More
  spot_img

  มัดรวมเหตุผล….ทำไมถึงควรไปซื้อรถในงาน Motor Expo

  ใกล้จะถึงงานโชว์รถหลายหลายทั้งในและต่างประเทศของช่วงสิ้นปีนี้แล้วอย่างงาน Motor Expo 2022 ซึ่งมีค่ายรถหลายหลายแบรนด์มาแสดงสินค้าต่าง ๆ เกี่ยวกับรถยนต์อย่างคับคั่ง มีทั้งรถเปิดตัวใหม่และรถรุ่นก่อนหน้าที่นำมาจัดโปรโมชัน กันอย่างเนืองแน่ ซึ่งหลายคนก็คงมีแพลนอยากจะออกรถใหม่สักคันเป็นของขวัญปีใหม่ ลองมาดูเหตุผลกันว่าทำไมคุณคนที่อยากออกรถใหม่จะต้องไปซื้อรถในงาน Motor Expo 

  ได้สัมผัสรถใหม่ก่อนใคร
  ส่วนใหญ่แล้วรถรุ่นใหม่ล่าสุดและรถยนต์ที่มีนวัตกรรมล้ำ ๆ จะถูกนำมาจัดแสดงในงานก่อนเปิดตัวในโชว์รูม ที่สำคัญรถยนต์บางรุ่นอาจมีให้สัมผัสได้เฉพาะแค่ในงานนี้เท่านั้นด้วย การไปเลือกชมรถภายในงานจึงทำให้ได้สัมผัสรถรุ่นใหม่ รุ่นหายาก ไปจนถึงรถยนต์แห่งอนาคตที่สัมผัสไม่ได้จากโชว์รูมทั่ว ๆ ไป

  ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทางไปหลายโชว์รูม
  หากใครกำลังมองหารถใหม่การมาเดินเลือกดูในงานก็ถือว่าตอบโจทย์เรื่องความประหยัดเวลา เพราะสามารถเลือกดูรถหลายรุ่น หลายยี่ห้อได้ในงานเดียว ที่สำคัญยังมีดีลเลอร์มากมายหลายเจ้ามาออกบูท ทำให้สามารถเลือกดูรถแบรนด์ต่าง ๆ ได้หลากหลาย ที่สำคัญยังสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอต่าง ๆ ได้พร้อมกันด้วย

  โปรโมชันหลากหลายและพิเศษกว่า
  ปกติแล้วโปรโมชันพื้นฐานทั่วไปของโชว์รูมกับภายในงานอาจคล้ายคลึงกัน แต่แน่นอนว่าเป็นงานทั้งที โปรโมชัน สิทธิพิเศษ ส่วนลด หรือของแถมพิเศษก็จะได้มากกว่าแน่นอน เพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ที่ต้องการออกรถใหม่ภายในงานโดยเฉพาะ

  มีสิทธิ์เลือกเซลล์ที่ตรงใจมากกว่า
  ในงานนอกจากจะรวมรถหลาย ๆ แบรนด์แล้วยังเป็นแหล่งรวมเซลล์หรือตัวแทนขายหลายรายเอาไว้ในที่เดียว ทำให้สามารถเลือกเซลล์ที่ตรงใจได้มากกว่า เพิ่มโอกาสเจอเซลล์ที่บริการดี ถูกใจ หรือดูแลได้ตรงตามความต้องการ
  ความพิเศษที่มากกว่าเรื่องรถยนต์

  ในงานนั้นนอกจากรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ และเทคโนโลยีใหม่ที่เปิดตัวพิเศษแค่ในงานแล้ว ยังมีอุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์เสริมที่ใช้งานทั้งภายในและภายนอกรถ อุปกรณ์ดูแลรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ราคาพิเศษที่ขายเฉพาะในงานเท่านั้น

  และนี่คือเหตุผลสำหรับคนที่มีแพลนอยากได้รถใหม่ อยากดูรถทันสมัยเพื่อเป็นตัวเลือก ควรจะมาที่งานนี้ เพราะทั้งคุ้มค่า และได้สัมผัสยนตกรรมแห่งอนาคตที่หาไม่ได้จากโชว์รูมด้านนอก สำหรับคนรักรถจะได้พบกับสินค้าและรถยนต์ที่คุณชอบอย่างแน่นอน

  ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 ณ อิมแพ็ค อารีน่า ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี 

  สามารถร่วมสนุกกับทางแฟนเพจ Facebook Car2day เพื่อรับบัตรเข้าชมงานฟรี ท่านละ 5 ใบ หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เท่านั้น 


  บทความอื่น ๆ

   

  ABOUT THE AUTHOR

  spot_img
  spot_img
  spot_img
  spot_img

  Latest Posts