More

  ตำนาน MotoGP ประกาศเปิด ‘สถาบันการขี่มอเตอร์ไซค์ระดับโลก’ แห่งใหม่

  Jorge Martinez ‘Aspar’ ตำนานนักแข่งมอเตอร์ไซค์และอดีตเจ้าของทีม MotoGP ได้ประกาศเปิด ‘สถาบันการขี่มอเตอร์ไซค์ระดับโลก’ แห่งใหม่

  MotoGP

  Jorge Martinez ‘Aspar’ ได้ก่อตั้งสนามแข่งใหม่ในสเปน โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นฐานของ ‘สถาบันการขี่มอเตอร์ไซค์ระดับโลก’ แห่งใหม่ ในชีวิตของเขานับตั้งแต่เกษียณ ‘Aspar’ ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของสนามแข่ง MotoGP ทีม Aspar ลงแข่งขัน MotoGP จนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาล 2018 และได้สร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับ Pierer Mobility Group ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ปี 2021 เริ่มต้นช่วงเวลาของ Aspar ในฐานะ ทีม GasGas อย่างเป็นทางการ ใน Moto3 และ Moto2 โดยคว้าแชมป์กรังด์ปรีซ์หลายรายการในทั้งสองคลาสและแชมป์โลก Moto3 ปี 2022 กับ Izan Guevara

  Aspar Circuit เป็นสถานที่แห่งใหม่ที่เปิดตัวโดยองค์กร Aspar ซึ่งนำโดย Jorge Martinez ซีอีโอของสถานที่ โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นสถานที่สำหรับเยาวชนที่ไม่ใช่เพียงการแข่งรถมอเตอร์ไซค์หรือขี่มอเตอร์ไซค์เท่านั้นการ แต่รวมไปถึงการเรียนรู้งาน mechanic อีกด้วย

  MotoGP

  Aspar Circuit ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Guadassuar เมืองบาเลนเซีย จะกลายเป็นสำนักงานใหญ่ของ GASGAS Aspar Team ดังกล่าว และจะมีสนามแข่ง 3 สนาม ได้แก่ สนามหลักระยะทาง 2.2 กม. สนามโกคาร์ทระยะทาง 850 เมตร และสนามออฟโรดระยะทาง 1.1 กม. เช่นเดียวกับ “แพลตฟอร์ม” แอสฟัลต์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สีเขียว และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงพิพิธภัณฑ์แอสปาร์ ร้านอาหาร ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ และคลีนิกการแพทย์

  เซอร์กิตนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นสถานที่สำหรับนักบิดรุ่นเยาว์ที่จะเติบโตและเรียนรู้ทักษะของตนเอง และได้รับการสนับสนุนจากด้านกายภาพ เทคนิค และวิชาการ นอกจากนี้ยังตั้งเป้าหมายที่จะเป็นสถานที่สำหรับนักบิดมือใหม่ในการพัฒนาความปลอดภัย และสำหรับช่างเครื่องเพื่อพัฒนาทักษะของพวกเขากับ Aspar KSB Technical Academy

  MotoGP

  บริการอีกอย่างหนึ่งที่วงจรนี้มุ่งเป้าไปที่ธุรกิจก็คือ “Aspar Circuit ยังมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นพื้นที่ธุรกิจที่บริษัทต่างๆ สามารถพัฒนากิจกรรมเชิงพาณิชย์ องค์กร หรือธุรกิจทุกประเภทได้ สิ่งอำนวยความสะดวกและโครงสร้างพื้นฐานคุณภาพสูงทำให้เป็นสถานที่พิเศษในการจัดกิจกรรม การนำเสนอผลิตภัณฑ์ เซสชันวิดีโอและภาพถ่าย คอนเสิร์ต ฯลฯ” Aspar Circuit กล่าว

  Jorge Martínez “Aspar” ซีอีโอของ Aspar Circuit กล่าวว่า “Aspar Circuit จะเป็นสถาบันสอนการขี่มอเตอร์ไซค์ระดับโลกแห่งแรกของโลก โครงการนี้จะดำเนินการเกี่ยวกับความปลอดภัยทางถนนสำหรับเด็ก การฝึกอบรมผู้ขับขี่และช่างเครื่องตั้งแต่เริ่มต้น และจะกลายเป็นสำนักงานใหญ่กลางสำหรับโครงสร้างทั้งหมดของทีมด้วย เราจะแสดงสิ่งที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง ไม่มีโครงการอื่นที่มีลักษณะเช่นนี้ ในไม่ช้าเราจะเปิดเผยทุกอย่างเกี่ยวกับ Aspar Circuit”

  source:visordown.com

  ABOUT THE AUTHOR

  Latest Posts