More

  รวมสถานที่โรแมติก ขอแฟนแต่งงานวาเลนไทน์

  ใกล้วันวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก เราเชื่อว่าหนุ่มๆ ที่ต้องการมีคู่เคียงเริ่มมองหาสถานที่ขอแต่งงานสุดโรแมนติกอยู่แน่ เรามีสถานที่แนะนำจะทำให้คุณสมหวังในความรักและสามารถสร้างความประทับใจให้กับหญิงคนรักได้ดี ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างและมีบรรยากาศที่โรแมนติกเหมาะกับการขอแต่งงานมากแค่ไหน ไปดูกันเลย

  แสงเหนือ ฟินแลนด์

  สถานที่สุดโรแมนติกและตรึงใจกับปรากฎหการณ์แสงเหนือประเทศฟินแลนด์ ถ้าใครขอแต่งงานที่นี่รับรองว่าสาวเจ้าต้องปลื้มแน่นอน ช่วงฤดูกาลของปรากฏการณ์แสงเหนือ คือช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ – ต้นเดือนมีนาคม ซึ่งอยู่ในช่วงวาเลนไทน์พอดี

  สะพานซิดนีย์

  สถานที่ขอแต่งงานยอดนิยม เพราะว่ากันว่าสะพานซิดนีย์เป็นสะพานแห่งความรักที่จะทำให้คู่รักสมหวัง ด้วยบรรยากาศที่โรแมนติกและพื้นน้ำที่สะท้อนแสงสีอย่างสวยงามในยามค่ำคืนอีกด้วย ประกอบกับวิวของโอเปร่า เฮ้าส์ สถาปัตยกรรมที่เลื่องชื่อระดับโลก ส่วนผสมที่ลงตัวทั้งหลายเหล่านี้ คงจะช่วยให้ความหวังความฝันในเรื่องความรักกลายเป็นจริงได้ไม่ยากเลยทีเดียว

  หอไอเฟล

  อีกสถานที่หนึ่งที่คู่รักนิยมมาขอแต่งงานและใช้เป็นสถานที่ฮันนีมูลสุดโรแมนติก ซึ่งหอไอเฟลได้รับการขนานนามว่าเป็นนครแห่งความรักของกรุงปารีส ในวันวาเลนไทน์ของทุกปีนั้น หอไอเฟลจะเต็มไปด้วยคู่รักมากมายที่จับจองพื้นที่สุดแสนโรแมนติกไปด้วยกัน และยังเป็นอีกสถานที่ที่มาการขอแต่งงานมากเป็นอันดับต้นๆ อีกด้วย

  มัลดีฟส์

  มัลดีฟส์” เกาะสวรรค์ในฝันของหลายๆ คน ที่หลายๆ คู่รักมักใช้ในการของแต่งงานและลงเอยกัน นอกจากจะเป็นสถานที่ขอแต่งงานสุดโรแมนติกแล้ว มัลดีฟส์ยังเป็นสถานที่พักผ่อนชิลล์ๆ ริมชายหาด กิจกรรมไฮไลท์ที่นี่ก็คือการชมประการัง ด้วยการดำน้ำไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำบนผิวน้ำแบบ Snorkel Diving หรือ ดำน้ำลึกแบบ Scuba Diving ซึ่งจะเป็นหนึ่งในสุดยอดประสบการณ์ชีวิตของคนรักการท่องเที่ยวเลยทีเดียว

  อ่าวมาหยา เกาะพี พี จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย

  อ่าวมาหยา อันเลื่องชื่อแห่งท้องทะเลกระบี่ที่โด่งดังเป็นที่ประจักษ์กับสายตาชาวโลกมา ธรรมชาติที่งดงามลงตัว ทั้งชายหาดขาว น้ำทะเลใส วิวสวย และเป็นอ่าวที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในแนวกำบังของกำแพงผาทำให้อ่าวมาหยาเหมาะอย่าง ยิ่งกับการใช้เวลาที่แสนสงบ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และเผยความในใจกับคู่รักแบบมีสายลม แสงแดด และภูผา เป็นพยานก็โรแมนติกไปอีกแบบ

  photo : google

   

  Latest articles

  spot_imgspot_img
  Error decoding the Instagram API json

  Related articles