFLOW แบรนด์จักรยานที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ในฐานะพันธมิตรพิเศษเพื่อนำเสนอ ระบบมอเตอร์ใหม่ บนจักรยานเสือภูเขาไฟฟ้า ด้วยการออกแบบที่สอดคล้องกะบการใช้งานบน eMTB ชุดขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าจึงมีขนาดที่กะทัดรัด และมีน้ำหนักเบาเพียง 2.52 กก. โดยส่วนประกอบของระบบขับเคลื่อน ได้การรับรอง และทดสอบอย่างเข้มงวดจากองค์กรที่มีชื่อเสียง เช่น TÜV SÜD, TÜV Rheinland และ UL Solutions เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ขับขี่จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด

  DJI Avinox

  ระบบขับเคลื่อน แรงบิดสูง

  Avinox Drive System ชุดขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้า ได้รับการเปิดตัวสู่โลกของ eMTB ในช่วงต้นของการแข่งขัน Eurobike 2024 ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ด้วยความรู้ด้านคอนโทรลเลอร์และมอเตอร์ไฟฟ้าแบบไร้แปรงถ่าน ชุดขับเคลื่อนจึงมีกำลังสูงสุด 1,000 วัตต์ (1 กิโลวัตต์/1.34 แรงม้า) และแรงบิดสูงสุด 120 นิวตันเมตร ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับแบตเตอรี่ 600 วัตต์ชั่วโมงและ 800 วัตต์ชั่วโมงที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ DJI ได้

  DJI Avinox

  4 โหมดขับขี่ ควบคุมด้วยรีโมทไร้สาย

  ระบบขับเคลื่อน Avinox มีโหมดช่วยเหลือการขับขี่ 4 โหมด ได้แก่ Auto, Eco, Trail และ Turbo โดยจะมีโหมด Boots พิเศษสามารถเปิดใช้งานได้อย่างรวดเร็วสำหรับภูมิประเทศที่ท้าทายยิ่งขึ้น ให้ผู้ขับขี่ สามารถเพลิดเพลินกับแรงบิดขับเคลื่อนสูงสุด 120 นิวตันเมตรเป็นเวลา 30 วินาที โดยสามารถควมคุมได้ผ่านคอนโทรลเลอร์แบบไร้สาย และแสดงข้อมูลผ่านจอแสดงผล OLED ขนาด 2 นิ้ว ซึ่งสามารถเชื่อมต่อเพื่อควบคุม ตั้งค่าการทำงาน ตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้เต็มรูปแบบบนสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชั่น Avinox

  DJI Avinox

  ราคาและการวางจำหน่าย

  ระบบขับเคลื่อน Avinox ถูกนำมาใช้กับจักรยานเสือภูเขา Amflow PL ซึ่งจะวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 4 และจะวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในเยอรมนี สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย รวมถึงที่อื่นๆ โดยได้แจ้งราคาว่าจะอยู่ระหว่าง 7,000 – 12,000 ยูโร คิดเป็นเงินไทยประมาณ 274,000 – 470,000 บาท


  ติดตามข่าวสารยานยนต์ : car2day.com
  Page Facebook : Car2Day
  Youtube : youtube.com/@Car2day

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts