More

  Luminox Mil-Spec รุ่น 3350 เปิดตัวครั้งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

  เปิดตัวพร้อมจำหน่ายสำหรับ Luminox Mil-Spec รุ่น 3350 โดยศรีทองพาณิชย์ ผู้นำเข้าและจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ลูมิน็อกซ์ อย่างเป็นทางการผู้เดียวในประเทศไทย และถือเป็นครั้งแรกของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ เปิดราคามาเพียง ราคา 29,600 บาท

  สำหรับนาฬิกา Mil-Spec นั้นมาจากคำว่า Military Specification คอลเลคชั่นที่ถูกผลิตตามมาตรฐานของกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตที่อยู่ภายใต้มาตรฐานดังกล่าว วัสดุ คุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์หรือส่วนประกอบตามแบบมาตรฐานระดับสูง

  luminox-mil-spec-3350

  สำหรับงานเปิดตัวนั้น Luminox เปิดตัวด้วยโชว์เสริมคาแรคเตอร์แห่งความแกร่ง โดยจัดแดนซ์สไตล์เฮฟวี่แอนด์สมาร์ท ภายใต้คอนเซ็ปท์ สมาร์ทผสานความสมบุกสมบัน นอกจากนี้ ยังมีการตกแต่งด้วยรถถังอเมริกันจริง ๆ เพื่อสร้างอารมณ์ร่วมในการสื่อสารถึงนาฬิการุ่นนี้ที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานโดยกระทรวงกลาโหมแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา หนึ่งเดียวนี้ของ Luminox

  ศรินญา มหาดำรงค์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้ launch ลูมิน็อกซ์ Mil-Spec รุ่น 3350 เป็นที่แรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนาฬิกาลูมิน็อกซ์รุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่แฟนคลับทุกคนรอคอยมานาน สำหรับพิธีเปิดเราเน้นการนำเสนอถึงความแข็งแกร่ง สง่างาม เท่และไลฟ์สไตล์แบบคุณผู้ชายชื่นชอบความลุย ดูได้จากการที่เราจำลองการตกแต่งบรรยากาศความแข็งแกร่ง แม่นยำ ผ่านการสื่อถึงธีมสีของทหารอเมริกัน ย้ำความเป็นมาตรฐานกระทรวงกลาโหมสหรัฐอเมริกา หวังว่าสาวกตัวยงของแบรนด์ นาฬิกาลูมิน็อกซ์จะให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่นเหมือนเช่นเคย และมั่นใจว่าคุ้มค่ากับการรอคอย

  ภายในงานได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ ครูฝึกสไนเปอร์ตัวจริง ซึ่งเป็นผู้ใช้นาฬิกาแบรนด์นี้มาหลายรุ่นจริง ๆ มาเสริมเติมความมั่นใจ โดยโค้ชตูน ฐาปนา ศรีสายยนต์ Rifle Instructor มืออาชีพ มาร่วมพูดคุยถึงความประทับใจจากในมุมมองผู้ใช้จริง

  อีกหนึ่งสีสันของงาน ที่ขาดไม่ได้ มาพร้อมเสียงกรี้ดจากกลุ่มแฟนคลับ ด้านนักแสดงซุปตาร์ “ต่อ ธนภพ” ที่ได้มาร่วมเปิดประสบการณ์ความเป็นหนุ่มสุดคูล มาเปิดเผยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัว “ต่อ” ก็เผยถึงความชื่นชอบลูมิน็อกซ์ว่า “การที่วันนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานพิธีเปิดนาฬิกาลู Luminox Mil-Spec รุ่น 3350 เป็นการเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ ไม่รู้มาก่อนเลยว่า นาฬิกาลูมิน็อกซ์รุ่นนี้มีความพิเศษ ถึงขนาดผ่านมาตรฐานกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ เป็นนาฬิกาที่ทหารหลายหน่วยงาน ให้การยอมรับและเชื่อมั่นในการใช้งาน ยิ่งกับไลฟ์สไตล์แบบผู้ชาย ๆ นิ่ ใช้แล้วไม่ต้องกังวล เพราะอึด แกร่ง และทนมาก ๆ รับรองได้เลยว่าแฟนของลูมิน็อกซ์หรือผู้ชื่นชอบนาฬิกาทั้งหลาย โดยส่วนตัวผมชอบเล่นกีฬาที่เน้นความเร็ว คล่องตัว เช่น บาสเกตบอล จึงน่าจะทนและไม่ต้องระวังมาก ดีไซน์ก็เท่มาก ๆ มีสายให้เปลี่ยนได้หลายลุคส์”

   

  ABOUT THE AUTHOR

  PT

  Latest Posts